Tổng hợp bản vẽ thiết kế hầm rượu sáng tạo

Thiết kế hầm rượu sáng tạo là nhà thiết kế, xây dựng hầm rượu tùy chỉnh, doanh nghiệp và những người đam mê rượu. Chúng tôi đã có 7 năm kinh nghiệm trong nghề và thiết kế hầm rượu lưu trữ chất lượng và tùy chỉnh. Chúng tôi là một minh chứng cho sự khéo léo tinh tế được tìm thấy trong các sản phẩm của chúng tôi.

Trong bài viết này, Vintage Decor tổng hợp những bản thiết kế hầm rượu thời thượng và đặc cấp nhất. Bên cạnh đó là một số những yếu tố quan trọng trước khi thi công hầm rượu vang.

Mẫu bản vẽ thiết kế hầm rượu

Các bản vẽ thiết kế hầm rượu giúp chúng ta hình dung phòng rượu hoàn thành. Nó cũng cho phép chủ sở hữu thực hiện thay đổi thiết kế theo đúng phong cách nội thất mà mình mong muốn. Sau khi khách hàng chấp thuận, chúng tôi sẽ bắt đầu giai đoạn xây dựng.  

Tổ hợp bản vẽ thiết kế hầm rượu sáng tạo

Tổ hợp bản vẽ thiết kế hầm rượu sáng tạo

Tổ hợp bản vẽ thiết kế hầm rượu sáng tạo

Bên cạnh việc tham khảo các bản vẽ thiết kế hầm rượu, gia chủ cũng nên có những kế hoạch và định hướng về ý tưởng, phong cách và vị trí…thiết kế sao cho hài hòa về ngân sách bỏ ra, diện tích hầm rượu.

Xem thêm: Ý Tưởng Thiết Kế Và Thi Công Hầm Rượu Vang A-Z

Đơn vị thiết kế hầm rượu uy tín nhất Hà Nội   

Công ty tinh giải pháp nội ngoại thất Siêu Việt chuyên xây dựng thiết kế và thi công hầm rượu, chúng tôi tin vào các nguyên tắc cơ bản của kiến ​​trúc, thiết kế và chức năng đồng thời nhận ra giá trị của tác động trực quan và đầu tư tài chính của hầm rượu chất lượng. Bằng cách kết hợp kinh nghiệm và kỹ năng của chúng tôi với sự chú ý của chúng tôi đến chi tiết và quản lý dự án hoàn chỉnh, kết quả cuối cùng sẽ là một trạng thái nghệ thuật, kiệt tác tùy chỉnh. Chuyên gia tư vấn thiết kế và nhân viên bán hàng của chúng tôi rất thành thạo trong mọi tính năng mà hầm rượu tùy chỉnh của bạn sẽ yêu cầu.

Tổ hợp bản vẽ thiết kế hầm rượu sáng tạo

Hầm rượu tùy chỉnh theo mong muốn 

Hầm rượu tùy chỉnh của chúng tôi là kiệt tác thẩm mỹ được tạo ra bởi các nghệ nhân và thợ thủ công đam mê công việc của họ. Họ luôn đạt được sự pha trộn hoàn hảo của các yếu tố kiến ​​trúc và thiết kế nghệ thuật để cung cấp hầm rượu tùy chỉnh khác biệt, duy nhất theo sở thích và yêu cầu của bạn. Bạn sẽ được cung cấp một gói thiết kế. Nó bao gồm các hình ảnh mẫu để bạn thấy các độ cao khác nhau, kiểu dáng, kích thước và dung tích chai của giá đỡ trên mỗi bức tường.

Tổ hợp bản vẽ thiết kế hầm rượu sáng tạo

Phong cách thiết kế hầm rượu   

Đến với chúng tôi bạn được tham khảo ba phong cách chính của hầm rượu là hầm rượu truyền thống, đương đại và chuyển tiếp. Đó là điều cần thiết cho chúng tôi để biết sự hấp dẫn tổng thể mà bạn muốn cho phòng rượu của bạn.

Tổ hợp bản vẽ thiết kế hầm rượu sáng tạo

Tổ hợp bản vẽ thiết kế hầm rượu sáng tạo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chúng tôi nhận thi công thiết kế hầm rượu, nhà hàng hầm rượu, các công trình cửa hàng, showroom, quán bar kinh doanh về rượu, nhà gỗ phong cách Bungalow/Homestay...Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tủ rượu, kệ rượu, nội thất cho không gian nhà gỗ Bungalow/Homestay mang đậm phong cách Retro cổ điển đảm bảo phục vụ được tất cả các yêu cầu của khách hàng


Cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng ở mọi phong cách thiết kế


Với phương châm “LUÔN MANG ĐẾN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG”, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên nòng cốt, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc trong tất cả các quy trình để luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cả của những chủ đầu tư và khách hàng khó tính nhất.


Liên hệ ngay Sđt/Zalo 0966.555.333 để được miễn phí tư vấn


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *