Cách xây dựng nhà hàng hầm rượu mới nhất 2020

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí và không có gì phải bàn cãi rằng, 1 nhà hàng hầm rượu tùy chỉnh làm tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho bất kỳ không gian nào. Một trong những câu hỏi đầu tiên mọi người muốn trả lời là ‘Chi phí xây dựng nhà hàng hầm rượu là bao nhiêu?’ Mặc dù câu trả lời có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết kế, vật liệu và tính năng, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn một số câu trả lời để biến giấc mơ xa xỉ này thành hiện thực. 

Cách xây dựng nhà hàng hầm rượu

Kiểm soát khí hậu

Với nhiệt độ để có thể lưu trữ rượu là một việc đáng để cho chủ đầu tư cân nhắc về việc bảo quản và chi phí. Về cơ bản có ba loại hệ thống: thông qua hệ thống tường, hệ thống gói và hệ thống phân chia. Các chuyên gia của chúng tôi tại Vintage sẽ xác định hệ thống làm mát tốt nhất cho nhà hàng hầm rượu của bạn và tiến hành thiết kế thi công nhà hàng hầm rượu. Mục tiêu của chúng tôi tại Vintage là cung cấp một hệ thống làm mát. Tùy thuộc vào nhu cầu kiểm soát khí hậu của bạn, mỗi tùy chọn có tác động khác nhau trong ngân sách khi thiết kế nhà hàng hầm rượu của bạn.

Nguyên vật liệu

Bạn muốn một không gian hiện đại hay phong cách cổ điển. Thì vật liệu xây dựng cho nhà hàng hầm rượu là gần như vô tận, nhưng để thiết kế nhà hàng hầm rượu cổ điển thì bạn nên chọn vật liệu gỗ thông để thi công, vì nó mang lại sự tự nhiên và cổ điển hơn. Việc xem xét khi định giá một dự án nhà hàng hầm rượu hầm rượu là điều cần thiết. Chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu thiết kế nhà hàng hầm rượu để bạn có thể lựa chọn, và chọn ra những mẫu như mong muốn và phù hợp với túi tiền của chủ nhà đầu tư. Để có thể sở hữu 1 nhà hàng hầm rượu thật sự đặc biệt và duy nhất.

Cách xây dựng nhà hàng hầm rượu

Tính năng tùy chỉnh

Nhiều nhà sưu tập rượu muốn tạo ra một môi trường như nhà hàng hầm rượu cho riêng họ và thiết kế nội thất trang trí thêm vật phẩm như tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc… sao cho hoàn hảo. Một hầm rượu có thể theo một phong cách nhất định nhưng các chi tiết của hầm rượu sẽ mang một dấu ấn riêng của chính gia chủ.

Trên đây là cách xây dựng hầm rượu vang được ứng dụng trong những năm gần gần đây.  Việc lựa chọn một hầm rượu vang phù hợp không chỉ phát huy được công năng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất, bạn có thể liên hệ tới Vintage Decor qua hotline: 02499.986.986 / Zalo: 0966.555.333 hoặc mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Nhà B15 – Ngõ 180 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.