Lựa chọn loại cửa nào là tốt nhất cho hầm rượu vang 2020

Việc lựa chọn mẫu cửa hầm rượu vang phù hợp không chỉ làm nổi bật không gian hầm rượu mà còn gây ấn tượng mạnh cho tất cả mọi người. Trên thị trường có hàng trăm mẫu cửa hầm rượu đa dạng về chất liệu, màu sắc. Trong bài viết này Vintage Decor xin giới thiệu một số mẫu cửa hầm rượu được ưa chuộng nhất năm 2020.

Loại cửa nào tôi muốn cho hầm rượu của tôi?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều chủ nhà quan tâm vì nó là mặt tiền của thiết kế hầm rượu bạn chọn. Cho dù bên trong bạn có cất giữ hàng 100 những chai rượu quý, với tất cả các cách trưng bày, lưu trữ mà bạn cho là đẹp nhất và tốt nhất, hợp với phong cách của bạn nhất rồi nhưng việc lựa chọn 1 cánh cửa “SAI” là 1 điều mà có thể nói đó là 1 sai lầm “không thể chấp nhận được”. Vì vậy hãy đọc bài viết này của tôi để tránh mắc phải sai lầm này nhé.

Có ba yếu tố chính cần xem xét khi bắt đầu thi công xây dựng hầm rượu vang.

① Bảo vệ

Cửa hầm rượu cũng giống như cánh cổng cho ngồi nhà của bạn vậy. Bạn có rất nhiều những chai rượu quý trị giá hàng triệu thậm chí chục triệu đồng vì vậy nếu bạn muốn bộ sưu tập của mình luôn an toàn thì hãy sử dụng 1 cánh cửa bao gồm khóa. Đối với 1 số nhà hàng cao cấp bạn có thể sử dụng các kiểu khóa từ, mật mã hoặc vân tay…nếu như bạn thấy đó thực sự là điều cần thiết.

② Kiểm soát khí hậu, môi trường hiệu quả hơn

Các cánh cửa là cách giữ cho hầm rượu của bạn được làm mát tốt hơn, nó giữ cho không khí không thoát ra khỏi hầm rượu của bạn. Tất cả các cánh cửa của chúng tôi đều được làm rất cẩn thận và 1 vài thiết kế sử dụng kính cường lực cách nhiệt. Nó thực sự quan trọng vì chắc chắn bạn không hề muốn không khí bên ngoài hay các mùi như thức ăn, khói bụi…lọt vào hầm rượu của mình đúng không?

③ Phong cách

Hầm rượu của bạn là 1 không gian cực kỳ đặc biệt và 1 cánh cửa không phù hợp sẽ là 1 thất bại cho tất cả. Chúng tôi cung cấp 1 loạt các tùy chọn cửa hầm tùy chỉnh bao gồm kích thước, loại gỗ, kính và các phụ kiện giúp bạn hoàn thiện 1 mẫu cửa hầm đặc biệt và “đặc biệt”. Bạn không nhìn nhầm đâu, tôi muốn nói là nó sẽ thật sự khác biệt và đặc biệt.

Xem thêm: Thiết kế cửa hàng trưng bày rượu vang đẹp

Làm thế nào để biết rằng cửa của tôi làm từ gỗ chất lượng cao?

Đúng thế, việc lựa chọn loại gỗ cho cửa hầm rượu của bạn là 1 vấn đề rất đáng để bàn luận nếu như bạn muốn nó vẫn còn tốt trong nhiều năm sau đó. Cuộc sống ngày càng bận rộn và con người thì ngày càng bị phụ thuộc vào công nghệ. Nhiều đơn vị sử dụng gỗ ép, kém chất lượng là sự kết hợp của vài ván gỗ mềm, sau đó dùng máy ép và dán lại với nhau theo một kiểu chồng chéo. Gỗ này đặc điểm là  rẻ vì sử dụng keo độc hại chứa hóa chất, như Formaldehyde, không thân thiện với môi trường, dễ bị cong vênh co ngót theo thời gian.


Không giống với phần lớn các đơn vị trên thị trường Vintage Decor chúng tôi sử dụng gỗ cứng cho tất cả các mẫu cửa của chúng tôi. Các loại gỗ thường sử dụng là gỗ sồi, gỗ thông nhập khẩu chất lượng cao…vv. Chúng tôi không sử dụng keo mà thay vào đó là các miếng gỗ được nối với nhau bằng mộng vì nó tạo ra một sản phẩm chất lượng cao, đẹp và bạn sẽ không phải lo lắng về nó trong nhiều năm tới.
Ngoài ra đối với 1 số thiết kế cần sử dụng kính cách nhiệt và có 1 cái nhìn xuyên suốt vào bên trong hầm. Nhiều đơn vị thường sử dụng kính rẻ tiền với các đặc tính cách nhiệt kém.
Còn chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm vì vậy “rẻ tiền” là 2 từ mà chúng tôi không bao giờ nhắc tới. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các mẫu kính cường lực mà chúng tôi sử dụng, nó thường có các kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu từ 8mm ~ 12mm và thường thì loại 10mm sẽ được chúng tôi sử dụng nhiều nhất.

Tại sao bạn nên chọn một cửa hầm rượu của Vintage Decor?

Hầm rượu của bạn là nơi trưng bày cho bộ sưu tập rượu ngon của bạn, chắc chắn trong số đó có những chai rượu quý đắt tiền mà bạn cất giữ. Nó nên được bảo vệ với 1 cánh cửa chất lượng và cao cấp và không gì khác nó phải đẹp và phản ánh được nội thất bên trong hầm rượu. Chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu cửa hầm chất lượng cao, độc đáo và chúng tôi không sản xuất hàng loạt để bán mà chỉ làm theo yêu cầu của bạn nên bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết kế để nó trở nên thật sự đặc biệt và duy nhất.

Hãy cho chúng tôi biết kích thước, kiểu dáng, màu sắc và loại gỗ bạn cần hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn và đơn giản thôi chúng tôi sẽ vui vẻ làm cho bạn ở 1 mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi thích tùy biến các thiết kế cửa hầm để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn! Chúng tôi có đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất để giúp bạn hoàn thành thiết kế của riêng mình với 1 nụ cười.

Trân Trọng…