So sánh kiểu dáng hầm rượu hiện đại so với hầm rượu truyền thống

Các mẫu hầm rượu truyền thống luôn mang đến sự ấm áp gần gũi nhưng không kém phần sang trọng cho không gian. Một trong nhiều lợi ích khi làm việc với các chuyên viên thiết kế của chúng tôi là bạn có thể thiết kế 1 phòng rượu tùy chỉnh theo như mong muốn của bạn, để có thể thi công 1 hầm rượu hoàn hảo như trong mơ của bạn. Nhiều người vẫn băn khoăn không biết thiết kế hầm rượu theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Vì vậy, bạn hãy đọc và tham khảo bài viết dưới đây.

Hầm rượu truyền thống

Hầm rượu truyền thống có xu hướng kết hợp nhiều vật liệu ấm hơn, cùng với các loại gỗ như gỗ sồi, gỗ thông….Hầm rượu được thiết kế chi tiết phức tạp và mang lại cảm giác ấm áp với kiểu dáng truyền thống hay phong cách retro cổ điển. Các hầm rượu truyền thống đi ngược với thời gian đang ngày càng mọc lên nhanh chóng hơn. Những phòng rượu truyền thống sẽ được thiết kế và sử dụng vật liệu kệ gỗ để những chai rượu và để tạo ra những kiểu dáng đẹp, phong cách cổ điển và độc đáo, tinh tế hơn. Việc sử dụng các đồ đá truyền thống được sử dụng để thêm vào sự ấm áp của không gian tổng thể. Thông thường trong các thiết kế hầm rượu truyền thống hay cổ điển, thì bạn cũng sẽ thấy ốp đá tự nhiên, ốp sàn gỗ, ốp trần gỗ, cột đá. Ánh sáng có xu hướng mềm mại, với sự trang trí những bộ đèn cổ điển sẽ tạo ra sự hài hòa cho không gian hầm rượu của bạn. Và khi bước vào không gian nhà hàng hầm rượu thì luôn có sự yên tĩnh. So sánh kiểu dáng hầm rượu hiện đại so với hầm rượu truyền thống

Hầm rượu hiện đại

Phòng rượu hiện đại được thiết kế kết hợp dây chuyền sạch sẽ, nội thất hầm rượu thiết kế theo phong cách hiện đại và tất cả đều được thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển và được kết hợp hài hòa với nhiều kiểu dáng và sáng tạo theo phong cách hiện đại để theo kịp thời gian. Trong khi gỗ có thể được sử dụng trong các phòng rượu hiện đại, chúng có xu hướng nhẹ hơn trong tự nhiên và được sử dụng nhiều hơn để làm điểm nhấn hơn là một vật liệu chính có cấu trúc. Ánh sáng có thể phổ biến hơn trong hầm rượu hiện đại với phong cách nghệ thuật, sắc sảo, độc đáo và tinh tế hơn cho một phòng rượu.

Xem thêm: Thiết kế hầm rượu sang trọng 2020 tại Hà Nội

So sánh kiểu dáng hầm rượu hiện đại so với hầm rượu truyền thống

Hầm rượu chuyển tiếp: truyền thông kết hợp phong cách hiện đại

Hiện nay đổi mới hầm rượu, ngày càng nhiều và cho phép kết hợp các phong cách của cả hai hầm rượu truyền thống và hầm rượu hiện đại  vào một thiết kế hầm rượu, được biết đến như một hầm rượu chuyển tiếp. Những phòng rượu truyền thống sẽ được thiết kế và sử dụng kệ gỗ trên các vật liệu hiện đại để kết hợp với nhau và tạo ra những kiểu dáng đẹp, phong cách cổ điển và độc đáo, tinh tế hơn. Một lợi ích của phòng rượu chuyển tiếp là các nhà thiết kế phòng rượu có thể tận dụng kiểu dáng chuyển tiếp để tạo ra môi trường xung quanh để hầm rượu kết hợp hài hòa và hoàn hảo hơn.

Đến với chúng tôi bạn có thể so sánh hầm rượu truyền thống với hiện đại để bạn có thể lựa chọn 1 hầm rượu như mong muốn của mình. Hầm rượu tùy chỉnh cung cấp cho chủ sở hữu khả năng, thể hiện phong cách của họ. Trong khi vẫn có khả năng lưu trữ bộ sưu tập rượu của họ một cách đẹp mắt.