Vintage Shop

Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2020

Với không gian nhà bạn diện tích dù rộng hay hẹp thì một chiếc tủ rượu trang trí cũng không chiếm nhiều diện tích của căn phòng. Các mẫu tủ rượu gỗ cho những người yêu thích rượu khi có sẵn những chai rượu trong nhà mà không phải đi đâu. Để đáp ứng nhu cầu hiện nay của người dùng ngày càng cao. Thì chúng tôi có nhiều mẫu tủ rượu đẹp sang trọng giúp gia chủ có thể lựa chọn.

Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2020

Với tủ rượu gỗ không chỉ dùng để rượu mà còn là các mẫu tủ rượu trang trí và tạo không gian phòng thêm phần sang trọng hơn, ngoài ra dùng vật liệu bằng gỗ để kiến tạo nên những chiếc tủ còn đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của người trong gia đình. Dưới đây là một số mẫu tủ rượu trang trí được Vintage Decor tổng hợp.

Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019 Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019 Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019 Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019 Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019 Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019 Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019

Thiết kế tủ rượu trang trí trong nhà

Với những mẫu tủ rượu trang trí bên chúng tôi có thể tiết kiệm nhiều diện tích và cũng có thể trang trí cho phòng khách của bạn, thêm sang trọng và tiện nghi. Và sự tiện ích của tủ rượu khi có sẵn những chai rượu trong nhà để có thể thưởng thức hương vị rượu mọi lúc hoặc tiếp đón khách, bạn thân hay những dịp lễ, những bữa tiệc ngay tại chính căn nhà. Tủ rượu gỗ là một trong những món đồ nội thất mang lại sự sang trọng, tinh tế không thể thiếu góp phần làm cho không gian nội thất trở nên hoàn hảo hơn. Mỗi chi tiết đều được gia công tỉ mỉ với đội ngũ nhân viên lành nghề của Vintage Decor.

Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019 Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019 Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019 Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019

Tủ rượu gỗ được chúng tôi thiết kế với nhiều màu sắc, đến với chúng tôi bạn có thể tùy chọn màu và kích thức theo như mong muốn của bạn. Với sự lựa chọn và kích thước của các mẫu tủ rượu trang trí bằng gỗ, mẫu mã cũng như màu sắc của tủ sẽ tạo nên phong cách khác nhau. Giúp toàn bộ căn nhà có nét riêng sang trọng, tinh tế và đầy sự lịch lãm. Tủ đựng rượu không chỉ là nơi chứa rượu mà còn là nơi để chiêm ngưỡng cách bày trí không gian tủ rượu đầy tính nghệ thuật của gia chủ. Nên được thiết kế rất bắt mắt và làm cho không gian nhà bạn đẹp và sang trọng hơn. Với cùng một kiểu thiết kế tủ rượu gỗ những màu sắc khác nhau cũng tạo nên không gian khác nhau.

Xem thêm:Top 20 mẫu Kệ Rượu đẹp Treo Tường trang trí đẹp nhất

Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019 Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019 Tổ hợp mẫu tủ rượu trang trí phong cách sang trọng 2019

Hiện nay Vintage Decor chuyên cung cấp các mẫu kệ rượu trang trí, không chỉ là thiết kế độc quyền, chất liệu nhập khẩu Newzealand. Bên cạnh đó, mỗi thiết kế đều là đỉnh cao trong nghệ thuật trưng bày và thiết kế nội thất. Tất cả mọi chi tiết của sản phẩm kệ trưng bày rượu đều được thiết kế với mục đích là nổi bật không gian mang đến những giá trị đích thực cho gia chủ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế diện tích không gian của khách hàng trước khi thi công kệ rượu lưu trữ.

Để được tư vấn và báo giá các mẫu kệ rượu, quý khách có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0966.555.333 hoặc mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Nhà B15 – Ngõ 180 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *