Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB112

Hiện nay, xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ trở thành xu hướng, xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu resort, nghỉ dưỡng, du lịch nhằm mục đích là thu hút và phục vụ được khách du lịch. Bởi mô hình này đã đáp ứng được nhu cầu của khách: gần gũi, đơn giản, tiện nghi, mới mẻ, độc đáo.

Đầu tư xây dựng các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất hiện nay. Không chỉ thu hút được khách du lịch mà còn xây dựng với chi phí tiết kiệm, từ đó có thể thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, nếu như bạn xây một trong những mẫu nhà bungalow đẹp say mê lòng người dưới đây.

Trước khi đi tìm hiểu các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ thì các bạn cần biết được nhà bungalow giá rẻ này có bao nhiêu loại để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào các tiêu chí là phân chia bungalow sẽ khác nhau.

xem thêm

Top 5+ câu hỏi hay về nhà Bungalow hiện nay

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB112

là Nhà kiểu nông thôn có gác xép ngủ nghỉ Ngôi nhà nghỉ mát với gác xép ngủ theo truyền thống được làm bằng gỗ và đứng tự nhiên như một cái cây ở vùng nông thôn thoáng đãng. Đẹp tự nó và là một phần của toàn bộ màu xanh lá cây. Việc bố trí phòng thành công là thực tế. Phòng tắm, bếp nhỏ, khu vực ăn uống và phòng khách nằm ở tầng dưới. Khu vực phía trên được dành cho gác xép ngủ. Độ dày của tường là 70 mm hoặc 90 mm.

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB112

Hình dạng của ngôi nhà cuối tuần có gác xép ngủ? 

Bên ngoài và bên trong, đường rõ ràng xác định hình dạng của ngôi nhà nghỉ mát. Sơ đồ mặt bằng với nhiều không gian và gác xép ngủ rộng 22 m² đang chờ khách.

Hình dạng của ngôi nhà cuối tuần có gác xép ngủ?

Vậy là những ngày nghỉ hè có thể đến, nhà nghỉ ấm cúng này đang chờ gia đình. Sống khỏe mạnh và ấm áp, gỗ khô nguyên khối ngay lập tức tạo ra một bầu không khí thư giãn và tâm trạng kỳ nghỉ. 

Các thiết bị của nhà nghỉ mát có gác xép

Kích thước cơ sở: 576 x 576 cm

Diện tích sàn: 33,18 m²

Diện tích mái: 50,92m²

Sân mái: 28 °

thiết bị cao cấp

Các thiết bị của nhà nghỉ mát có gác xép
  • Mọi thứ hoàn chỉnh và được lắp ráp.
  • Thêm mạnh mẽ và kiên cường! Vừa vặn hoàn hảo đến từng chi tiết cuối cùng.
  • Cửa thợ mộc & cửa sổ nghiêng và lật (kính ISO).
  • Chống gió, với “tùy chọn chống đông”.
  • Kết nối góc với góc lệch, phay “Chalet” 4 lần chống gió.

Ngôi nhà cuối tuần với gác xép ngủ đến với bạn như một bộ đồ dùng tự nhiên, chưa qua xử lý. Dự định để xử lý màu sắc khác theo sở thích của bạn.

– tất cả bằng gỗ, ngoại trừ kết cấu sàn được xử lý áp lực, không được điều trị

Công nghệ

– kích thước cơ bản: 576×576 cm
– chiều cao tường bên: 279 cm
– chiều cao sườn: 434 cm
– diện tích mái: 50,92 m²
– sân mái: 22 °
– không gian kín: 119,79 m³
– tất cả bằng gỗ, ngoại trừ kết cấu sàn được xử lý áp lực, không được điều trị

Giá thiết kế và thi công nhà bungalow

Khi có ý định xây dựng nhà ở tiện dụng hoặc tham gia vào hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng. Và đặc biệt có nhu cầu tham khảo mô hình lưu trú dạng bungalow. Chắc chắn vấn đề mà mỗi chủ đầu tư muốn nắm bắt rõ nhất ngoài không gian nội ngoại thất của ngôi nhà, sẽ là chi phí thiết kế và thi công nhà bungalow hiện nay.

Giá các mẫu nhà bungalow luôn rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng các căn nhà gỗ truyền thống. Tổng chi phí thường dao động trong khoảng 100 – 300 triệu đồng.

Khoản giá này có thể dao động theo thời gian. Bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí nguyên vật liệu: Gồm có tiền gỗ, tiền kính, tiền sắt thép và những chi tiết nhỏ khác. Khoản chi phí này sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Dựa theo giá thị trường chung.

Chi phí thiết kế: Sẽ có sự khác nhau, tuỳ thuộc vào mỗi một đơn vị thiết kế.

Chi phí thi công: hiện tại giao động từ 6 – 10 triệu/m2.

Chi phí vận chuyển: Là chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà xưởng tới vị trí xây dựng.

xem thêm

Thiết kế trọn gói nhà gỗ di động với diện tích theo yêu cầu

Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà bungalow uy tín

Vintage decor là đơn vị thiết kế, thi công nhà bungalow, nhà lắp ghép uy tín hiện nay. Trong suốt thời gian hoạt động, Vintage decor mang đến nhiều công trình độc đáo, bắt mắt, thẩm mỹ cao.

Đạt đến cái đẹp là không hề khó, nhưng để cái đẹp này không bị trùng lặp thì không hề dễ dàng. Sáng tạo để khác biệt chính là điều mà Vintage decor hướng đến trong công trình. Bên cạnh đó, cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo, thẩm mỹ cao, Vintage decor tự tin tư vấn, phương án xây dựng, thi công nhà lắp ghép, bungalow cho khách hàng, chắc chắn không làm cho bạn cảm thấy thất vọng.

Bên cạnh đó, xây nhà kiểu Bungalow của Vintage decor đều được kiểm soát rất chặt chẽ trong thi công, thiết kế. Hơn nữa, Vintage decor còn tư vấn, sử dụng vật liệu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo công trình xây dựng đạt được hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng tốt.

Như vậy, lựa chọn xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là bạn đang chọn sống theo cách đơn giản, tiện lợi, hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái. Và hơn hết, để thu hút được khách du lịch tìm đến khu lưu trú của mình thì đừng bỏ qua mẫu nhà bungalow này.

Xem thêm

4 vấn đề hay gặp khi thiết kế nhà bungalow và xây dựng khu nghỉ dưỡng

5 lý do khiến bạn chọn nhà gỗ Bungalow cho Homestay của mình

Nhà gỗ di động cho homestay với chi phí thấp dành cho người ít vốn