GIẢI PHÁP THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay trên thị trường rượu vang những năm vừa qua phát triển khá cao, Dường như thói quen sử dụng rượu vang đang đổi thay theo chiều hướng đi lên. Người dân ngày một hướng đến các sản phẩm chất lượng cao hơn và 1 bộ phận không nhỏ khách hàng đang muốn chuyển dần từ dùng rượu mạnh sang rượu vang nhập khẩu. Việc buôn bán mặt hàng rượu đang được đầu tư rất nhiều, vừa để tăng kinh tế, vừa để thỏa mãn thú vui thưởng rượu của mỗi người.

Cho nên, việc những nhà đầu tư đã tìm THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SHOWROOM độc đáo và sang trọng hơn cho showroom để có thể tạo được một không gian trải nghiệm tại showrroom dành cho những thượng khách thưởng thức các chai rượu thượng hạng mang đẳng cấp đẳng cấp thế giới.

showroom rượu vang nhập khẩu sở hữu diện tích lớn, thì việc chuyển khai thể hiện thiết kế nội thất sẽ rất thuận lợi, dễ tạo được ra những ý tưởng độc đao và đẹp mắt

Đối với các shop hay showroom rượu vang nhập khẩu sở hữu diện tích lớn, thì việc chuyển khai thể hiện thiết kế nội thất sẽ rất thuận lợi, dễ tạo được ra những ý tưởng độc đao và đẹp mắt. Nhưng đối sở hữu các shop hay Showroom sở hữu diện tích nhỏ thì việc thiết kế nội thất và sắp xếp bố cục tại đấy sẽ luôn là 1 bài toán to đối  những chủ đầu tư lúc bắt đầu lên ý tưởng cho cửa hàng rượu của mình.

Showroom sở hữu diện tích nhỏ thì việc thiết kế nội thất và sắp xếp bố cục tại đấy sẽ luôn là 1 bài toán to đối có những chủ đầu tư lúc bắt đầu lên ý tưởng cho cửa hàng rượu của mình

Trước khi thiết kế cửa hàng hay Showroom rượu vang Vintage Decor sẽ chia sẻ cho các bạn những chú ý quan trọng như sau:

Vẻ ngoài cửa hàng, showroom phải đẹp mắt, ấn tượng

Bạn là chủ cửa hàng hay showroom việc đầu tiên bạn phải chú ý đó là luôn để mặt ngoài cửa hàng hay showroom rượu đẹp mắt, ấn tượng và độc đáo, chính là key chính để thu hút lượng khách hàng lớn nhất có thể. Màu sắc của các chai rượu thường là các gam màu đậm như nâu đất, đen,v.v.v… Sẽ làm nổi bật những chai rượu thông qua việc chọn gam màu thích hợp, giúp chúng hòa quyện với nhau.

Vẻ ngoài cửa hàng, showroom phải đẹp mắt, ấn tượng

Chất liệu gỗ quan trọng trong thiết kế của hàng Showroom

Việc chủ đầu tư chọn chất liệu gỗ để xây dựng nội thất cho cửa hàng rượu sẽ hợp lý hơn và giúp tạo nên sự nổi bật cho những chai rượu. kiểu dáng các mẫu gồm nhiều tầng hay nhiều vách ngăn tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn, ấn tượng, nổi bật sẽ để lại ấn tượng sâu sắc khi khách hàng bước vào cửa dù là diện tích nhỏ.

kiểu dáng các mẫu gồm nhiều tầng hay nhiều vách ngăn tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn, ấn tượng,

XEM THÊM: Tủ rượu, điểm nhấn không gian sống

Thiết kế và yêu cầu màu sắc theo yêu cầu của bạn

Thiết kế cửa hàng rượu vang đẹp với kích thước và màu sắc có thể tùy chỉnh theo mong muốn của bạn. Với những mẫu thiết kế cửa hàng, showroom rượu đều được làm từ gỗ tự nhiên, từ gỗ sồi hoặc gỗ thông bền chắc chắn chống ẩm và mối mọt rất tốt.

Thiết kế và yêu cầu màu sắc theo yêu cầu của bạn

Việc chọn chất liệu gỗ để xây dựng nội thất cho cửa hàng rượu sẽ hợp lý hơn và giúp tạo nên sự nổi bật cho những chai rượu, kiểu dáng các mẫu gồm nhiều tầng hay nhiều vách ngăn tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn, nổi bật sẽ để lại ấn tượng sâu sắc lưu giữ lại bước của khách hàng khi ghé thăm shop của bạn.

chú ý về Ánh sáng 

Chai rượu thường tương đối to và nặng, rất dễ đổ vỡ nên cần được để ở vị trí chắc chắn và độ an toàn cao. Việc kết hợp ánh sang để trưng bày sản phẩm rượu cũng phải được nghiên cứu tỉ mỉ, phối với màu sắc của nội thất cùng ánh sang sẽ làm nổi bật được những chai rượu vang, nâng tầm giá trị sản phẩm.

Việc kết hợp ánh sang để trưng bày sản phẩm rượu cũng phải được nghiên cứu tỉ mỉ

Phía trên là những chia sẻ về giải pháp của Vintage Decor cho các chủ cửa hàng hay showroom rượu tại Việt Nam dành cho những dự án cửa hàng showroom có diện tích nhỏ. Các bạn có thể tham khảo một số dự án khác mà Vintage Decor đã triển khai thiết kế thi công theo nhiều phong cách thiết tại đây:

showroom rượu vang tại Việt Trì – Phú Thọ

Xem thêm tại đây

số 17 khu biệt tự tại The Manor Central Park.
Nhà hàng rượu tại Lạc long Quân – HN
showroom rượu vang vintage wine tại 38 Trần Cung – HN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, Showroom rượu chứ không chỉ có riêng bạn. Vì vậy chúng ta để lại dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng qua việc thiết kế thi công cửa hàng, Showroom của mình một cách chỉnh chu là một bước thành công để quảng bá và tiêu thụ sản phẩm. Mục tiêu của việc thiết kế nội thất cửa hàng rượu là thu hút được nhiều khách hàng nhất, làm cho các sản phẩm của bạn trở nên lung linh, nổi bật hơn. Nắm bắt được vấn đề này Vintage Decor cũng luôn hiểu được rằng việc thiết kế nội thất phải đảm bảo thể hiện được ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động, nhận biết thương hiệu riêng của cửa hàng hiệu quả và rõ ràng.

Điểm khác biệt của Vintage Decor với những đơn vị thiết kế nội thất khác được khách hàng đánh giá cao đó chính là sự chuyên nghiệp trong những bản thiết kế nội thất sáng tạo, sự tận tình tư vấn, hỗ trợ cùng với mức giá rất hợp lý. Đó cũng là sự khích lệ lớn và là tiền đề để chúng tôi có thể tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.