Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB105

Hiện nay, xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ trở thành xu hướng, xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu resort, nghỉ dưỡng, du lịch nhằm mục đích là thu hút và phục vụ được khách du lịch. Bởi mô hình này đã đáp ứng được nhu cầu của khách: gần gũi, đơn giản, tiện nghi, mới mẻ, độc đáo.

Đầu tư xây dựng các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất hiện nay. Không chỉ thu hút được khách du lịch mà còn xây dựng với chi phí tiết kiệm, từ đó có thể thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, nếu như bạn xây một trong những mẫu nhà bungalow đẹp say mê lòng người dưới đây.

Trước khi đi tìm hiểu các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ thì các bạn cần biết được nhà bungalow giá rẻ này có bao nhiêu loại để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào các tiêu chí là phân chia bungalow sẽ khác nhau.

xem thêm

Top 5+ câu hỏi hay về nhà Bungalow hiện nay

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB105

Trong khi ngôi nhà mùa hè có một vị trí đặc biệt trong vườn, điểm này cần phải được xem xét cẩn thận. Đây là nơi cần một ngôi nhà vườn lý tưởng phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của người sử dụng, nhưng cũng cá nhân như chính con người. Bạn có muốn tự mình xây dựng ngôi nhà gỗ của mình không? Đây không phải là một công việc tốn kém và rộng rãi. Với bộ công cụ hoàn chỉnh nhà gỗ lắp ghép, phù hợp tùy chỉnh từ Vintage decor, dự án xây dựng mới của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng.
Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB105

Biệt thự nhà gỗ ở vùng nông thôn: thi công ngôi nhà gỗ của riêng bạn với Vintage Decor

Biệt thự nhà vườn Vintage decor rất biết cách thuyết phục với lối thiết kế cổ điển, trang nhã mà đại diện là những ngôi nhà lô nhô. Ngôi nhà gỗ truyền thống có thêm một phòng và hoạt động như một thiết bị thu hút ánh nhìn thực sự, điều này chắc chắn xuất hiện hàng đầu trong thiết kế sân vườn, nhưng vẫn phù hợp với môi trường. Ngôi nhà vườn duyên dáng bằng gỗ được làm bằng vân sam tự nhiên. Thiết kế biệt thự của riêng bạn trong xanh tại nhà ngay bây giờ!

Sửa chữa & chăm sóc dễ dàng

Đây là vật liệu lý tưởng cho quá trình xử lý tiếp theo. Việc sơn bóng và dán kính cũng có thể được tiến hành mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, giúp bạn có thể lựa chọn tông màu cho ngôi nhà theo ý muốn của mình. Gỗ thông bền vững còn có ưu điểm là dễ chăm sóc.

Sửa chữa & chăm sóc dễ dàng

Tự xây một ngôi nhà vườn: thật dễ dàng

Biệt thự nhà vườn kiên cố, bền vững với thời tiết, tương ứng với một công trình hiện đại. Vintage decor là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tự xây dựng ngôi nhà vườn của mình, nhưng vẫn muốn có một giải pháp nhanh chóng và đơn giản. Các yếu tố nhà tiền chế, phù hợp tùy chỉnh có thể dễ dàng lắp ráp trong thiết bị của riêng bạn.

