Thiết kế cửa hàng trưng bày rượu vang đẹp

Hiện nay, việc kinh doanh mặt hàng rượu đang được đầu tư rất nhiều, vừa để nâng cao kinh tế, vừa để thỏa mãn thú vui thưởng rượu của mỗi người. Cho nên, các nhà đầu tư đã tìm tới nhà thiết kế để có thể lựa chọn cho mình, một không gian cửa hàng hay showroom rượu hoàn hảo nhất, dành cho các chai rượu thượng hạng mang đẳng cấp sang trọng thế giới. 

Thiết kế cửa hàng trưng bày rượu vang đẹp

Khi thiết kế cửa hàng hay showroom rượu vang cần phải lưu ý

Để bề ngoài shop hay showroom rượu đẹp, chính là để thu hút lượng khách hàng lớn nhất có thể. Màu sắc của các chai rượu thường là các gam màu đậm như nâu đất, đen,… Sẽ làm nổi bật những chai rượu thông qua việc chọn gam màu thích hợp, giúp chúng hòa quyện với nhau.

Khi thiết kế cửa hàng hay showroom rượu vang cần phải lưu ý

Chai rượu thường tương đối to và nặng, rất dễ đổ vỡ nên cần được để ở vị trí chắc chắn và độ an toàn cao. Việc chọn chất liệu gỗ để xây dựng nội thất cho shop rượu sẽ hợp lý hơn và giúp tạo nên sự nổi bật cho những chai rượu. kiểu dáng các mẫu gồm nhiều tầng hay nhiều vách ngăn tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn, ấn tượng, nổi bật. Diện tích shop hay showroom rượu thường khá lớn giúp việc thiết kế nội thất rất thuận tiện.

Việc chọn chất liệu gỗ để xây dựng nội thất cho shop rượu sẽ hợp lý hơn và giúp tạo nên sự nổi bật cho những chai rượu

Xem thêm:  nhiệt độ tốt nhất để bảo quản rượu vang là bao nhiêu?

Thiết kế kệ trưng bày cửa hàng rượu vang bằng gỗ đẹp

Thiết kế shop rượu vang đẹp với kích thước và màu sắc có thể tùy chỉnh theo mong muốn của nhà đầu tư. Với những mẫu thiết kế cửa hàng, showroom rượu đều được làm từ gỗ tự nhiên từ gỗ sồi hoặc gỗ thông bền chắc chắn chống ẩm và mối mọt rất tốt.

Thiết kế kệ trưng bày cửa hàng rượu vang bằng gỗ đẹp

Trước khi lựa chọn kệ rượu, bạn cần định hình phong cách mà mình muốn hướng đến là gì? Đó có thể là phong cách cổ điển hoặc phong cách hiện đại, tân cổ điển…Các mẫu kệ rượu cần có sự đồng bộ với các món nội thất khác, để tạo một tổng thể hài hòa nhất.

bạn cần định hình phong cách mà mình muốn hướng đến là gì? Đó có thể là phong cách cổ điển hoặc phong cách hiện đại, tân cổ điển

Tại Vintage Decor, khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế các mẫu cửa hàng trưng bày rượu vang Với đội thiết kế hầm rượu vang chuyên nghiệp và chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua hotline: 02499.986.986 / Zalo: 0966.555.333. Bên cạnh đó, khách hàng có thể trực tiếp mua hàng tại: