Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB96

Hiện nay, xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ trở thành xu hướng, xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu resort, nghỉ dưỡng, du lịch nhằm mục đích là thu hút và phục vụ được khách du lịch. Bởi mô hình này đã đáp ứng được nhu cầu của khách: gần gũi, đơn giản, tiện nghi, mới mẻ, độc đáo.

Đầu tư xây dựng các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất hiện nay. Không chỉ thu hút được khách du lịch mà còn xây dựng với chi phí tiết kiệm, từ đó có thể thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, nếu như bạn xây một trong những mẫu nhà bungalow đẹp say mê lòng người dưới đây.

Trước khi đi tìm hiểu các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ thì các bạn cần biết được nhà bungalow giá rẻ này có bao nhiêu loại để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào các tiêu chí là phân chia bungalow sẽ khác nhau.

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB96

Cái tên đã nói lên tất cả: “Cuối tuần” là nơi lý tưởng cho một kỳ nghỉ ngắn ngày ở giữa. Với hình dáng Bắc Âu nguyên bản,  Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB96 mang đến một bầu không khí tuyệt vời. Gác xép ngủ ấm cúng và lối vào lớn và phòng khách mời bạn nán lại. Ngôi nhà gỗ được tạo ra bằng ván tường dày 45 mm.

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB96

Khối thiết bị với gác xép ngủ

  • Mái nhà làm bằng ván có rãnh và lưỡi dày khoảng 18 mm
  • Xà gồ mái chắc chắn – dày ít nhất 45 x 145 mm – được đục xung quanh ở đầu hồi để niêm phong, tấm ván tường cuối cùng được vát để phù hợp với cao độ mái
  • Bao gồm một lớp bìa cứng để che phủ ban đầu
  • Sàn làm bằng ván có rãnh và lưỡi bào, dày khoảng 18 mm, kết cấu phụ (dày 60 x 40 mm) làm bằng ván ép đã qua xử lý áp lực
  • Cửa gỗ đặc, dày lá 40 mm, kính thật bao gồm khóa PZ và bộ tay nắm, bên ngoài được gia công gấp đôi công phu. Tất cả các cửa có bản lề cửa ba.
  • Trưởng thành từ từ! Gỗ thông bnhập khẩu được bào, tự nhiên, dày 45 mm
  • Ván tường 45 mm với lưỡi kép và rãnh bao gồm phay toàn bộ để tăng độ ổn định, các góc kín gió và kín nước (bao gồm khóa gió). Độ chính xác phù hợp cao của các tấm ván đảm bảo tuổi thọ lâu dài và vẻ ngoài tuyệt vời

Xem thêm

Top 5+ câu hỏi hay về nhà Bungalow hiện nay

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB96 bằng gỗ?

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB96 bằng gỗ?

Căn nhà gỗ “Cuối tuần” với gác xép là một ngôi nhà vườn giá rẻ có gác xép ngủ mà bạn có thể tự xây dựng với một chút kỹ năng tiện dụng. Bạn sẽ nhận được ngôi nhà vườn bằng gỗ này dưới dạng gói phụ kiện nếu bạn mua ngôi nhà vườn có gác xép. Trên các trang thông tin của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu trước về cách  xây dựng một ngôi nhà vườn bằng gỗ, đặc biệt là một ngôi nhà vườn bằng gỗ .

Làm thế nào để bạn duy trì một nhà vườn?

Ngôi nhà vườn của bạn được làm bằng loại gỗ tốt nhất và do đó cần được bảo vệ chống lại sự tấn công của nấm mốc để bạn có thể tận hưởng ngôi nhà của mình trong một thời gian dài. Tất cả các bộ phận bằng gỗ được giao qua xử lý để bạn có thể sơn ngôi nhà của mình với sự lựa chọn của màu sơn. Bên ngoài phải được sơn ngay sau khi lắp đặt bằng một lớp men bảo quản gỗ có sắc tố, có lỗ thoáng.

Mua ngôi nhà vườn mới của bạn với gác xép ngủ thực tế tiện lợi trực tuyến ngay bây giờ. Đơn giản chỉ cần đặt hàng và thu thập từ đối tác dịch vụ của bạn hoặc giao hàng.

Công nghệ

– Độ dày tường 45 mm
– làm bằng vân sam tự nhiên
– bao gồm một lớp bìa cứng cho lớp phủ đầu tiên – kích thước cơ bản
444 x 539 cm
– chiều cao tường bên 237,5 cm
– không gian kín 70,48 cbm
– diện tích mái 42,16 mét vuông; Sân mái 25,8 °
– mái nhô ra bên 46 cm, phía sau 25 cm, tán 150 cm; Kích thước vỏ cửa trước 90 x 190 cm (W x H)
– gồm 2 cửa sổ 65 x 90 cm, 1 cửa sổ 130 x 90 cm
– 1 cửa sổ đầu hồi 65 x 80 cm.

Giá thiết kế và thi công nhà bungalow

Khi có ý định xây dựng nhà ở tiện dụng hoặc tham gia vào hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng. Và đặc biệt có nhu cầu tham khảo mô hình lưu trú dạng bungalow. Chắc chắn vấn đề mà mỗi chủ đầu tư muốn nắm bắt rõ nhất ngoài không gian nội ngoại thất của ngôi nhà, sẽ là chi phí thiết kế và thi công nhà bungalow hiện nay.

Giá các mẫu nhà bungalow luôn rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng các căn nhà gỗ truyền thống. Tổng chi phí thường dao động trong khoảng 100 – 300 triệu đồng.

Khoản giá này có thể dao động theo thời gian. Bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí nguyên vật liệu: Gồm có tiền gỗ, tiền kính, tiền sắt thép và những chi tiết nhỏ khác. Khoản chi phí này sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Dựa theo giá thị trường chung.

Chi phí thiết kế: Sẽ có sự khác nhau, tuỳ thuộc vào mỗi một đơn vị thiết kế.

Chi phí thi công: hiện tại giao động từ 6 – 10 triệu/m2.

Chi phí vận chuyển: Là chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà xưởng tới vị trí xây dựng.

Xem thêm

Khám phá các công đoạn thi công nhà bungalow

Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà bungalow uy tín

Vintage decor là đơn vị thiết kế, thi công nhà bungalow, nhà lắp ghép uy tín hiện nay. Trong suốt thời gian hoạt động, Vintage decor mang đến nhiều công trình độc đáo, bắt mắt, thẩm mỹ cao.

Đạt đến cái đẹp là không hề khó, nhưng để cái đẹp này không bị trùng lặp thì không hề dễ dàng. Sáng tạo để khác biệt chính là điều mà Vintage decor hướng đến trong công trình. Bên cạnh đó, cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo, thẩm mỹ cao, Vintage decor tự tin tư vấn, phương án xây dựng, thi công nhà lắp ghép, bungalow cho khách hàng, chắc chắn không làm cho bạn cảm thấy thất vọng.

Bên cạnh đó, xây nhà kiểu Bungalow của Vintage decor đều được kiểm soát rất chặt chẽ trong thi công, thiết kế. Hơn nữa, Vintage decor còn tư vấn, sử dụng vật liệu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo công trình xây dựng đạt được hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng tốt.

Như vậy, lựa chọn xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là bạn đang chọn sống theo cách đơn giản, tiện lợi, hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái. Và hơn hết, để thu hút được khách du lịch tìm đến khu lưu trú của mình thì đừng bỏ qua mẫu nhà bungalow này.