4 vấn đề hay gặp khi thiết kế nhà bungalow và xây dựng khu nghỉ dưỡng

Những vấn đề hay gặp phải khi thiết kế nhà bungalow và xây dựng khu nghỉ dưỡng luôn là những vấn đề các chủ đầu tư có ý định xây dựng khu nghỉ dưỡng rất quan tâm, tìm hiểu trước khi có ý định thiết kế và xây dựng một khu nghỉ dưỡng cho mình trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những vấn đề mà các chủ đầu tư hay gặp phải khi đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng, mong rằng với những chia sẻ của Vintage Decor các chủ đầu tư sẽ phần nào hình dung được những thuận lợi cũng như khó khăn khi xây dựng và kinh doanh khu nghỉ dưỡng.

Khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế bungalow uy tính, Có tay nghề cao.

Để khởi đầu cho một dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng điều đầu tiên chúng ta cần làm đó chính là tìm một đơn vị thiết kế cố vấn uy tín để có thể đưa ra cho chúng ta những lời khuyên cũng như những lời tư vấn hữu ích, sau đó là thiết kế lên khu nghỉ dưỡng cho chúng ta, đồng hành cùng chúng ta trong việc quy hoạch mảnh đất của mình. Trong thực tế hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công và thiết kế khác nhau tuy nhiên để tìm được một đơn vị thực sự uy tín thì lại rất khó, trong trường hợp này thì chúng tôi khuyên đến các bạn có ba cách để có thể tìm những đơn vị thiết kế và thi công uy tín.

Khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế uy tính, Có tay nghề cao.
  1. hỏi người thân bạn bạn bạn bè, nếu như bạn là một người có nhiều mối quan hệ bạn bè và trong đó có những người là chủ của các khu nghỉ dưỡng thì bạn có thể hỏi và nhờ họ giới thiệu cho bạn các đơn vị thiết kế và thi công mà họ đã từng làm việc cùng điều này là rất có lợi bởi vì những đơn vị thi công đó đã khẳng định được chất lượng và độ uy tín của mình qua kết quả công việc thực tế.
  2. Chúng ta có thể dùng mạng internet để tìm kiếm những thông tin về các đơn vị thi công thiết kế chúng ta sẽ sàng lọc và chọn ra một đơn vị có hồ sơ đẹp nhất để cộng tác làm việc.
  3. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi Vintage Decor cũng là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế các khủ dưỡng, chúng tôi không những đưa ra cho quý khách những bản thiết kế đẹp mà còn có thể tư vấn về quy hoạch cho khách hàng, tự tin là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng khu nghỉ dưỡng chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng khi làm việc với chúng tôi.

xem thêm: Thiết kế trọn gói nhà gỗ di động với diện tích theo yêu cầu

Phải tìm kiếm rất nhiều thông tin về nhà bungalow

Chúng ta phải tìm hiểu rất nhiều kiến thức về lĩnh vực này, trong lĩnh vực thiết kế nói riêng và xây dựng khu nghỉ dưỡng nói chung khối lượng thông tin cũng như kiến thức rất đặc thù và sâu rộng để có thể đưa ra một sự lựa chọn phù hợp cho khu đất, cũng như cơ cấu vận hành kinh doanh khu nghỉ dưỡng chúng ta cần phải tìm hiểu rất nhiều nguồn thông tin và mất rất nhiều thời gian để có thể đánh giá được các thông tin kiểm nghiệm đầy đủ chính xác.

Phải tìm kiếm rất nhiều thông tin

Sau đó khu cuối cùng quan trọng nhất đó chính là lên ý tưởng kinh doanh thiết kế …cho khu nghỉ dưỡng của bạn đây có thể là một công việc bên ngoài nhìn rất đơn giản nhưng trong thực tế nó lại vô cùng mất thời gian và khó khăn.

Cân đối đảm bảo nguồn vốn

Cân đối đảm bảo nguồn vốn

Cân đối và đảm bảo nguồn vốn thi công trước khi bắt đầu đi vào thi công xây dựng khu nghỉ dưỡng chủ đầu tư cần phải cân đối các nguồn tài chính để làm sao đảm bảo được dòng tiền vào thi công khu nghỉ dưỡng để không bị ngắt quảng đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì nguồn tiền nó quyết định đến tốc độ thi công và hoàn thành công trình. Nếu như nguồn tiền bị ngắt quảng sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tiến độ thi công và hoàn thiện công trình.

Vận hành khu nghỉ dưỡng

vận hành sau khi thiết kế cũng như là xây dựng xong khu nghỉ dưỡng việc cần phải bắt đầu ngay, Khâu vận hành này các chủ đầu tư, chủ khu nghỉ dưỡng có thể cân nhắc đến vài phương án khác nhau, có hai phương thức vận hành khác nhau

Vận hành khu nghỉ dưỡng
  1. Thuê đơn vị vận hành cắt phần trăm doanh số
  2.  Đơn vị chủ khu nghỉ dưỡng sẽ trực tiếp xây dựng bộ máy để vận hành.
Đây là bước khiên nhiều chủ đầu tư đau đầu vì khâu vận hàng có tốt thì khu nghỉ dưỡng mới thực sự mang lại hiệu quả doanh thu cho chủ đầu tư.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn những vấn đề hay thường gặp khi thiết kế và xây dựng khu nghỉ dưỡng rất mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi quý chủ đầu tư sẽ có thêm những tín hiệu để tham khảo chuẩn bị thật tốt cho quá trình thiết kế và xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng của mình.

Giá thiết kế và thi công nhà bungalow

Khi có ý định xây dựng nhà ở tiện dụng hoặc tham gia vào hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng. Và đặc biệt có nhu cầu tham khảo mô hình lưu trú dạng bungalow. Chắc chắn vấn đề mà mỗi chủ đầu tư muốn nắm bắt rõ nhất ngoài không gian nội ngoại thất của ngôi nhà, sẽ là chi phí thiết kế và thi công nhà bungalow hiện nay.

Giá các mẫu nhà bungalow luôn rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng các căn nhà gỗ truyền thống. Tổng chi phí thường dao động trong khoảng 100 – 300 triệu đồng.

Khoản giá này có thể dao động theo thời gian. Bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí nguyên vật liệu: Gồm có tiền gỗ, tiền kính, tiền sắt thép và những chi tiết nhỏ khác. Khoản chi phí này sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Dựa theo giá thị trường chung.

Chi phí thiết kế: Sẽ có sự khác nhau, tuỳ thuộc vào mỗi một đơn vị thiết kế.

Chi phí thi công: Là số tiền bạn phải chi trả cho nhân công trong quá trình hoàn thiện tại xưởng và hoàn thiện. Giá thị trường khoảng 200.000/m2.

Chi phí vận chuyển: Là chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà xưởng tới vị trí xây dựng.

Dịch vụ thiết kế, thi công nhà gỗ di động thông minh tại Hà Nội

Với xu hướng hiện nay, việc sở hữu một ngôi nhà chỉ với 140 triệu đồng là quá rẻ. Các chủ đầu tư muốn thu lại vốn nhanh chóng, thì hình thức này là một phương án hữu hiệu. Những ngôi nhà này hút khách du lịch khá đông tới để nghỉ dưỡng và checkin. Đây cũng là lợi thế mà bạn cần phải nắm bắt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi luôn tự tin mang tới cho khách hàng những căn nhà đẹp nhất, sang trọng nhất, chất lượng nhất hiện nay. Đồng thời đây cũng là cách chúng tôi sẽ tư vấn cho những chủ khu du lịch hướng tới với chi phí thấp. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Vintage Decor để được tư vấn.