Thiết kế hầm rượu có thể làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

Có nhiều lựa chọn để bạn tận dụng một vị trí phù hợp trong ngôi nhà của mình, với một thiết kế hầm rượu trong nhà sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Để lưu trữ rượu thì việc thiết kế hầm rượu trong ngôi nhà của bạn là không thể thiếu. Những người yêu thích rượu đang muốn thiết kế 1 hầm rượu tại ngôi nhà cho riêng mình của mình, để lưu trữ những chai rượu quý.

Thiết kế hầm rượu tại chính ngôi nhà của mình

Do đó, hầm rượu đang trở nên phổ biến hơn nhiều và bạn cũng muốn có một không gian như vậy thì những lưu ý khi thiết kế hầm rượu vang trong nhà sẽ giúp bạn có một hầm rượu như ý.

Thiết kế hầm rượu vang có thể làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn Thiết kế hầm rượu vang có thể làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

 Cho dù bạn là một người yêu thích rượu thì câu hỏi: “nhiệt độ bao nhiêu mới là tốt nhất cho hầm rượu của bạn?” có khi bạn cũng không bao giờ để ý đến. Những người khác nói rằng họ sưu tầm những chai rượu quý, đều là muốn lưu trữ nó trong một hầm rượu ổn định, và có khả năng kiểm soát nhiệt độ để rượu không bị hỏng và mất đi hương vị thơm ngon của nó. Trong khi đó, thiết kế 1 hầm rượu tùy chỉnh có thể trở thành trung tâm giải trí, thư giãn hay nhâm nhi 1 chai rượu cùng với gia đình hay bạn bè, người thân tại chính trong ngôi nhà của mình mà không phải đi đâu.

Xem thêm: Thi công và thiết kế trọn gói nhà hàng hầm rượu 2020

Thiết kế hầm rượu theo mong muốn của bạn

Bạn có thể làm việc này trực tiếp với một nhà thiết kế của bên mình, họ sẽ thiết kế cho bạn những bản vẽ mẫu thiết kế theo mong muốn của bạn và bạn có thể chọn lựa được mẫu thiết kế phù hợp với không gian nhà bạn. Sau một khoảng thời gian thiết kế và thi công bạn sẽ thực sự sở hữu 1 không gian như ý  muốn của bạn và phù hợp với sở thích và yêu cầu của bạn. Đừng quên việc kiểm soát nhiệt độ và khí hậu trong hầm rượu của bạn. Ví dụ những ngôi nhà ở vùng khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh thì điều không thể thiếu là một bức tường chắc chắn, bạn có thể sử dụng thạch cao, hoặc nếu như bạn có 1 không gian hầm lưu trữ với việc sử dụng ốp đá xung quanh hoặc ốp gỗ sẽ là tốt nhất cho hầm rượu của bạn. Nó sẽ giúp hầm rượu của bạn luôn luôn trong 1 môi trường ổn định. Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế hầm rượu của chúng tôi ngay bây giờ vì nó sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho bạn.

Thiết kế hầm rượu vang có thể làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

Trang trí cũng là một phần không thể thiếu cho hầm rượu của bạn. Với những sự sáng tạo của bên thiết kế đã thiết kế ra những bản vẽ mẫu trang trí tùy chỉnh. khi bạn làm việc trực tiếp với một đơn vị bao gồm cả thiết kế và thi công như chúng tôi thì nó sẽ giúp bạn có một hầm rượu như ý và chắc chắn rằng nó sẽ trở thành một không gian độc đáo, nâng cao giá trị cho ngôi nhà của bạn cho dù sau này bạn có ý định bán hoặc chuyển nhượng lại cho một người khác.

Sở hữu một hầm rượu sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn trong mắt bạn bè và chắc chắn rằng bạn sẽ không hề thiệt thòi nếu như có ý định bán nó cho một người khác. Vậy đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được miễn phí tư vấn về tất cả các công đoạn từ ý tưởng thiết kế đến hoàn thiện thi công. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0966.555.333.