Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang độc đáo sáng tạo

Bạn thích thưởng thức và lưu trữ, trưng bày những chai rượu vang cổ tại các hầm rượu vang có gá trị và hơn hết đó là hương vị tuyệt vời của nó. Nhưng bạn lại không biết cách thiết kế một hầm rượu tương lai của mình sao cho đẹp nhất, phù hợp nhất với phong cách của bạn.
Thường thì các tủ kệ trưng bày trong hầm rượu được làm chủ yếu bằng gỗ chất lượng cao như gụ, sồi… vì vậy tạo cho không gian hầm rượu trông tự nhiên, cổ điển và sang trọng hơn.

Top những mẫu kệ rượu đẹp dành cho hầm rượu vang

Những mẫu ý tưởng thiết kế hầm rượu vang bằng các kệ gỗ thường được sử dụng nhiều nhất sau đây giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian lưu trữ rượu.

Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 1
Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR03
Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR10

2 mẫu TBR03 và TBR10 được thiết kế vô cùng hiện đại nhưng vẫn mang phong cách cổ điển, với những kệ gỗ tùy chỉnh thiết kế và kích thước giúp bạn cố định những chai rượu vang tùy theo cách bạn muốn chai rượu của mình nằm ngang hay dựng thẳng. Ngoài ra các kệ trống tầng dưới bạn có thể lưu trữ được vài chục thậm chí hàng 100 chai rượu trong những thùng rượu gỗ giúp rượu được bảo quản tốt hơn.

Xem thêm 100+ mẫu thiết kế hầm rượu vang trong nhà đẹp

ý tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 1
Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR14 số lượng lưu trữ là lợi thế của kệ rượu này.
ý tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 1
Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR15 thích hợp trong các nhà kho, tầng hầm.
Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 1
Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR19 đa năng và tùy chỉnh. Bạn có thể xắp xếp theo sở thích của mình
Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 1
Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR12 gọn gàng và bạn cũng có thể sử dụng như 1 kệ trang trí treo tường.
Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 1
Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang – Tủ kệ trưng bày rượu vang TBR31 nơi lưu trữ và trưng bày 1 số lượng rượu vang lớn. Được thiết kế dành cho những người có sở thích sưu tầm rượu vang cổ.

Tiếp theo: Hướng dẫn tìm ý tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Vintage Decor – Địa chỉ thiết kế thi công hầm rượu vang hàng đầu

Nếu bạn đang cần thi công hầm rượu vang, bên cạnh việc chuẩn bị về không gian và ý tưởng, bạn hãy liên hệ với đơn vị thiết kế hầm rượu để bắt đầu phác thảo các chi tiết của kế hoạch, từ bản vẽ cho đến các chi tiết kỹ thuật. Điều này sẽ bao gồm phong cách, vị trí, tính năng, điều kiện và nhiều hơn nữa.

Một hầm rượu vang hoàn thiện sẽ mang đến một không gian đặc biệt thú vị cho bất kỳ ngôi nhà nào. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có cho mình 1 không gian hợp lý trong ngôi nhà của bạn để thực hiện những ý tưởng sáng tạo cho hầm rượu tương lai này của bạn? Vintage Decor là đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Để được tư vấn nhanh nhất và thi công hầm rượu vang chuyên nghiệp, bạn vui lòng liên hệ ngay với Vintage Decor thông qua: Sđt/Zalo:  0966.555.333 hoặc đến trực tiếp tại :