Xu hướng nghỉ dưỡng cuối tuần với thiết kế nhà gỗ Bungalow Homestay Resort 2020

Thiết kế nhà gỗ bungalow cực kỳ phổ biến tại các nước châu Âu, tuy nhiên mẫu nhà gỗ này còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, bungalow sẽ mang đến những trải nghiệm mới, là không gian thư giãn giải trí tuyệt vời cho các gia đình và các nhóm bạn thân vào dịp cuối tuần, nghỉ dưỡng…

Thiết kế nhà bungalow – nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản trong lối sống, những phong cách đơn giản với một không gian nhỏ mà vẫn đầy đủ tiện nghi thì một kế hoạch thiết kế nhà gỗ Bungalow/Homestay có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thiết kế mặt bằng sàn thường đơn giản, nhỏ gọn và chiều dài thường dài hơn so với chiều rộng. Các thiết kế Bungalow có xu hướng tiết kiệm tối đa không gian sống của bạn kết hợp của cột trụ, ốp tường và mái thấp.

Đây là phong cách thiết kế lý tưởng cho các không gian Homestay, Resort, khu nghỉ dưỡng…những nơi có sân vườn và 1 không gian sống lý tưởng, View đẹp. Tận dụng tối đa vị trí sẵn có và diện tích sử dụng rất nhiều thiết kế nhà gỗ Bungalow được xây dựng trong khuôn viên Homestay, khu nghỉ dưỡng kết hợp với bể bơi hoặc khoảng sân vườn vui chơi, picnic, tổ chức những buổi party ăn uống nho nhỏ cùng với gia đình và bạn bè.

Các thiết kế nhà gỗ Bungalow trong khuôn viên Homestay hoặc Resort thường được bố trí sát nhau theo hình chữ U hoặc sát xung quanh tạo nên 1 không gian chung phía trước. Nhà gỗ Bungalow được thiết kế với nhiều các cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên giúp không gian bên trong trở nên tươi sáng , thoáng mát hơn và tất nhiên là tiết kiệm không gian. Nếu bạn có ý tưởng xây dựng cho mình 1 không gian như vậy hoặc có ý định đưa thiết kế nhà gỗ Bungalow này vào dự án của mình thì chắc chắn bộ sưu tập của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy không thể nào thật tuyệt vời.

Xu hướng nghỉ dưỡng cuối tuần với thiết kế nhà gỗ Bungalow/Homestay/Resort 2019

Xu hướng nghỉ dưỡng cuối tuần với thiết kế nhà gỗ Bungalow/Homestay/Resort 2019

Phong cách nhà gỗ Bungalow thông dụng nhất hiện đang là xu hướng phát triển tại những khu nghỉ dưỡng hoặc homestay. Tại Việt Nam những phong cách thiết kế này đang dần trở nên nóng hơn với nhiều nhà đầu tư với sự tiện nghi trong không gian sống, phù hợp với xu hướng giải trí, nghỉ ngơi vào những ngày cuối tuần hoặc trong những dịp nghỉ lễ dài ngày của các bạn trẻ yêu thích sự mới lạ.

Xu hướng nghỉ dưỡng cuối tuần với thiết kế nhà gỗ Bungalow/Homestay/Resort 2019

Xu hướng nghỉ dưỡng cuối tuần với thiết kế nhà gỗ Bungalow/Homestay/Resort 2019

Xu hướng nghỉ dưỡng cuối tuần với thiết kế nhà gỗ Bungalow/Homestay/Resort 2019

Vintage Decor – Đơn vị thiết kế và thi công Bungalow chuyên nghiệp nhất hiện nay

Những mẫu nhà gỗ Bungalow/Homestay đơn lẻ kiểu này thường phù hợp với những không gian sống có sân vườn rộng rãi, những người yêu thích sự đơn giản mà vẫn tiện nghi trong cuộc sống. Những buổi Party nho nhỏ với gia đình hoặc người thương ngay sân nhà của mình, những ngày nghỉ cuổi tuần thư giãn trong không gian tuyệt vời như thế này chắc chắn sẽ khiến rất thoải mái hơn sau những tháng ngày vùi đầu vào công việc phải không.
Alo ngay SDT/Zalo ngay 0966.555.333 để được tư vấn thiết kế nhà nghỉ Bungalow/Homestay/Resort phong cách như thế này nhé. Yên tâm đi, nó hoàn toàn miễn phí và thú vị.