Dự án showroom rượu vang số 17 khu biệt thự The Manor Central Park.

Thiết kế cửa hàng rượu vang, showroom rượu vang để làm gì?

Các cửa hàng, showroom rượu vang hiện nay đang quá tập trung vào doanh số bán hàng và những chai rượu vang cao cấp mà quên mất rằng không gian trưng bày rượu cũng là 1 yếu tố vô cùng quan trọng. Khác với các Thiết kế nhà hàng hầm rượuQuán bar rượu. Cửa hàng rượu bán lẻ sẽ không quá chú trọng vào những bộ bàn ghế hay quầy bar mà nó sẽ tập trung vào các hệ tủ, kệ tùy chỉnh nhằm tối đa hóa không gian lưu trữ cũng như trưng bày rượu của bạn.

Showroom rượu vang số 17 khu biệt thự – Villas The Manor Central Park

Chủ đầu tư: Anh huy

Diện tích: 60m2

Chất liệu: gỗ sồi

Được Vintage Decor hoàn hiện trong 50 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Vị trí nằm trong khu The Manor Central Park 

Showroom rượu vang số 17 khu biệt thự – Villas The Manor Central Park

Khi nhận được sự tin tưởng cảu chủ đầu tư về dự án Showroom rượu vang số 17 khu biệt thự – Villas The Manor Central Park, là một trong những án mà Vintage Decor  phải đặt hết tâm huyết vào đấy bởi không chỉ vị trí showroom nằm trong khu biệt thự cao cấp mà kết cấu nhà cùng diện tích không quá lớn của của tầng 1 và 2 căn biệt thự khiến cho những nhà thiết kế của Vintage Decor để hết sức chú ý và cẩn thận. Cho nên, việc nhà đầu tư đã tìm THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SHOWROOM độc đáo và sang trọng hơn cho showroom để có thể tạo được một không gian trải nghiệm tại showrroom dành cho những thượng khách thưởng thức các chai rượu thượng hạng mang đẳng cấp đẳng cấp thế giới.

Không gian bên trong của showroom rượu vang được Vintage Decor Thiết kế với hệ thống giá rượu, kệ rượu, và quầy bar kết hợp với hệ thống chiếu sáng led tạo nên không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp

Showroom rượu vang số 17 khu biệt thự – Villas The Manor Central Park

quần bar độc đáo ấn tượng, bắt mắt với tạo hình đẹp kết hợp với ghế tựa khiến cho bạn có ngồi trong một không gian vô cùng chill. và đẳng cấp

Showroom rượu vang số 17 khu biệt thự – Villas The Manor Central Park

Việc chủ đầu tư chọn chất liệu gỗ để xây dựng nội thất cho cửa hàng rượu sẽ hợp lý hơn và giúp tạo nên sự nổi bật cho những chai rượu. kiểu dáng các mẫu gồm nhiều tầng hay nhiều vách ngăn tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn, ấn tượng, nổi bật sẽ để lại ấn tượng sâu sắc khi khách hàng bước vào cửa dù là diện tích nhỏ.

Xem thêm GIẢI PHÁP THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU CHUYÊN NGHIỆP

khách hàng sẽ được trãi nghiệm không gian mua sắm rượu sang trọng và đẳng cấp

Làm thế nào để xây dựng được một cửa hàng rượu vang và showroom rượu vang tốt nhất?

Liên hệ ngay Vintage Decor  để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về bộ sưu tập của bạn, và làm thế nào để kết hợp các Tủ kệ trưng bày rượu vang vào cửa hàng hay showroom rượu vang của bạn. Các chuyên gia tư vấn thiết kế của chúng tôi đều có thể giúp bạn hoàn thành dự án thiết kế cửa hàng, showroom rượu bán lẻ của bạn 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào hãy liên hệ với Vintage Decor  qua zalo hoặc số điện thoại 0966.555.333 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24h.(Báo giá thiết kế nhà hàng hầm rượu, quán bar rượu vang)