Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB97

Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB97 có gác xép 425 x 485 cm. Nơi đây lý tưởng cho các kỳ nghỉ nhỏ và lớn và được trang bị gác xép ngủ ấm cúng. Không gian mở mang phong cách Bắc Âu, được thiết kế kiên cố theo kiểu xây dựng bằng gỗ truyền thống. Nguyên tắc lắp ráp đơn giản cũng thuyết phục như sơ đồ sàn mở. Ngôi nhà vườn với gác xép ngủ có hai bề dày tường. Chọn giữa các phiên bản có độ dày 28 mm hoặc phiên bản mạnh hơn với độ dày 45 mm.

Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB97

Thiết bị nhà vườn bungalow với gác xép ngủ

Giống như tất cả các ngôi nhà bungalow bằng gỗ của Vintage Decor, Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB97 cũng có các thiết bị cơ bản chất lượng cao:

  • Mái nhà làm bằng ván có rãnh và lưỡi dày khoảng 18 mm
  • Xà gồ mái chắc chắn – dày ít nhất 45 x 145 mm – được đục xung quanh ở đầu hồi để niêm phong, tấm ván tường cuối cùng được vát để phù hợp với cao độ mái
  • Bao gồm một lớp bìa cứng để che phủ ban đầu
  • Sàn làm bằng ván có rãnh và lưỡi bào, dày khoảng 18 mm, kết cấu phụ (dày 60 x 40 mm) làm bằng ván ép đã qua xử lý áp lực
  • Cửa gỗ đặc, dày lá 40 mm, kính thật bao gồm khóa PZ và bộ tay nắm, bên ngoài được gia công gấp đôi công phu. Tất cả các cửa có bản lề cửa ba.
  •  Gỗ thông nhập khẩu được bào, tự nhiên, dày 28 và 45 mm
  • Ván tường 45 mm với lưỡi kép và rãnh bao gồm phay toàn bộ để tăng độ ổn định, các góc kín gió và kín nước (bao gồm khóa gió). Độ chính xác phù hợp cao của các tấm ván đảm bảo tuổi thọ lâu dài và vẻ ngoài tuyệt vời
  • Những ngôi nhà được cung cấp mà không có vật liệu thoát nước bằng máng xối – những vật liệu này được Vintage Decor khuyến nghị
Thiết bị nhà vườn bungalow với gác xép ngủ

Điểm đặc biệt của Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB97 chính là gác xép ngủ. Ngoài một phòng riêng ở tầng hầm có thể làm phòng ngủ cho bố mẹ chẳng hạn, dưới đầu hồi còn có gác xép ngủ. Do đó, không gian ngủ cần thiết có thể được mở rộng cho nhiều người.

Các hình minh họa cho thấy Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB97 đã được trang bị sẵn. Giao hàng không có phụ kiện nội thất.

Mua ngôi nhà vườn mới của bạn với gác xép làm bằng gỗ trên mạng ngay bây giờ. Chỉ cần chọn kích thước nhà vườn bạn muốn và nhận nó từ đối tác dịch vụ của bạn hoặc giao hàng.

xem thêm

Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB96

Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB97 bằng gỗ?

Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB97 bằng gỗ?

Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB97  là một ngôi nhà vườn giá rẻ có gác xép ngủ mà bạn có thể tự xây dựng với một chút khéo léo tiện dụng. Bạn sẽ nhận được ngôi nhà vườn bằng gỗ này dưới dạng gói phụ kiện nếu bạn mua ngôi nhà vườn có gác xép. Trên các trang thông tin của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu trước về cách  xây dựng một ngôi nhà vườn bằng gỗ, đặc biệt là một ngôi nhà vườn bằng gỗ . Trang lắp ráp này cung cấp cho bạn từng bước lời khuyên và gợi ý quan trọng nhất mà bạn cần để lắp ráp một ngôi nhà bằng gỗ Vintage Decor, chẳng hạn như đặt nền móng, chống thấm và lợp mái.

Làm thế nào để bạn duy trì một nhà bungalow gỗ?

Làm thế nào để bạn duy trì một nhà bungalow gỗ?

