Đèn gỗ Decor

Đèn gỗ là 1 món đồ trang trí không thể thiếu với các nhà hàng hầm rượu hay cũng có thể trang trí ở bất cứ không gian nào mà bạn muốn. Vintage decor luôn đòi hỏi sự trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất cho những chiếc đèn gỗ như đèn treo trần bằng gỗ, đèn treo trần bằng thùng trống rượu… luôn mang đậm phong cách cổ điển hay ngược thời gian.

1.Bí mật của việc trang trí đèn gỗ decor

Bạn đang kinh doanh và muốn thu hút 1 lượng lớn khách hàng đến với cửa hàng mình nhiều hơn. Vì vậy, việc trang trí cho cửa hàng, nhà hàng hầm rượu hay 1 không gian kinh doanh vừa và nhỏ của bạn là không thể thiếu. Bởi sự tác động của việc trang trí cho không gian nơi kinh doanh của bạn, sẽ làm khách hàng thấy tò mò, thích thú với không gian của bạn với phong cách trang trí cổ điển, ngược thời gian. Đến với chúng tôi bạn được tư vấn, thiết kế và chọn ra những mẫu đèn gỗ đẹp, sang trọng, tinh tế nhất và phù hợp không gian và kinh phí của bạn.

 2.Lợi ích của việc trang trí

Đèn gỗ có rất nhiều lợi ích như cách điện và tiết kiệm điện, độ bền cao, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe, không gỉ sét.

Với đèn gỗ thì khả năng cách điện rất tốt, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, và hạn chế việc rò rỉ điện rất tốt. Đèn bằng gỗ trong quá trình sử dụng thì gỗ sẽ bị đốt nóng, gỗ sẽ khô lại và càng trở nên bền chắc hơn. Gỗ có thể hấp thụ và chứa khí cacbon. Vì vậy, khi treo đèn gỗ trong nhà thì cũng đồng nghĩa bạn đã lắp hệ thống lọc tự nhiên giúp bảo vệ môi trường xung quanh, tạo cảm giác trong lành cho không gian sống của bạn.

Ngoài ra, gỗ còn có thể điều chỉnh được độ ẩm trong nhà nên rất có lợi cho những người có khả năng hô hấp kém, nhất là với trẻ em. Vì vậy, hãy lắp đặt chiếc đèn gỗ trong nhà để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn nhé.

3.Mục tiêu

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến các kiểu dáng và nâng cao năng suất, cũng như cải thiện về mặt chất lượng của sản phẩm. Với mục tiêu trở thành nhà thiết kế và thi công nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam.