Bạn thích thưởng thức và lưu trữ, trưng bày những chai rượu vang cổ, có gá trị và hơn hết đó là hương vị tuyệt vời của nó. Nhưng bạn lại không biết cách thiết kế một hầm rượu tương lai của mình sao cho đẹp nhất, phù hợp nhất với phong cách của bạn.
Thường thì các tủ kệ trưng bày trong hầm rượu được làm chủ yếu bằng gỗ chất lượng cao như gụ, sồi… vì vậy tạo cho không gian hầm rượu trông tự nhiên, cổ điển và sang trọng hơn.

Những mẫu ý tưởng thiết kế hầm rượu vang bằng các kệ gỗ thường được sử dụng nhiều nhất sau đây giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian lưu trữ rượu.

Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR03

 

Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR10

 

2 mẫu TBR03 và TBR10 được thiết kế vô cùng hiện đại nhưng vẫn mang phong cách cổ điển, với những kệ gỗ tùy chỉnh thiết kế và kích thước giúp bạn cố định những chai rượu vang tùy theo cách bạn muốn chai rượu của mình nằm ngang hay dựng thẳng. Ngoài ra các kệ trống tầng dưới bạn có thể lưu trữ được vài chục thậm chí hàng 100 chai rượu trong những thùng rượu gỗ giúp rượu được bảo quản tốt hơn.

 

Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR14 số lượng lưu trữ là lợi thế của kệ rượu này.

 

Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR15 thích hợp trong các nhà kho, tầng hầm.

 

Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR19 đa năng và tùy chỉnh. Bạn có thể xắp xếp theo sở thích của mình

Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR12 gọn gàng và bạn cũng có thể sử dụng như 1 kệ trang trí treo tường.

 

Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR31 nơi lưu trữ và trưng bày 1 số lượng rượu vang lớn. Được thiết kế dành cho những người có sở thích sưu tầm rượu vang cổ.

 

Xem thêm các mẫu tủ kệ trưng bày rượu tại ĐÂY

 


Nhận thi công thiết kế hầm rượu, nhà hàng hầm rượu, các công trình cửa hàng, showroom, quán bar kinh doanh về rượu, nhà gỗ phong cách Bungalow/Homestay...Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tủ rượu, kệ rượu, nội thất cho không gian nhà gỗ Bungalow/Homestay mang đậm phong cách Retro cổ điển đảm bảo phục vụ được tất cả các yêu cầu của khách hàng


Cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng ở mọi phong cách thiết kế


Với phương châm “LUÔN MANG ĐẾN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG”, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên nòng cốt, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc trong tất cả các quy trình để luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cả của những chủ đầu tư và khách hàng khó tính nhất.


Liên hệ ngay Sđt/Zalo 0966.555.333 để được miễn phí tư vấn


  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm
  • Chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường
  • Cơ sở vật chất nhà xưởng và máy móc hiện đại
  • Miễn phí tư vấn thiết kế khi chốt đơn
  • Làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp trên 7 năm kinh nghiệm
Bài viết cùng chuyên mục