Tổng hợp mẫu Tủ rượu Mini đa năng trang trí phòng khách đẹp nhất

Tất cả bạn bè và gia đình của bạn đang ngồi quanh bàn ăn được trang trí đẹp mắt. Món chính đã được đặt lên bàn bây giờ là lúc để đưa ra những chai rượu vang hoàn hảo từ bộ sưu tập của mình, bạn sẽ làm gì?

Bạn sẽ đi vào nhà bếp lấy rượu từ kệ rượu hay bạn đi xuống hầm rượu với hàng trăm bộ sưu tập của bạn? Điều đó không đúng chút nào. Điều bạn cần làm là đi đến nơi bạn đặt tủ rượu của mình, gần đó. Một chiếc tủ rượu gia đình được lựa cẩn thận để phù hợp với không gian của bạn và nó có tính di động cao. Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đẩy nó từ chỗ này qua chỗ khác.
Khách của bạn sẽ Ohhh và Ahh khi bạn mở nó ra và kể về những chai rượu đã được bạn lựa chọn dành riêng cho buổi tối ngày hôm nay.

Một số mẫu tủ rượu mini đẹp nhất

Xem ngay tại cửa hàng:

[tp_prodlist prodids=”8937,8935,8934,8933,8931,8936″] Xem thêm: Top 20 mẫu Kệ Rượu Treo Tường trang trí đẹp nhất

Địa chỉ mua tủ rượu mini gỗ uy tín nhất

Vintage Decor thiết kế và cung cấp các mẫu tủ rượu mini từ những chất liệu gỗ tốt nhất hiện nay. Khi mua hàng tại nhà Vintage bạn sẽ mua được những kệ rượu độc quyền với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng ở mọi phong cách thiết kế.

Để được tư vấn miễn phí và mua rủ rượu mini ưu đãi, bạn vui lòng liên hệ ngay với Vintage Decor thông qua: Sđt/Zalo:  0966.555.333 hoặc mua hàng trực tiếp tại địa chỉ showroom: Số nhà 36-B15, Ngõ 180 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội ( Địa chỉ xưởng thi công thực tế: Thường Lệ – Đại Thịnh – Mê Linh – Hà Nội).