Kệ để rượu treo tường – 5 vấn đề cần xem xét trước khi mua

Bạn đang cần mua kệ để rượu cho căn phòng của mình? Bạn quan tâm đến chất liệu, phong cách thiết kế kệ rượu?  Trong bài viết này hay cũng Vintage Decor xem xét 5 vấn đề cần lưu ý trước khi mua một kệ rượu vang treo tường để có những chiếc kệ thật ưng ý phù hợp với phong cách và đảm bảo tính trải nghiệm của bạn nhé!

Những vấn đề quan trọng trước khi mua kệ để rượu

1. Bạn đang muốn có một kệ để rượu phong cách truyền hay hiện đại?

Đối với các chủ nhà cũng như các nhà hàng, kệ để rượu phục vụ nhiều hơn mục đích chỉ là lưu trữ rượu vang. Có nhiều phong cách khác nhau để lựa chọn trước khi một kệ rượu được tạo ra. Thông thường phòng cách này rơi vào hai loại truyền thống và hiện đại.

Kệ rượu vang truyền thống thường được làm ra từ một số loại gỗ như gỗ sồi, gỗ thông nhập khẩu… và khả năng lưu trữ là không giới hạn. Nếu nhà hoặc cửa hàng của bạn có bản chất truyền thống thì một kệ rượu vang truyền thống là một sự lựa chọn cho bạn.

Kệ để rượu vang hiện đại thích hợp cho những ngôi nhà, nhà hàng được bài trí xây dựng theo phòng cách hiện đại. Kệ rượu hiện đại mang lại vẻ đẹp bắt mắt giống như kệ để kệ đerượu truyền thống và sự linh hoạt trong cách hòa trộn với môi trường xung quanh

2. Bạn muốn kệ rượu vang của mình làm từ loại gỗ nào?

Đối với những người tìm kiếm một cái nhìn hiện đại, một giá rượu vang có thể được làm từ acrylic hoặc thép không gỉ. Nhưng xu hướng hiện nay các gia chủ lại muốn phá cách và làm các giá rượu từ vật liệu gỗ nhưng vẫn mang phong cách hiện. Còn khách hàng tìm kiếm một cái nhìn truyền thống hơn có thể lựa chọn từ một vài loại gỗ khác nhau.

Các loại gỗ phổ biến và được tìm kiếm nhiều nhất bao gồm gỗ sồi, gỗ sồi nhập khẩu, gỗ thông nhập khẩu và nhiều hơn nữa. Hãy hợp tác với các chuyên gia, người thành thạo trong các loại gỗ khác nhau để đảm bảo tính nhất quán của các vật liệu được sử dụng.

3. Bạn muốn chiếc kệ của mình lưu trữ bao nhiêu chai rượu?

Điều quan trọng là bạn phải có tầm nhìn rõ ràng về sức chứa của kệ rượu vang khi bạn làm việc với nhà thiết kế của mình . Để chắc chắn rằng các chủ nhà hoặc chủ nhà hàng có một kệ rượu được thiết kế dành riêng cho nhu cầu của họ , bạn nên bắt đầu thu thập ý tưởng và khả năng lưu trữ để có được một bản thiết kế ưng ý nhất.

Bạn đang tìm kiếm khả năng lưu trữ rượu vang trong một không gian nhỏ, hay là lưu trữ rượu trên những chiếc kệ treo tường? Hoặc có lẽ hầm rượu, nhà hàng của bạn có khả năng lưu trữ lượng rượu vang lớn. Hiểu được khả năng lưu trữ rượu vang mong muốn là chìa khóa để thiết kế và thi công những kệ rượu vang lý tưởng của bạn.

4. Kệ rượu vang sẽ đứng tự do hay trong phòng kiểm soát khí hậu?

Chủ nhà và nhà hàng cũng cần phải xem loại môi trường mà kệ rượu sắp được lắp đặt. Đối với nhiều người , lắp đặt kệ rượu trong phòng kiểm soát khí hậu là một lựa chọn lý tưởng.

Nếu đó là trường hợp của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những chiếc kệ rượu ưng ý nhất. Nếu nơi bạn đặt kệ rượu không được kiểm soát khí hậu, không sao cả chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn các loại kệ phù hợp với môi trường bạn chọn để làm sao đảm bảo cho tính lưu trữ tốt nhất và có thể cho rượu của bạn tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để giữ nguyên chất lượng của rượu.

5. Bạn sẽ làm việc với ai để có một kệ rượu ưng ý?

Các công ty kệ rượu rất khác nhau về khả năng cũng như chuyên môn của họ. Các chủ nhà , chủ nhà hàng cần hiểu được khả năng của công ty mà mình đang có mong muốn làm việc cùng. Hãy chắc chắn làm việc với một công ty thiết kế, thi công và lắp đặt kệ rượu để họ chịu trách nhiệm về chất lượng từ đầu đến cuối.

Chỉ làm việc với một công ty sẽ trực tiếp gặp bạn để xem xét nhu cầu của bạn , làm việc với bạn về ý tưởng thiết kế và các ưu đãi cũng như bảo hành khi được lắp đặt . Tìm các công ty có đánh giá cao từ các trang web như Houzz, vintage decor… Tìm một công ty cung cấp đầy đủ điều kiện để phù hợp với môi trường của bạn.
Một kệ rượu không chỉ thêm vẻ đẹp và chức năng cho nhà hoặc cửa hàng của bạn mà còn mang lại tính thẩm mỹ. Hãy chắc chắn sử dụng các mẹo này trước khi mua giá rượu vang của bạn và thưởng thức rượu vang của bạn trong nhiều năm tới.

Xem thêm: Kệ để rượu vang vintage – xu hướng nội thất cổ điển hot nhất 2020

Một số mẫu kệ để rượu đẹp nhất hiện nay
Mẫu kệ rượu vang treo tường đơn giản KRTT04 Mẫu kệ rượu vang treo tường sang trọng KRTT05 Mẫu kệ rượu gắn tường đẹp KRTT09 Mẫu kệ rượu vang mini trang trí phòng khách KRTT11 Mẫu kệ rượu treo tường gỗ thông nhập khẩu KRTT15 Mẫu kệ rượu mini treo tường phòng khách đẹp KRTT16