Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB106

Hiện nay, xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ trở thành xu hướng, xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu resort, nghỉ dưỡng, du lịch nhằm mục đích là thu hút và phục vụ được khách du lịch. Bởi mô hình này đã đáp ứng được nhu cầu của khách: gần gũi, đơn giản, tiện nghi, mới mẻ, độc đáo.

Đầu tư xây dựng các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất hiện nay. Không chỉ thu hút được khách du lịch mà còn xây dựng với chi phí tiết kiệm, từ đó có thể thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, nếu như bạn xây một trong những mẫu nhà bungalow đẹp say mê lòng người dưới đây.

Trước khi đi tìm hiểu các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ thì các bạn cần biết được nhà bungalow giá rẻ này có bao nhiêu loại để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào các tiêu chí là phân chia bungalow sẽ khác nhau.

xem thêm

Top 5+ câu hỏi hay về nhà Bungalow hiện nay

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB106

Nhà gỗ làm bằng gỗ

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB106

Bất cứ nơi nào bạn đặt ngôi nhà gỗ nhỏ nhưng đẹp “NB106” này sau khi mua của bạn, nó sẽ trông giống như nó được làm chỉ cho nơi đó. Cánh cửa hai lớp kết nối bên trong và bên ngoài và truyền tải sự cởi mở nhờ chiều rộng 180 cm. Ngoài các kích thước tiêu chuẩn, các định dạng đặc biệt và nhiều ý tưởng phụ kiện khác như sân hiên bằng gỗ hoặc cửa sổ phụ có sẵn để ngôi nhà gỗ “NB106” phù hợp với môi trường. Ngôi nhà gỗ được làm bằng những khúc gỗ đặc, chắc chắn được làm từ gỗ THÔNG, khô. Là một nhà vườn bằng vân gỗ được xử lý để xử lý màu thêm, theo ý muốn của bạn. Việc xây dựng dễ dàng với các bộ phận lắp ghép

Kích thước nhà gỗ

  • Tán 308 x 218 cm + 70 cm
  • 308 x 248 cm + 100 cm tán
  • Tán 308 x 308 cm + 150 cm
  • Tán 308 x 368 cm + 150 cm
Kích thước nhà gỗ

đặt nhà gỗ mới của bạn một cách thuận tiện tại đây. Bạn có thể đặt hàng tập trung tại đây trong cửa hàng trực tuyến của Vintage decor tại địa phương giao hàng cho bạn hoặc bạn có thể nhận hàng tại đó  miễn phí  .

Công nghệ xử lý

– bao gồm một lớp bìa cứng để che phủ ban đầu
– chiều cao tường bên: 214,7 cm
– vân sam tự nhiên
Công nghệ xử lý

– kích thước đế 308 x 218 cm: tán 70 cm; chiều cao sườn 281,1 cm; diện tích mái 13,26m2
– kích thước đế 308 x 248 cm: tán 100 cm; chiều cao sườn 281,1 cm; diện tích mái 15,80m2
– kích thước đế 308 x 308 cm: tán 150 cm; chiều cao sườn 281,1 cm; Diện tích áp mái: 20,46m2
– kích thước đế 368 x 368 cm: tán 150 cm; chiều cao sườn núi 293,2 cm; diện tích mái 23,59m2

Giá thiết kế và thi công nhà bungalow

Khi có ý định xây dựng nhà ở tiện dụng hoặc tham gia vào hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng. Và đặc biệt có nhu cầu tham khảo mô hình lưu trú dạng bungalow. Chắc chắn vấn đề mà mỗi chủ đầu tư muốn nắm bắt rõ nhất ngoài không gian nội ngoại thất của ngôi nhà, sẽ là chi phí thiết kế và thi công nhà bungalow hiện nay.

Giá các mẫu nhà bungalow luôn rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng các căn nhà gỗ truyền thống. Tổng chi phí thường dao động trong khoảng 100 – 300 triệu đồng.

Khoản giá này có thể dao động theo thời gian. Bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí nguyên vật liệu: Gồm có tiền gỗ, tiền kính, tiền sắt thép và những chi tiết nhỏ khác. Khoản chi phí này sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Dựa theo giá thị trường chung.

Chi phí thiết kế: Sẽ có sự khác nhau, tuỳ thuộc vào mỗi một đơn vị thiết kế.

Chi phí thi công: hiện tại giao động từ 6 – 10 triệu/m2.

Chi phí vận chuyển: Là chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà xưởng tới vị trí xây dựng.

xem thêm

Thiết kế trọn gói nhà gỗ di động với diện tích theo yêu cầu

Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà bungalow uy tín

Vintage decor là đơn vị thiết kế, thi công nhà bungalow, nhà lắp ghép uy tín hiện nay. Trong suốt thời gian hoạt động, Vintage decor mang đến nhiều công trình độc đáo, bắt mắt, thẩm mỹ cao.

Đạt đến cái đẹp là không hề khó, nhưng để cái đẹp này không bị trùng lặp thì không hề dễ dàng. Sáng tạo để khác biệt chính là điều mà Vintage decor hướng đến trong công trình. Bên cạnh đó, cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo, thẩm mỹ cao, Vintage decor tự tin tư vấn, phương án xây dựng, thi công nhà lắp ghép, bungalow cho khách hàng, chắc chắn không làm cho bạn cảm thấy thất vọng.

Bên cạnh đó, xây nhà kiểu Bungalow của Vintage decor đều được kiểm soát rất chặt chẽ trong thi công, thiết kế. Hơn nữa, Vintage decor còn tư vấn, sử dụng vật liệu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo công trình xây dựng đạt được hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng tốt.

Như vậy, lựa chọn xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là bạn đang chọn sống theo cách đơn giản, tiện lợi, hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái. Và hơn hết, để thu hút được khách du lịch tìm đến khu lưu trú của mình thì đừng bỏ qua mẫu nhà bungalow này.

Xem thêm

4 vấn đề hay gặp khi thiết kế nhà bungalow và xây dựng khu nghỉ dưỡng

5 lý do khiến bạn chọn nhà gỗ Bungalow cho Homestay của mình

Nhà gỗ di động cho homestay với chi phí thấp dành cho người ít vốn