Tổng hợp mẫu Tủ rượu Mini đa năng trang trí phòng khách đẹp nhất

Hãy TƯỞNG TƯỢNG bạn đang tổ chức một bữa tiệc tối.
💑💑Tất cả bạn bè và gia đình của bạn đang ngồi quanh bàn ăn được trang trí đẹp mắt. Món chính đã được đặt lên bàn bây giờ là lúc để đưa ra những chai rượu vang hoàn hảo từ bộ sưu tập của mình, bạn sẽ làm gì?
Bạn sẽ đi vào nhà bếp lấy rượu từ kệ rượu hay bạn đi xuống hầm rượu với hàng trăm bộ sưu tập của bạn? Điều đó không đúng chút nào.
✔️✔️Điều bạn cần làm là đi đến nơi bạn đặt tủ rượu của mình, gần đó. Một chiếc tủ rượu gia đình được lựa cẩn thận để phù hợp với không gian của bạn và nó có tính di động cao. Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đẩy nó từ chỗ này qua chỗ khác.
🎁🎁Khách của bạn sẽ Ohhh và Ahh khi bạn mở nó ra và kể về những chai rượu đã được bạn lựa chọn dành riêng cho buổi tối ngày hôm nay.
Chúc bạn có một buổi tối vui vẻ và ý nghĩa.
✖️✖️✖️✖️✖️✖️✖️
Vintage Decor hân hạnh cung cấp những sản phẩm tủ, kệ lưu trữ rượu cho riêng bạn.

Xem ngay tại cửa hàng:


Xem thêm: Top 20 mẫu Kệ Rượu Treo Tường trang trí đẹp nhất


Chúng tôi nhận thi công thiết kế hầm rượu, nhà hàng hầm rượu, các công trình cửa hàng, showroom, quán bar kinh doanh về rượu, nhà gỗ phong cách Bungalow/Homestay...Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tủ rượu, kệ rượu, nội thất cho không gian nhà gỗ Bungalow/Homestay mang đậm phong cách Retro cổ điển đảm bảo phục vụ được tất cả các yêu cầu của khách hàng


Cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng ở mọi phong cách thiết kế


Với phương châm “LUÔN MANG ĐẾN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG”, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên nòng cốt, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc trong tất cả các quy trình để luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cả của những chủ đầu tư và khách hàng khó tính nhất.


Liên hệ ngay Sđt/Zalo 0966.555.333 để được miễn phí tư vấn


Bài viết liên quan

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *