5 lý do khiến bạn chọn nhà gỗ Bungalow cho Homestay của mình

Việt Nam sở hữu tiềm năng du lịch vô cùng phong phú và đa dạng với những bãi biển dài và đẹp. Những di tích, cảnh quan được xếp hạng thế giới hay những nét văn hóa đập nét dân tộc. Chính vì thế mà du lịch phát triển, kéo theo loại hình homestay phát triển theo. Với xu hướng ngày nay các bạn trẻ sẽ chọn những khu có những ngôi nhà gỗ Bungalow tuyệt đẹp, để có được những khoảnh khắc tuyệt vời cùng những tấm hình check in quý báu.

Với xu hướng ngày nay các bạn trẻ sẽ chọn những khu có những ngôi nhà gỗ Bungalow tuyệt đẹp

Bỏ qua những khách sạng hạng sang đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như các khách sạn 4 sao, 5 sao, mà chủ yếu là tìm những ngôi nhà Homestay để thuê và nghỉ ngơi, chính vì thế đây cũng chính là lý do mà bạn nên chọn nhà gỗ Bungalow cho Homestay của mình nếu đang có ý định kinh doanh loại hình này.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn nhà gỗ Bungalow cho Homestay của mình:

Vốn đầu tư cho nhà gỗ Bungalow ít

Kinh doanh ngành khách sạn, dịch vụ nhà ở hay bất cứ ngành nghề gì, vốn là yếu tố quan trọng quyết định quy mô, địa điểm, chiến lược kinh doanh và ảnh hưởng tới sự phát triển của các doanh nghiệp. Với quy mô của những ngôi nhà gỗ sẽ giúp bạn nhẹ gánh hơn rất nhiều về các khoản chi phí.

Vốn đầu tư cho nhà gỗ Bungalow ít

Với một ngôi nhà gỗ sẽ có giá chỉ từ 140 triệu đồng tùy từng diện tích, những ngôi nhà này đã bao gồm đầy đủ nội thất, khi mang về chỉ cần đấu nối điện nước, cũng như nhà vệ sinh là có thể sử dụng được. Một ngôi nhà này có thể ở dudojc từ 3-4 người  và chủ yếu phục vụ nhu cầu lưu trú của khách.

Nhà gỗ Bungalow phù hợp với nhiều đối tượng

Nhà gỗ Bungalow phù hợp với nhiều đối tượng

Do chi phí đầu tư thấp, giá thành của các homestay này cũng không quá cao, dao động từ khoảng 500 ngàn tới 1 triệu/ ngôi/ đêm. Đây là mức giá khá mềm, phù hợp với phần đông du khách Việt Nam, các khu nhà homestay chủ yếu được thiết kế và xây dựng theo phong cách đơn giản, hiện đại phù hợp với nhu cầu chung của du khách trong nước và quốc tế. Tuy đơn giản nhưng về mặt hình thức thì chúng trông khá đẹp và bắt mắt.

Thời gian thu hồi vốn nhanh

Thời gian thu hồi vốn nhanh

Đây là điểm mà nhiều nhà đầu tư nhắm trúng để kinh doanh dòng dịch vụ nhà ở này. Theo như tính toán của những chuyên gia trong ngành thì lợi nhuận đầu tư bất động sản du lịch là phân khúc thị trường đảm bảo lợi nhuận tốt nhất. Hơn nữa, thời gian thi công một ngôi nhà này chỉ mất từ 3-4 ngày nhanh hơn khá nhiều so với xây những ngôi nhà truyền thống. Chính vì thế chủ đầu tư sẽ đưa được vào  kinh doanh nhanh  chóng.

Khả năng rủi ro thấp

Khả năng rủi ro thấp

Homestay được nhiều nhà đầu tư nhận định là hình thức kinh doanh có rủi ro khá thấp bởi lợi thế đầu tư ngắn hạn, lợi nhuận lâu dài mà rủi ro hầu như lại bằng không. Các khu nhà gỗ Bungalow Homestay được xây dựng chủ yếu ở các khu du lịch tiềm năng và đang phát triển mạnh. Vì thế, việc kiếm nguồn khách sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. các chủ đầu tư sẽ không cần lo lắng đến việc bị trống phòng. Dù vào đợt thấp điểm của du lịch thì số lượng vẫn có thể duy trì và đảm bảo nguồn thu.

Thời gian đầu tư ngắn

Thời gian đầu tư ngắn

Vì không phải thiết kế cầu kỳ, tiện nghi đã được trang bị trước, và không phải trang bị nhiều như các khách sạn hạng sang, nên thời gian thi công và bắt đầu đi vào hoạt động của các ngôi nhà Bungalow được rút ngắn, mỗi ngôi nhà chỉ có thời gian thi công từ 2-3 ngày, vì thế các chủ đầu tư có thể chú tâm vào việc thiết kế, trang trí cho những ngôi nhà của mình thêm thu hút hơn với những ý tưởng độc đáo và mới lạ.

Xem thêm nhiều hơn Mẫu nhà Bungalow tại đây

Với những lợi thế này, các ngôi nhà gỗ Bungalow đang dần trở thành xu hướng phát triển tiềm năng của ngành bất động sản du lịch, đem về lợi nhuận đáng mơ ước cho nhiều chủ đầu tư. Nếu bạn đang quan tâm tới các thiết kế này, hãy liên lạc với Vintage Decor ngay để được tư vấn.