Kệ rượu đang là xu hướng cải thiện nhà hàng hầm rượu

Ngày này, kệ rượu không chỉ còn dùng để đựng những chai rượu vang đơn thuần mà còn là món nội thất decor tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Khi thiết kế một hầm rượu bạn cần định hướng phong cách và lên ý tưởng cụ thể, sau đó sẽ lựa chọn các mẫu kệ rượu phù hợp. Để hầm rượu vang hoàn hảo hơn, Vintage Decor sẽ gợi ý một số yếu tố trước khi thi công hầm rượu.

Công suất những chai rượu chứa đựng phòng rượu

Bức tường có các kệ rượu xung quanh tường, ngày nay không chỉ là một giá kệ rượu đơn giản trên tường. Các kệ rượu tùy chỉnh có thể cung cấp cùng một công suất của một phòng rượu, với khả năng lắp đặt giá đỡ từ sàn đến trần để chứa nhiều chai rượu như một bức tường có thể chứa, và xác định diện tích chai rượu tiềm năng.

kệ rượu đang là xu hướng cải thiện nhà hàng hầm rượu

Ảnh kệ rượu trang trí nhà hàng hầm rượu

kệ rượu đang là xu hướng cải thiện nhà hàng hầm rượu

Ảnh kệ rượu trưng bày những chai rượu chứa đựng phòng rượu

Chiếm ít diện tích không gian phòng rượu

Với bức tường kệ rượu có thể được thiết kế để tận dụng một bức tường hiện có, với rất ít độ sâu lấn chiếm của phòng rượu. Kết quả có thể tương tự như một phòng rượu tùy chỉnh: đẹp, với khả năng lưu trữ một bộ sưu tập rượu đáng kể.

kệ rượu đang là xu hướng cải thiện nhà hàng hầm rượu

Ảnh thiết kế kệ rượu chiếm ít diện tích không gian phòng rượu

kệ rượu đang là xu hướng cải thiện nhà hàng hầm rượu

Ảnh thiết kế kệ rượu chiếm ít diện tích không gian phòng rượu

Cho phép lưu trữ rượu tại chỗ

Đã đến lúc, bạn nên lưu trữ một lượng rượu tại chỗ, bạn cần đầu tư vào kệ rượu để trong phòng rượu với những kệ rượu ở xung quanh nhà hàng hầm rượu của bạn. Ngày nay, các bức tường kệ rượu cho phép khả năng lưu trữ tương tự mà không cần cải tạo lớn. Đây là một tin đặc biệt tốt cho những nhà hàng hầm rượu mà công suất có thể là một vấn đề, chẳng hạn như những nhà hàng hầm rượu nhỏ hơn, hoặc chủ đầu tư đơn giản là không thể từ bỏ phòng dự phòng để chứa bộ sưu tập rượu.

Hoàn hảo và theo xu hướng cho phòng hầm rượu hoặc nhà hàng hầm rượu tuyệt vời của bạn, tùy chọn này hoạt động với thị hiếu cổ điển hoặc hiện đại, bao gồm toàn bộ kệ rượu từ trên xuống dưới, với màu sắc và vật liệu được chọn để làm việc với trang trí của căn phòng đó. Vật liệu được sử dụng để giữ chai rượu có thể là kim loại hoặc acrylic để có vẻ ngoài hiện đại hơn, hoặc gỗ tối hơn và các vật liệu quan trọng khác cho cảm giác truyền thống. Các bức tường kệ rượu hiện đang xuất hiện ngày càng nhiều quán bar, nhà hàng hầm rượu đang tìm cách trưng bày bộ sưu tập rượu của họ trong khi tạo ra một trung tâm hấp dẫn trực quan cho khách hàng quen.

kệ rượu đang là xu hướng cải thiện nhà hàng hầm rượu

Ảnh kệ rượu cải tiến nhà hàng hầm rượu

Vintage Decor chuyên thi công và thiết kế các mẫu hầm rượu vang “độc quyền” với chất liệu gỗ cao cấp mang đến một không gian sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ. Để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất bạn có thể liên hệ tới hotlie: 02499.986.986 / Zalo: 0966.555.333 hoặc mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Nhà B15 – Ngõ 180 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.