Dự án nhà hàng rượu vang tại Lạc Long Quân – HN

Thiết kế quán bar, nhà hàng rượu phòng Vip nhà hàng rượu vang

Thiết kế thi công hầm rượu, nhà hàng hầm rượu vang đang nhanh chóng trở thành xu hướng và là 1 yếu tố mang tính thẩm mỹ của các nhà hàng rượu vang hay quán bar rượu vang. Vì hiện ngày càng có nhiều chủ nhà hàng biết được tác động của việc trưng bày rượu vang ấn tượng sẽ thúc đẩy doanh số bán rượu và thu hút đc 1 lượng khách hàng tiềm năng.

Xác định vị trí Dự án nhà hàng rượu vang tại Lạc Long Quân

Dự án nhà hàng rượu vang tại Lạc Long Quân được xây dựng với định hướng mang đến không gian thưởng thức rượu vang, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Dự án nhà hàng rượu vang là nơi để bạn cùng người thân, bạn bè giải tỏ những căng thẳng mệt mỏi sau một tuần làm việc.

Dự án nhà hàng rượu vang tại Lạc Long Quân

Bám theo trục đường huyết mạch kinh tế của thủ đô Hà Nội ( Võ Chí Công).
Cách trung tâm thủ đô 7km và sân bay quốc tế nội bài 18km vào khoảng 20 phút di chuyển.
Nói về vị trí The Lotus Center Tây Hồ còn hướng về trung tâm thành phố vô cùng thuận tiện dễ dàng di chuyển. Đi hướng về trung tâm thành phố rất thuận lợi
Hướng về phí ngoại giao đoàn không xa là khu các bộ ban ngành chuẩn bị chuyển về đó đang được gấp rút hoàn thiện để đi vào sử dụng.

Chủ đầu tư là anh: Quang Anh.

Diện tích là: 51m2

sử dụng chất liệu: gỗ sồi

Được Vintage Decor hoàn hiện trong 45 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

 

 

Được Vintage Decor hoàn hiện trong 45 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Không gian bên trong của nhà hàng rượu vang được Vintage Decor Thiết kế với hệ thống giá rượu, kệ rượu, và quầy bar kết hợp với hệ thống chiếu sáng led tạo nên không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp

Dưới đây là một số hình ảnh về nhà hàng rượu Lạc Long Quân

quần bar độc đáo ấn tượng, bắt mắt với tạo hình đẹp kết hợp với ghế tựa khiến cho bạn có ngồi trong một không gian vô cùng chill. và đẳng cấp

ban công nơi ngồi thưởng thức những ly rượu và có thể ngắm cảnh xung quanh

Nơi đây cũng là nới ăn uống tiệc rượu cho bạn và gia đinh hay đối tác

Không gian ấm cúng sang trọng và hấp dẫn

Dự án nhà hàng rượu vang tại Lạc Long Quân

Xem thêm những mẫu thiết kế nhà hàng rượu vang

Vintage Decor nhận thi công các công trình, dự án cải tạo, thiết kế phòng Vip cho nhà hàng, quán Bar rượu vang.(Báo giá thiết kế nhà hàng hầm rượu, quán bar rượu vang)
Lh ngay SĐT 0966.555.333 để được miễn phí tư vấn hoặc để lại thông tin cho chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24h.