Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB107

Hiện nay, xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ trở thành xu hướng, xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu resort, nghỉ dưỡng, du lịch nhằm mục đích là thu hút và phục vụ được khách du lịch. Bởi mô hình này đã đáp ứng được nhu cầu của khách: gần gũi, đơn giản, tiện nghi, mới mẻ, độc đáo.

Đầu tư xây dựng các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất hiện nay. Không chỉ thu hút được khách du lịch mà còn xây dựng với chi phí tiết kiệm, từ đó có thể thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, nếu như bạn xây một trong những mẫu nhà bungalow đẹp say mê lòng người dưới đây.

Trước khi đi tìm hiểu các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ thì các bạn cần biết được nhà bungalow giá rẻ này có bao nhiêu loại để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào các tiêu chí là phân chia bungalow sẽ khác nhau.

xem thêm

Top 5+ câu hỏi hay về nhà Bungalow hiện nay

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB107

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB107 lãng mạn, ánh sáng Bắc Âu và rộng! Ngôi nhà NB107 hoài cổ này gây ấn tượng với các chi tiết được sản xuất theo kiểu truyền thống như NB107 có thể tách rời, đầu hồi bằng ván hoặc dầm mái mở. Sự tự nhiên đặc trưng cho bầu không khí trong nội thất cao cấp của Vintage decor. Tất cả bốn định dạng tiêu chuẩn của Vintage decor với mái dốc và NB107 luôn được thiết kế với mái dốc 45 °, sàn gỗ và tán sâu 50 cm và các thanh kính chữ X kiểu Bắc Âu.

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB107

Đặt Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB107 mới làm bằng gỗ của bạn trực tuyến một cách thuận tiện ngay bây giờ. Chỉ cần chọn kích thước nhà kho vườn bạn muốn và nhận nó từ đối tác dịch vụ của bạn hoặc giao hàng.

Chi tiết về nhà

cửa ra vào: Cửa đơn
hình dạng mái nhà: mái dốc
Rộng lớn: 300
màu sắc: Thiên nhiên
sự đối xử :Thiên nhiên
độ dày của tường: 28mm
chiều sâu: 300
vật chất: gỗ
Công nghệ
– bao gồm một lớp bìa cứng để che phủ ban đầu
– Phương pháp xây dựng ECO: kết nối góc với các trụ và dải bìa góc được vít tại chỗ
– tường làm bằng vân sam cực rộng 28 x 168 mm
– chiều cao tường bên khoảng 218 cm
– toàn bộ bằng gỗ kích thước đế tự nhiên

180 x 180 cm: chiều cao sườn: 332,0cm; diện tích mái 8,30m2
kích thước đế 240 x 240 cm: chiều cao sườn 362,0 cm; diện tích mái 12,92m2
kích thước đế 300 x 300 cm: chiều cao sườn 392,0 cm; diện tích mái 18,56m2
kích thước đế 390 x 390 cm: chiều cao sườn 437,0 cm; diện tích mái 28,94m2

Giá thiết kế và thi công nhà bungalow

Khi có ý định xây dựng nhà ở tiện dụng hoặc tham gia vào hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng. Và đặc biệt có nhu cầu tham khảo mô hình lưu trú dạng bungalow. Chắc chắn vấn đề mà mỗi chủ đầu tư muốn nắm bắt rõ nhất ngoài không gian nội ngoại thất của ngôi nhà, sẽ là chi phí thiết kế và thi công nhà bungalow hiện nay.

Giá các mẫu nhà bungalow luôn rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng các căn nhà gỗ truyền thống. Tổng chi phí thường dao động trong khoảng 100 – 300 triệu đồng.

Khoản giá này có thể dao động theo thời gian. Bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí nguyên vật liệu: Gồm có tiền gỗ, tiền kính, tiền sắt thép và những chi tiết nhỏ khác. Khoản chi phí này sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Dựa theo giá thị trường chung.

Chi phí thiết kế: Sẽ có sự khác nhau, tuỳ thuộc vào mỗi một đơn vị thiết kế.

Chi phí thi công: hiện tại giao động từ 6 – 10 triệu/m2.

Chi phí vận chuyển: Là chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà xưởng tới vị trí xây dựng.

xem thêm

Thiết kế trọn gói nhà gỗ di động với diện tích theo yêu cầu

Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà bungalow uy tín

Vintage decor là đơn vị thiết kế, thi công nhà bungalow, nhà lắp ghép uy tín hiện nay. Trong suốt thời gian hoạt động, Vintage decor mang đến nhiều công trình độc đáo, bắt mắt, thẩm mỹ cao.

Đạt đến cái đẹp là không hề khó, nhưng để cái đẹp này không bị trùng lặp thì không hề dễ dàng. Sáng tạo để khác biệt chính là điều mà Vintage decor hướng đến trong công trình. Bên cạnh đó, cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo, thẩm mỹ cao, Vintage decor tự tin tư vấn, phương án xây dựng, thi công nhà lắp ghép, bungalow cho khách hàng, chắc chắn không làm cho bạn cảm thấy thất vọng.

Bên cạnh đó, xây nhà kiểu Bungalow của Vintage decor đều được kiểm soát rất chặt chẽ trong thi công, thiết kế. Hơn nữa, Vintage decor còn tư vấn, sử dụng vật liệu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo công trình xây dựng đạt được hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng tốt.

Như vậy, lựa chọn xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là bạn đang chọn sống theo cách đơn giản, tiện lợi, hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái. Và hơn hết, để thu hút được khách du lịch tìm đến khu lưu trú của mình thì đừng bỏ qua mẫu nhà bungalow này.

Xem thêm

4 vấn đề hay gặp khi thiết kế nhà bungalow và xây dựng khu nghỉ dưỡng

5 lý do khiến bạn chọn nhà gỗ Bungalow cho Homestay của mình

Nhà gỗ di động cho homestay với chi phí thấp dành cho người ít vốn