Ngôi nhà vườn của bạn được làm bằng loại gỗ tốt nhất và do đó cần được bảo vệ chống lại sự tấn công của nấm mốc để bạn có thể tận hưởng ngôi nhà của mình trong một thời gian dài. Tất cả các bộ phận bằng gỗ được giao qua xử lý để bạn có thể sơn ngôi nhà của mình với sự lựa chọn của màu sơn. Bên ngoài phải được sơn ngay sau khi lắp đặt bằng một lớp men bảo quản gỗ có sắc tố, có lỗ thoáng.

xem thêm

Khám phá các công đoạn thi công nhà bungalow

Công nghệ

– làm bằng gỗ vân sam tự nhiên
– bao gồm một lớp bìa cứng cho lớp phủ đầu tiên
– độ cao mái 25 °
– mái nhô ra ở bên cạnh và phía sau 50 cm
– tán 80 cm
– kích thước vỏ cửa 90 x 190 cm (Rộng x Cao)
– bao gồm 1 cửa sổ khoảng 65 x 80 cm
– 2 cửa sổ khoảng 69 x 90 cm
– 2 cửa sổ với cửa sổ kép khoảng 133 x 90 cm
– kích thước cơ sở 425 x 485 cm
– chiều cao tường bên 237,5 cm
– chiều cao sườn 341 cm
– không gian kín 59,97 cbm
– diện tích mái 35,16 mét vuông

Giá thiết kế và thi công nhà bungalow

Khi có ý định xây dựng nhà ở tiện dụng hoặc tham gia vào hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng. Và đặc biệt có nhu cầu tham khảo mô hình lưu trú dạng bungalow. Chắc chắn vấn đề mà mỗi chủ đầu tư muốn nắm bắt rõ nhất ngoài không gian nội ngoại thất của ngôi nhà, sẽ là chi phí thiết kế và thi công nhà bungalow hiện nay.

Giá các mẫu nhà bungalow luôn rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng các căn nhà gỗ truyền thống. Tổng chi phí thường dao động trong khoảng 100 – 300 triệu đồng.

Khoản giá này có thể dao động theo thời gian. Bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí nguyên vật liệu: Gồm có tiền gỗ, tiền kính, tiền sắt thép và những chi tiết nhỏ khác. Khoản chi phí này sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Dựa theo giá thị trường chung.

Chi phí thiết kế: Sẽ có sự khác nhau, tuỳ thuộc vào mỗi một đơn vị thiết kế.

Chi phí thi công: hiện tại giao động từ 6 – 10 triệu/m2.

xem thêm

4 vấn đề hay gặp khi thiết kế nhà bungalow và xây dựng khu nghỉ dưỡng

Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà bungalow uy tín

Vintage decor là đơn vị thiết kế, thi công nhà bungalow, nhà lắp ghép uy tín hiện nay. Trong suốt thời gian hoạt động, Vintage decor mang đến nhiều công trình độc đáo, bắt mắt, thẩm mỹ cao.

Đạt đến cái đẹp là không hề khó, nhưng để cái đẹp này không bị trùng lặp thì không hề dễ dàng. Sáng tạo để khác biệt chính là điều mà Vintage decor hướng đến trong công trình. Bên cạnh đó, cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo, thẩm mỹ cao, Vintage decor tự tin tư vấn, phương án xây dựng, thi công nhà lắp ghép, bungalow cho khách hàng, chắc chắn không làm cho bạn cảm thấy thất vọng.

Bên cạnh đó, xây nhà kiểu Bungalow của Vintage decor đều được kiểm soát rất chặt chẽ trong thi công, thiết kế. Hơn nữa, Vintage decor còn tư vấn, sử dụng vật liệu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo công trình xây dựng đạt được hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng tốt.

Như vậy, lựa chọn xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là bạn đang chọn sống theo cách đơn giản, tiện lợi, hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái. Và hơn hết, để thu hút được khách du lịch tìm đến khu lưu trú của mình thì đừng bỏ qua mẫu nhà bungalow này.

Xem thêm bài mẫu:

Mẫu thiết kế bungalow chữ L tại khu nghỉ dưỡng NB95

Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB94

Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB93