Thi công hầm rượu trong nhà bằng cách nào?

Những người yêu thích rượu vang đều muốn thưởng thức nó và thi công hầm rượu theo phong cách của mình ngay tại nhà. Họ đánh giá cao thực tế lợi ích và yếu tố thẩm mỹ của việc thi công hầm rượu tại nhà, nơi lưu trữ và trưng bày những chai rượu vang quý giá của bạn, thật an toàn và tuyệt vời dù cho bạn có làm việc gì trong đó. Hãy tưởng tượng xem bạn  sẽ không còn phải đến quán Bar mỗi tối, bạn có thể mời vài người bạn và vui vẻ với họ trong chính ngôi nhà của bạn…Thật tuyệt vời phải không?

Thi công hầm rượu để làm gì?

Những người sành rượu chắc chắn cũng muốn có 1 thiết kế hầm rượu phù hợp để tổ chức các buổi party nho nhỏ cùng với bạn bè hay trong với những ngôi nhà lớn có điều kiện và chịu chơi các ông chủ luôn sẵn sàng xây dựng 1 hầm rượu cùng với bể bơi để tận hưởng những giờ phút vui vẻ với bạn bè ngay tại đây. Sau đây là 3 bước bạn nên chuẩn bị trước khi quyết định thi công hầm rượu.

Thi công hầm rượu trong nhà bằng cách nào?

Bước 1: Xác định mục đích của hầm rượu

Biết được mục đích hầm rượu là lưu trữ hay trưng bày và số lượng chai cũng như kích thước của các chai rượu sẽ giúp bạn hình dung được quy mô hầm rượu của mình.
Hãy thử tự mình trả lời câu hỏi: mình xây dựng hầm rượu để làm gì nhỉ?

Bước 2: Xác định vị trí hầm rượu

Làm thế nào để thi công hầm rượu trong khi bạn vẫn đang phân vân không viết nên chọn nhà kho hay tận dụng 1 không gian trong phòng khách đây?
Hãy trả lời câu hỏi: mình sẽ thưởng thức rượu vang ở đâu trong ngôi nhà rộng lớn này đây?

Xem thêm: 6 lưu ý khi thiết kế hầm rượu

Bước 3: Liên hệ trực tiếp với 1 nhà thầu như chúng tôi (nếu bạn ở khu vực Miền Bắc)

Hãy gọi điện cho chúng tôi, email, tới văn phòng hoặc nhắn tin qua facebook, zalo của chúng tôi đều được. Tất cả những điều đó hoàn toàn miễn phí và thú vị. Tất nhiên nếu bạn thực hiện 1 trong các thao tác trên chúng tôi tặng bạn 1 phần quà trị giá 5 triệu đồng. Thật bất ngờ phải không?
Hãy truy cập ngay trang liên hệ của chúng tôi để đăng ký nhận 5 triệu nhé

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về tất cả những gì bạn cần phải làm khi lựa chọn thi công hầm rượu tại Vintage Decor. Bạn có thể lưu ý 1 số mẫu hầm rượu dưới đây, biết đâu bạn sẽ muốn sở hữu 1 cái giống như vậy trong tương lai.

Thi công hầm rượu trong nhà bằng cách nào?

Thi công hầm rượu trong nhà bằng cách nào?

Thi công hầm rượu trong nhà bằng cách nào?

Thi công hầm rượu trong nhà bằng cách nào?

Thi công hầm rượu trong nhà bằng cách nào?

Thi công hầm rượu trong nhà bằng cách nào?

Thi công hầm rượu trong nhà bằng cách nào?

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ THÚ VỊ.
Xem thêm: Quy trình thiết kế hầm rượu tiêu chuẩn của chúng tôi

 

 

 

 


Chúng tôi nhận thi công thiết kế hầm rượu, nhà hàng hầm rượu, các công trình cửa hàng, showroom, quán bar kinh doanh về rượu, nhà gỗ phong cách Bungalow/Homestay...Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tủ rượu, kệ rượu, nội thất cho không gian nhà gỗ Bungalow/Homestay mang đậm phong cách Retro cổ điển đảm bảo phục vụ được tất cả các yêu cầu của khách hàng


Cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng ở mọi phong cách thiết kế


Với phương châm “LUÔN MANG ĐẾN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG”, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên nòng cốt, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc trong tất cả các quy trình để luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cả của những chủ đầu tư và khách hàng khó tính nhất.


Liên hệ ngay Sđt/Zalo 0966.555.333 để được miễn phí tư vấn


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *