Chuyên thiết kế thi công hầm rượu cổ điển 2020

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công hầm rượu cổ điển với phương châm “ Luôn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên nòng cốt, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc trong tất cả các quy trình để luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cả của những chủ đầu tư và khách hàng khó tính nhất.

Chuyên thiết kế thi công hầm rượu cổ điển

Thiết kế hầm rượu trong nhà

Qua nhiều năm, chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng ngàn hầm rượu cổ điển cho khách hàng trên khắp thế giới.
Để bạn có được hầm rượu vang cổ điển ngay tại chính ngôi nhà của mình, thì chúng tôi có nhiều mẫu bản vẽ thiết kế hầm rượu để bạn có thể lựa chọn 1 bản vẽ để có thể thi công và bạn cũng có thể thấy một số phong cách khác nhau, loại gỗ, tác phẩm nghệ thuật, lối vào hầm rượu và chuyên môn thiết kế khác mà chúng tôi đã sử dụng để biến giấc mơ hầm rượu của những người đam mê rượu thành hiện thực. Một số nhà thiết kế đã kết hợp việc lưu trữ rượu vào các không gian sống và sử dụng chúng làm vách ngăn phòng. Các nhà thiết kế khác đã đi ra ngoài và làm cho các chai rượu trở thành trung tâm của nhà bếp hoặc lối vào. Từ việc giấu bộ sưu tập rượu của bạn dưới cầu thang của bạn, đến việc đặt chai của bạn trong một chiếc tủ pha trộn với các thiết bị khác. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho hầm rượu cổ điển của riêng bạn, đây là một nơi tuyệt vời để tìm thấy các thiết kế mới và thú vị và quan trọng nhất là được truyền cảm hứng.

Chuyên thiết kế thi công hầm rượu cổ điển

Chuyên thiết kế thi công hầm rượu cổ điển

Lưu ý khi thiết kế hầm rượu cổ điển

Độ ẩm và nhiệt độ trong phòng rượu có thể được kiểm soát bởi hệ thống kiểm soát khí hậu. Kiểm soát khí hậu là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ hầm rượu nào. Duy trì nhiệt độ và độ ẩm chính xác trong hầm sẽ bảo quản bộ sưu tập rượu của bạn đạt đến độ tuổi tối ưu để tiêu thụ.

Xem thêm: 6 Lưu ý khi thiết kế hầm rượu vang trong nhà

Chuyên thiết kế thi công hầm rượu cổ điển

Chuyên thiết kế thi công hầm rượu cổ điển