Dự án thiết kế nhà hàng hầm rượu uy tín tại Hà Nội uy tín 2020

Để thiết kế nhà hàng hầm rượu của bạn được nhiều người biết đến hay muốn gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, thì không gian nội thất nhà hàng hầm rượu của bạn luôn cần toát lên sự sang trọng, thanh lịch, tinh tế chính là một trong những yếu tố hàng đầu thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của nhà hàng hầm rượu. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi luôn thiết kế những mẫu bản vẽ bắt mắt để chủ đầu tư có thể chọn lựa được mẫu vẽ theo như mong muốn của mình.

Chuyên thiết kế thiết kế nhà hàng hầm rượu

Có điều thú vị nào bằng việc được thư giãn trong một nhà hàng hầm rượu lãng mạn kết hợp hài hòa giữa hương vị thơm ngon của những ly rượu và những món ăn ngon hấp dẫn với 1 không gian nội thất sang trọng được thiết kế đầy tinh tế.

Dự án thiết kế nhà hàng hầm rượu uy tím tại hà nội

Dự án thiết kế nội thất nhà hàng hầm rượu của chúng tôi, cùng với những chuyên viên tư vấn và thiết kế tại vintage decor luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn về phong cách hay phong thủy và ý tưởng thiết kế nhà hàng hầm rượu của chủ đầu tư, với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ gợi ý tiêu chí về không gian, tiện ích để tìm cách thức hiện thực hóa những hy vọng và sự tin tưởng của khách hàng bằng những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng hầm rượu độc đáo nhất.

Hầm rượu làm thu gọn diện tích, nhưng vẫn đáp ứng được không gian thoáng đãng theo phong cách tối giản nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch và cổ điển hay hiện đại. Có rất nhiều những khó khăn và mong muốn của chủ đầu tư đều được vintage decor từng bước từng bước tháo gỡ cho chủ đầu tư để có thể thiết kế hoàn thiện nhà hàng hầm rượu và đem đến không gian theo như mong muốn của chủ đầu tư.

Dự án thiết kế nhà hàng hầm rượu uy tím tại hà nội

Thi công thiết kế nhà hàng hầm rượu chuyên nghiệp

Dù là những công trình xây nhà hàng hầm rượu lớn hay nhỏ ở mọi miền đất nước, thì chúng tôi có những sản phẩm dịch vụ mà nội thất vintage decor tạo ra luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng. Theo chân chúng tớ khám phá các dự án của chúng tôi ngay nhé.

Trên đây là những dự án thiết kế hầm rượu vang cổ điển. Bên cạnh đó, việc thiết kế trưng bày nội thất hầm rượu vang theo đúng nguyên tắc giúp cho gia chủ thu hút được tiền tài, của cải. Vintage Decor là đơn vị gia công, tư vấn và thiết kế các mẫu nhà hàng hầm rượu theo yêu cầu của khách hàng theo đúng phong thủy. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp tại hotline: 02499.986.986 / Zalo: 0966.555.333 hoặc