Thiết kế hầm rượu sang trọng 2020 tại Hà Nội

Hiện nay các hầm rượu được mọc lên rất nhiều trong những ngôi nhà, một hầm rượu làm bằng gỗ thông là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những người yêu thích phong cách sống của tầng lớp thượng lưu. Việc sở hữu riêng cho mình 1 hầm rượu với số lượng chai rượu trong nhà để bạn có thể thưởng thức những hương vị rượu ngon trên thế giới là một cách thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế hầm rượu sao cho đẹp, sang trọng ?

Đây là 1 câu hỏi khá là quen thuộc, với những gia chủ hay chủ nhà hàng hầm rượu đúng không. Hãy đến với Vintage decor để được tư vấn và lựa chọn những mẫu hầm rượu theo như mong muốn.

Phong cách cổ điển

Với những kiểu dáng được thiết kế hầm rượu cổ điển, thì chúng tôi luôn luôn có những sáng tạo sao cho hài hòa và theo như mong muốn của gia chủ hay chủ đầu tư, tuy thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng của 1 hầm rượu. Mỗi khi khách hàng nhìn vào không gian sẽ thấy được tầm quan trọng của 1 không gian hầm rượu với phong cách rất sang trọng. Một bộ bàn ghế cổ điển theo kiểu Tây Âu và thêm vào đó là 1 chiếc đèn chùm cổ điển hay những kệ gỗ đựng rượu bao quanh tường sẽ thêm phần tạo sự cổ điển cho phong cách hầm rượu được kết hợp hài hòa với nhau để có 1 hầm rượu sang trọng.

Thiết kế hầm rượu sang trọng 2019 tại hà nội

Phong cách hiện đại

Những kiểu thiết kế hầm rượu theo phong cách hiện đại, thì được các chuyên viên thiết kế bên chúng tôi kết hợp cả cổ điển và hiện đại để được 1 thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển và được kết hợp hài hòa với nhiều kiểu dáng và sáng tạo theo phong cách hiện đại để theo kịp thời gian. Với hầm rượu hiện đại được thiết kế theo dây chuyền sạch sẽ, được ốp gạch, ốp trầm với thiết kế phong cách hiện đại cùng với 1 chiếc bàn nhỏ đặt trong phòng hầm rượu, kệ rượu gỗ thiết kế áp xung quanh tường với kệ cũng thiết kế sáng tạo theo phong cách cổ điển. Để có 1 hầm rượu hiện đại theo phong cách và mong muốn của bạn.Theo chân chúng tớ khám phá thêm nhiều sáng tạo mới tại Vintage Decor.

Thiết kế hầm rượu sang trọng 2019 tại hà nội Thiết kế hầm rượu sang trọng 2019 tại hà nội Thiết kế hầm rượu sang trọng 2019 tại hà nội

Và còn tuyệt vời hơn khi biến hầm rượu vốn đơn thuần chỉ là nơi cất giữ thành một không gian đặc biệt, sang trọng, đẳng cấp để cùng bạn bè thưởng thức trong chính căn nhà của mình mà không phải đi đâu xa.

Trên đây là một số phong cách hầm rượu được nhiều người ưa chuộng nhất trong những năm gần đây.  Việc lựa chọn mẫu hầm phù hợp không chỉ phát huy được công năng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất, bạn có thể liên hệ tới Vintage Decor qua hotline: 02499.986.986 / Zalo: 0966.555.333 hoặc mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Nhà B15 – Ngõ 180 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.