Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB111

Hiện nay, xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ trở thành xu hướng, xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu resort, nghỉ dưỡng, du lịch nhằm mục đích là thu hút và phục vụ được khách du lịch. Bởi mô hình này đã đáp ứng được nhu cầu của khách: gần gũi, đơn giản, tiện nghi, mới mẻ, độc đáo.

Đầu tư xây dựng các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất hiện nay. Không chỉ thu hút được khách du lịch mà còn xây dựng với chi phí tiết kiệm, từ đó có thể thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, nếu như bạn xây một trong những mẫu nhà bungalow đẹp say mê lòng người dưới đây.

Trước khi đi tìm hiểu các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ thì các bạn cần biết được nhà bungalow giá rẻ này có bao nhiêu loại để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào các tiêu chí là phân chia bungalow sẽ khác nhau.

xem thêm

Top 5+ câu hỏi hay về nhà Bungalow hiện nay

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB111

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB111 cố với độ dày tường (28 mm). Được lắp sẵn từ gỗ thông tự nhiên, chọn lọc. Dưới mái đầu hồi cổ điển có không gian cho mọi hoạt động trong vườn của bạn. Ấm cúng như một khu vườn xinh đẹp, nhưng cũng thiết thực như không gian lưu trữ cho tất cả các đồ dùng làm vườn như xe đạp, thiết bị có động cơ, v.v.

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB111

Các phụ kiện ánh sáng bao gồm cửa ra vào rộng 90 cm với cửa sổ nhìn toàn cảnh (với bộ tay cầm, khóa trụ và chìa khóa), hai cửa sổ với phụ kiện nghiêng và quay (cửa sổ kính đơn có thanh ngang kèm theo). Phạm vi giao hàng bao gồm vật liệu lắp và phụ kiện.

Tùy chọn: Sàn làm bằng gỗ mềm, lợp mái bằng nỉ và ván lợp. Nhà vườn bằng gỗ được giao ở trạng thái tự nhiên. Để bảo vệ gỗ cuối cùng, nhiều lớp phủ mờ và trong suốt có thể được đặt hàng làm phụ kiện

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB111 là một vọng lâu làm bằng các thanh gỗ. Các khúc gỗ dày 28 mm bằng gỗ vân sam chưa qua xử lý là tự nhiên. Bạn có thể tô màu cho khu vườn này theo ý muốn của mình. 2 cửa sổ và cửa đi có bậc thang đón nhiều ánh sáng vào ngôi nhà gỗ sân vườn. Để việc thi công nhà vườn bằng gỗ thành công thì trong bộ dụng cụ cần phải có những vật liệu cần thiết (ngoài sàn và tấm lợp). Bạn cũng có thể mua sàn gỗ, cũng như ván lợp mái bitum, nếu cần. Cấu trúc được xây dựng thành từng lớp; các bản ghi được xếp chồng lên nhau. Ngôi nhà vườn bằng gỗ trở thành một công trình ổn định mà bạn có thể tận hưởng lâu dài.

Các khúc gỗ dày 28 mm bằng gỗ vân sam chưa qua xử lý là tự nhiên

Ngôi nhà gỗ bungalow của bạn được làm bằng loại gỗ tốt nhất và do đó cần được bảo vệ chống thối rữa và sự xâm nhập của nấm để bạn có thể tận hưởng ngôi nhà của mình trong thời gian dài.

Tất cả các bộ phận bằng gỗ, ngoại trừ gỗ đã qua xử lý áp lực cao ở khu vực sàn, đều được giao chưa qua xử lý để bạn có thể sơn cho ngôi nhà của mình một lớp sơn tùy thích. Bên ngoài phải được sơn ngay sau khi lắp đặt bằng một lớp men bảo quản gỗ có sắc tố, có lỗ thoáng. Lớp kính bảo vệ gỗ có lỗ thoáng giúp cho mưa lái có thể bay đi nhưng vẫn đảm bảo hơi nước thoát ra ngoài khi gỗ khô.