Nhiều phiên bản màu sắc khác nhau có thể

Nếu bạn tự xây dựng ngôi nhà vườn của mình, bạn đang lựa chọn một phương án thiết thực. Đây là cách mà nơi ở yêu thích mới của bạn ở vùng nông thôn có thể hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.
Khi đến với thiết kế nhà lô phố của Biệt thự, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Áo khoác trên cùng màu Bắc Âu của Vintage decor có nhiều sắc thái khác nhau. Màu trắng và ngà tinh khiết đồng thời trông tươi sáng, thân thiện và thanh lịch. Màu sắc mang lại sự tương phản đẹp mắt, hòa hợp một cách tinh nghịch vào môi trường vườn tự nhiên.
Lớp phủ trên cùng của màu Vintage decor màu Bắc Âu với màu than antraxit tối cũng có hiệu ứng tương phản cao, làm nổi bật vẻ ngoài đại diện. Mang màu sắc tươi mới vào khu vườn của bạn với màu xanh rêu tiếp thêm sinh lực. Màu vàng nắng kết hợp hoàn hảo với thế giới xanh xung quanh bạn. Màu đỏ đậm của Thụy Điển, cũng là màu lý tưởng cho phong cách Bắc Âu, lòe loẹt hơn. Bất cứ ai thích màu sắc im lặng đều có thể chọn màu xám đơn giản để hòa hợp với nhiều kiểu môi trường xung quanh.
Các màu đục cũng có thể được kết hợp tuyệt vời với nhau. Sự tương phản vui nhộn cho phép tạo ra một cái nhìn chiều kích gây ấn tượng. Nếu bạn muốn tự mình xây dựng ngôi nhà gỗ của mình, không có giới hạn nào cho sự sáng tạo của bạn khi thiết kế.
Lớp sơn Vintage decor màu Bắc Âu cũng bảo vệ bề mặt ngôi nhà vườn mới của bạn khỏi tác động của thời tiết và điều hòa độ ẩm.

Nhiều phiên bản màu sắc khác nhau có thể

Tự thi công một ngôi nhà bằng gỗ: chọn kích thước mong muốn và độ dày của gỗ

Bạn cũng có thể tự do lựa chọn kích thước và độ dày của các khúc gỗ khi bạn tự xây dựng ngôi nhà vườn mới của mình. Biệt thự NB105 có bốn kích thước khác nhau và ba độ dày khối khác nhau. Kích thước cơ bản 368 x 248 cm, 368 x 308 cm, 368 x 368 cm và 398 x 398 cm có sẵn trong phạm vi của chúng tôi. Nếu bạn muốn tự mình xây dựng ngôi nhà vườn mới của mình, trước tiên bạn nên suy nghĩ kỹ xem bạn cần bao nhiêu không gian và bạn muốn sử dụng không gian xanh mới của mình để làm gì. Về độ dày của khúc gỗ, bạn có thể lựa chọn giữa biến thể 28 mm và 45 mm. Chiều cao tường bên là 214,7 cm.

Tự thi công một ngôi nhà vườn hoặc nhờ Vintage decor thi công

Biệt Thự Nhà Vườn có đầy đủ các vật liệu cần thiết để bạn có thể tự lắp ráp. Việc giao hàng bao gồm hướng dẫn lắp ráp rõ ràng và một lớp bìa cứng để bọc ban đầu. Nếu bạn không muốn tự xây dựng nhà vườn của mình mà chỉ muốn ghép chúng lại với nhau, chúng tôi tất nhiên sẽ sẵn lòng giúp bạn. Vintage decor tại Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm thợ thủ công hoặc sẽ ở bên bạn với đội lắp ráp trong nhà.
Bạn có thể dễ dàng trang bị cho bộ sản phẩm hiện tại với các phụ kiện mong muốn.
Nếu bạn muốn tự mình xây dựng nhà vườn, bạn cũng nên nghĩ đến việc chăm sóc sao cho phù hợp. Chương trình nghị sự thay đổi màu sắc, đánh vecni hay tráng men? Đặt cược vào nền tảng chặn màu Vintage decor để xử lý màu trắng hoặc màu ngà. Lớp sơn lót ngăn chặn có hiệu quả bảo vệ gỗ của bạn khỏi bị biến màu và có tác dụng điều chỉnh độ ẩm.
Bạn sẽ được bảo vệ khỏi nấm mốc, thối rữa và ố xanh với lớp sơn lót ngâm tẩm màu Vintage Decor trong suốt . Trong trường hợp hơi men, dầu bảo vệ thời tiết màu Joda là  một lựa chọn phù hợp.

