Hộp đựng rượu

Rượu có thể nói là không thể thiếu với tất cả mọi người đúng không, hiện nay rượu còn là một thứ đồ uống mà mọi người có thể làm quà tặng hay biếu rượu….Do vậy chúng tôi thấu hiểu được điều đó, nên đã thiết kế ra những mẫu hộp đựng rượu cao cấp, sang trọng và thanh lịch, đẳng cấp cho bề ngoài của những hộp đựng rượu.

Hộp đựng rượu được chúng tôi kiến tạo nên từ vật liệu gỗ sồi và gỗ thông. Những dịp lễ tết hay những ngày đặc biệt, những chai rượu được coi là món quà biếu hot nhất thị trường. Việc người ta tặng hay biếu rượu cho nhau chính là thể hiện tình cảm, sự chân thành, và quý trọng nhau rất nhiều. Khi những chai rượu quý được đặt gọn trong những chiếc hộp đựng rượu, sẽ đảm bảo cho sự an toàn của những chai rượu không bị trầy xước, va đập hay chịu tác động lực từ bên ngoài cũng như bụi bẩn và hoàn hảo, sang trọng hay cao cấp hơn rất nhiều. Những món quà từ rượu được đựng trong những chiếc hộp gỗ của Vintage Decor tạo 1 vẻ đẹp hay cũng như sự trân trọng của mỗi 1 người tặng đến vớingười nhận.

Vì sao bạn nên mua hộp đựng rượu làm quà tặng?

Bạn là một doanh nghiệp hay một doanh nhân, đang băn khoăn không biết tặng gì cho sang trọng và thanh lịch cho bên đối tác. Hộp đựng rượu sẽ là 1 món quà lựa chọn thông minh và chính xác nhất đấy. Vì đây là 1 món quà sang trọng, thanh lịch, đẳng cấp, với vẻ đẹp của những hộp đựng rượu sẽ tạo được sự trân trọng của mỗi người tặng đến với người nhận. Hộp gỗ đựng rượu của chúng tôi mang đến bạn sự đa kiểu dáng và mang tới bạn sự hài lòng với những mẫu mã mà bạn yêu thích. Đến với Vintage decor kích thước, kiểu dáng, màu sắc hay loại gỗ, đều có thể tùy chỉnh theo như mong muốn và yêu cầu của bạn.

Chúng tôi hiểu được vấn đề này nên chúng tôi, đã kiến tạo ra nhiều loại mẫu mã hộp để cho bạn có nhiều lựa chọn, để tìm ra mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu và kinh phí của mỗi người. Mỗi 1 hộp rượu bạn cũng có thể khắc lên đó logo của công ty mình hoặc những lời chúc đến với những người bạn yêu quý, để người nhận thấy được sự trân trọng của bạn. Để sở hữu những hộp đựng rượu làm quà. Hãy liên hệ hotline: 0966.555.333 hoặc qua zalo: 0966.555.333 để được tư vấn miễn phí.