Khi chọn men bảo quản gỗ, hãy đảm bảo rằng nó có các thành phần hoạt tính chống thối, nấm và côn trùng phá hoại gỗ

tính chất

loại gỗ: thông
cửa ra vào: Cửa đơn
Rộng lớn: 290
vật chất: gỗ
hình dạng mái nhà: mái dốc
chiều sâu: 290
bề mặt: bào + vát
độ dày của tường: 28mm
Độ bền: lớp 4
màu sắc: Thiên nhiên
thuận lợi: Dễ dàng lắp ráp
Đáng đồng tiền! thiết kế vượt thời gian
thông báo xử lý: không có sàn và không có tấm lợp nỉ
hình dạng mái nhà: mái dốc

Công nghệ

– kích thước cơ sở khoảng 290×290 cm
– độ dày thành 28 mm (lưỡi và rãnh)
– tự nhiên, bào và vát
– với mái bằng gỗ đặc khoảng 16 mm
– cửa có cửa sổ panorama, kích thước lắp đặt cửa khoảng WxH . 90 x 180 cm
– 2 Cửa sổ có khớp nghiêng và lật (F11)
– không có sàn và không có tấm lợp

Giá thiết kế và thi công nhà bungalow

Khi có ý định xây dựng nhà ở tiện dụng hoặc tham gia vào hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng. Và đặc biệt có nhu cầu tham khảo mô hình lưu trú dạng bungalow. Chắc chắn vấn đề mà mỗi chủ đầu tư muốn nắm bắt rõ nhất ngoài không gian nội ngoại thất của ngôi nhà, sẽ là chi phí thiết kế và thi công nhà bungalow hiện nay.

Giá các mẫu nhà bungalow luôn rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng các căn nhà gỗ truyền thống. Tổng chi phí thường dao động trong khoảng 100 – 300 triệu đồng.

Khoản giá này có thể dao động theo thời gian. Bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí nguyên vật liệu: Gồm có tiền gỗ, tiền kính, tiền sắt thép và những chi tiết nhỏ khác. Khoản chi phí này sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Dựa theo giá thị trường chung.

Chi phí thiết kế: Sẽ có sự khác nhau, tuỳ thuộc vào mỗi một đơn vị thiết kế.

Chi phí thi công: hiện tại giao động từ 6 – 10 triệu/m2.

Chi phí vận chuyển: Là chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà xưởng tới vị trí xây dựng.

xem thêm

Thiết kế trọn gói nhà gỗ di động với diện tích theo yêu cầu

Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà bungalow uy tín

Vintage decor là đơn vị thiết kế, thi công nhà bungalow, nhà lắp ghép uy tín hiện nay. Trong suốt thời gian hoạt động, Vintage decor mang đến nhiều công trình độc đáo, bắt mắt, thẩm mỹ cao.

Đạt đến cái đẹp là không hề khó, nhưng để cái đẹp này không bị trùng lặp thì không hề dễ dàng. Sáng tạo để khác biệt chính là điều mà Vintage decor hướng đến trong công trình. Bên cạnh đó, cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo, thẩm mỹ cao, Vintage decor tự tin tư vấn, phương án xây dựng, thi công nhà lắp ghép, bungalow cho khách hàng, chắc chắn không làm cho bạn cảm thấy thất vọng.

Bên cạnh đó, xây nhà kiểu Bungalow của Vintage decor đều được kiểm soát rất chặt chẽ trong thi công, thiết kế. Hơn nữa, Vintage decor còn tư vấn, sử dụng vật liệu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo công trình xây dựng đạt được hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng tốt.

Như vậy, lựa chọn xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là bạn đang chọn sống theo cách đơn giản, tiện lợi, hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái. Và hơn hết, để thu hút được khách du lịch tìm đến khu lưu trú của mình thì đừng bỏ qua mẫu nhà bungalow này.

Xem thêm

4 vấn đề hay gặp khi thiết kế nhà bungalow và xây dựng khu nghỉ dưỡng

5 lý do khiến bạn chọn nhà gỗ Bungalow cho Homestay của mình

Nhà gỗ di động cho homestay với chi phí thấp dành cho người ít vốn