Tủ kệ trưng bày rượu vang

Tủ rượu, kệ rượu và những lưu ý khi lưu trữ, trưng bày rượu vang?

Bạn đang có ý định xây dựng hầm lưu trữ rượu trong nhà, thiết kế cửa hàng, showroom rượu hay nhà hàng, quán bar kinh doanh về rượu vang thì những sản phẩm tủ rượu, kệ rượu trưng bày của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề lưu trữ 1 cách tối ưu và tiết kiệm không gian nhất cho bạn.

Các hệ tủ, kệ trưng bày chất lượng cao của chúng tôi có thể xếp chồng lên nhau, xếp cạnh nhau hay gắn vào tường tùy vào từng thiết kế và mục đích sử dụng của bạn. Nó có các kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh và không giống nhau vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự mình sắp xếp, thiết kế không gian cho mình dựa trên sở thích và thẩm mỹ của bạn.

Bạn có thể sử dụng các tủ rượu, kệ rượu này để trang trí nội thất trong thiết kế hầm rượu, phòng khách, phòng ăn, sảnh nhà hàng, quán bar…hoặc sử dụng làm nơi lưu trữ và trưng bày tại bất cứ khu vực nào bạn muốn.

Hiện nay các khu vực phòng Vip nhà hàng hầm rượu, đại sảnh hay khu vực quầy Bar đang được các chủ nhà hàng, quán Bar trang trí bằng những chai rượu thay vì kiểu trang trí truyền thống. Bán hàng trực quan đang có tác động mạnh mẽ đến doanh số của tất cả các mô hình kinh doanh hiện nay và nó đang ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm ăn uống, vui chơi của khách hàng.

Vintage Decor chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho việc lưu trữ và trưng bày rượu vang. Với trên 6 năm kinh nghiệm trong nghành nội thất chúng tôi tự tin có thế tư vấn thiết kế cho bạn 1 không gian đẹp nhất, giá trị nhất, tối ưu nhất với các tủ rượu, kệ rượu tùy chỉnh này nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho chính khách hàng của bạn.
Bạn có thế kết bạn qua Zalo hoặc gọi cho chúng tôi qua số 0966.555.333 để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.
Hãy cho chúng tôi 1 ý tưởng và bạn sẽ nhận lại 1 thiết kế xứng đáng hơn những gì bạn mong đợi.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu tủ rượu, kệ rượu vang mà có thể nó sẽ phù hợp với không gian của bạn.