Tổng hợp thiết kế cửa hầm rượu vang đẹp phần 1

Hầm rượu vang đang trở thành xu thế của những người yêu thích rượu vang. Hầm rượu vang không còn là nơi để lưu giữ mà còn là nơi thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Đặc biệt phần cửa hầm rượu vang chính là một chi tiết quan trọng là nổi bật cả không gian hầm rượu.

Dưới đây là một số mẫu cửa hầm rượu vang được ưa chuộng nhất mà Vintage Decor tổng hợp.

Thiết kế cửa hầm rượu vang phong cách cổ điển

Không chỉ hầm rượu nói riêng mà cả ngôi nhà của bạn nói chung đều cần những cánh cửa phù hợp vì nếu không nó sẽ tạo ra sự bất hòa trong thiết kế tổng thể. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa  hầm rượu vang gỗ phong cách tiêu chuẩn và hàng loạt các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm cả kích thước, chất liệu, vật liệu và phụ kiện…Chúng tôi đủ tự tin để nói với bạn rằng, bằng tất cả khả năng của mình chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu chỉnh sửa nào để phù hợp với phong cách riêng của bạn. Hãy cho tôi biết ý tưởng của bạn?

Cửa hầm rượu vang kết hợp kính thể hiện rõ được không gian bên trong

Đơn giản và mộc mạc với thiết kế từ gỗ thông nhập khẩu

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thêm các phụ kiện như mũ đinh đính kèm trên thiết kế cửa của mình

Khéo léo kết hợp với 1 số phụ kiện cổ điển như tay cầm cũng là 1 lựa chọn tốt

Hay sử dụng hệ cửa hình vòm như trên sẽ phù hợp với những chủ nhà thích sự mềm mại

Và rất nhiều mẫu khác mà có thể bạn sẽ thích

Và 1 chú ý nữa là bạn cần phải chú ý tính toán để độ sâu của kệ rượu vì có thể nó sẽ gây cản trở cho việc mở cửa. Việc này có thể sẽ giảm số lượng chai rượu bạn muốn lưu trữ do phải thu hẹp kích thước kệ lại. Vì thế bạn cần phải quyết định điều gì là quan trọng hơn.

Xem thêm: Lựa chọn loại cửa nào là tốt nhất cho hầm rượu vang

Địa chỉ uy tín thi công và thiết hầm rượu vang, cửa hầm rượu uy tín

Trên đây là những mẫu cửa hầm rượu vang cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.  Việc lựa chọn một mẫu cửa hầm rượu sẽ tạo dấu ấn riêng cho gia chủ, phát huy được công năng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Vintage Decor là đơn vị gia công và thiết kế các mẫu cửa hầm rượu vang theo yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất, bạn có thể liên hệ tới hotline: 02499.986.986 / Zalo: 0966.555.333 hoặc mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Nhà B15 – Ngõ 180 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.