Tìm cảm hứng trong phạm vi Vintage Decor

Vintage Decor cung cấp một loạt các ý tưởng tuyệt vời và nguồn cảm hứng cho khu vườn của bạn quanh năm. Ngoài những ngôi nhà vườn khác nhau với đủ màu sắc và hình dạng, chúng tôi còn cung cấp cho bạn bãi đậu xe hơi, hàng rào riêng tư, chậu trồng cây và nhiều hơn thế nữa. Khám phá nhiều loại thiết bị chơi gỗ chất lượng cao của chúng tôi! Làm cho khu vườn của bạn thêm sức sống và tìm những ý tưởng khu vườn mới ngay bây giờ!

Công nghệ

– bao gồm một lớp bìa cứng để che phủ ban đầu
– chiều cao tường bên 214,7 cm
– làm bằng vân sam tự nhiên

– kích thước đế 368 x 248 cm: tán 100 cm; chiều cao sườn 281,6 cm; diện tích mái 17,91m2
– kích thước đế 368 x 308 cm: tán 150 cm; chiều cao sườn 281,6 cm; diện tích mái 23,19m2
– kích thước đế 368 x 368 cm: tán 150 cm; chiều cao sườn 281,6 cm; diện tích mái 26,07m2
– kích thước đế 398 x 398 cm: tán 150 cm; chiều cao sườn 286,8 cm; diện tích mái 29,34m2

Giá thiết kế và thi công nhà bungalow

Khi có ý định xây dựng nhà ở tiện dụng hoặc tham gia vào hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng. Và đặc biệt có nhu cầu tham khảo mô hình lưu trú dạng bungalow. Chắc chắn vấn đề mà mỗi chủ đầu tư muốn nắm bắt rõ nhất ngoài không gian nội ngoại thất của ngôi nhà, sẽ là chi phí thiết kế và thi công nhà bungalow hiện nay.

Giá các mẫu nhà bungalow luôn rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng các căn nhà gỗ truyền thống. Tổng chi phí thường dao động trong khoảng 100 – 300 triệu đồng.

Khoản giá này có thể dao động theo thời gian. Bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí nguyên vật liệu: Gồm có tiền gỗ, tiền kính, tiền sắt thép và những chi tiết nhỏ khác. Khoản chi phí này sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Dựa theo giá thị trường chung.

Chi phí thiết kế: Sẽ có sự khác nhau, tuỳ thuộc vào mỗi một đơn vị thiết kế.

Chi phí thi công: hiện tại giao động từ 6 – 10 triệu/m2.

Chi phí vận chuyển: Là chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà xưởng tới vị trí xây dựng.

xem thêm

Thiết kế trọn gói nhà gỗ di động với diện tích theo yêu cầu

Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà bungalow uy tín

Vintage decor là đơn vị thiết kế, thi công nhà bungalow, nhà lắp ghép uy tín hiện nay. Trong suốt thời gian hoạt động, Vintage decor mang đến nhiều công trình độc đáo, bắt mắt, thẩm mỹ cao.

Đạt đến cái đẹp là không hề khó, nhưng để cái đẹp này không bị trùng lặp thì không hề dễ dàng. Sáng tạo để khác biệt chính là điều mà Vintage decor hướng đến trong công trình. Bên cạnh đó, cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo, thẩm mỹ cao, Vintage decor tự tin tư vấn, phương án xây dựng, thi công nhà lắp ghép, bungalow cho khách hàng, chắc chắn không làm cho bạn cảm thấy thất vọng.

Bên cạnh đó, xây nhà kiểu Bungalow của Vintage decor đều được kiểm soát rất chặt chẽ trong thi công, thiết kế. Hơn nữa, Vintage decor còn tư vấn, sử dụng vật liệu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo công trình xây dựng đạt được hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng tốt.

Như vậy, lựa chọn xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là bạn đang chọn sống theo cách đơn giản, tiện lợi, hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái. Và hơn hết, để thu hút được khách du lịch tìm đến khu lưu trú của mình thì đừng bỏ qua mẫu nhà bungalow này.

Xem thêm

4 vấn đề hay gặp khi thiết kế nhà bungalow và xây dựng khu nghỉ dưỡng

5 lý do khiến bạn chọn nhà gỗ Bungalow cho Homestay của mình

Nhà gỗ di động cho homestay với chi phí thấp dành cho người ít vốn