Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB102

Hiện nay, xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ trở thành xu hướng, xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu resort, nghỉ dưỡng, du lịch nhằm mục đích là thu hút và phục vụ được khách du lịch. Bởi mô hình này đã đáp ứng được nhu cầu của khách: gần gũi, đơn giản, tiện nghi, mới mẻ, độc đáo.

Đầu tư xây dựng các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất hiện nay. Không chỉ thu hút được khách du lịch mà còn xây dựng với chi phí tiết kiệm, từ đó có thể thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, nếu như bạn xây một trong những mẫu nhà bungalow đẹp say mê lòng người dưới đây.

Trước khi đi tìm hiểu các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ thì các bạn cần biết được nhà bungalow giá rẻ này có bao nhiêu loại để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào các tiêu chí là phân chia bungalow sẽ khác nhau.

xem thêm

Top 5+ câu hỏi hay về nhà Bungalow hiện nay

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB102

Không gian lưu trữ lớn – lắp ráp dễ dàng: Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB102 truyền thống với không gian bên trong gần 10 mét vuông và mái có đầu hồi cổ điển, tiện dụng (đỉnh núi cao khoảng 238 cm). Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB102 làm bằng gỗ thông gây ấn tượng với thiết bị của nó và có thể được sử dụng như một người làm việc thực sự trong vườn. Trên thực tế, cánh cửa kép rộng 177 cm (với bộ tay nắm, khóa trụ và chìa khóa) cũng cho phép những thứ cồng kềnh đi qua. Các lá cửa xuất hiện được làm thủ công với cái gọi là “máy bay chiến đấu”, kính thật và thiết kế dạng lưới truyền thống.

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB102

Cửa sổ dạng lưới bổ sung với chức năng ĐK thuận tiện giúp nội thất có thêm ánh sáng ban ngày ở phía trước. Kết cấu bằng gỗ cứng chắc với độ dày thành 28 mm được làm bằng gỗ mềm vân sam tự nhiên được chọn lọc trông có vẻ bền nhưng không có lược góc (kết cấu ECO hiện đại). Các thanh gỗ đặc (ván N + F, dày 16 mm) được sử dụng cho mái đầu hồi.

Tùy chọn: lợp mái tôn lợp nỉ, lợp tôn; sàn gỗ đặc (dày 16 mm) bao gồm kết cấu phụ được ngâm tẩm áp lực. Các nhà kho dụng cụ làm vườn được giao ở trạng thái tự nhiên. Các lớp phủ mờ đục và trong suốt khác nhau cũng có thể được đặt hàng làm phụ kiện để bảo vệ gỗ cuối cùng.

 Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB102 hoàn hảo như một nhà kho dụng cụ làm vườn. Nhờ cánh cửa đôi lớn trên nhà kho bằng gỗ này, bạn có thể dễ dàng cất giữ các phụ kiện làm vườn lớn. Do đó, Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB102 rẻ tiền có thể được sử dụng để cất giữ đồ đạc trong vườn vào mùa đông. Cánh cửa đôi thực tế trên Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB102 này cho khu vườn chỉ đơn giản là cho phép nhiều khả năng. Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB102 được xây dựng nhiều lớp từ những khúc gỗ dày 28 mm giống như một ngôi nhà gỗ cổ điển. Nhờ vậy, nhà gỗ sân vườn đạt được độ ổn định tốt. Một cái nhìn tự nhiên của gỗ thông được sử dụng làm cho căn nhà gỗ này trở thành một ngôi nhà vườn đẹp và đẹp. Với nhà kho làm vườn Stavanger, bạn đang mua một bộ kho dụng cụ chắc chắn. Mái nhà vườn bao gồm các ván có rãnh, lưỡi và rãnh dày khoảng 16 mm.

  Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB102 là một nhà bungalow rẻ tiền mà bạn có thể tự xây dựng với một chút kỹ năng tiện dụng. Bạn sẽ nhận được nhà bungalow bằng gỗ này dưới dạng một gói phụ kiện khi đặt ngôi nhà mùa hè bằng gỗ. Trên các trang thông tin của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu trước về cách xây dựng nhà kho dụng cụ bằng gỗ, đặc biệt là nhà kho làm vườn bằng gỗ . Trang lắp ráp này cung cấp cho bạn từng bước lời khuyên và gợi ý quan trọng nhất mà bạn cần để lắp ráp một ngôi nhà bằng gỗ , chẳng hạn như đặt nền móng, chống thấm và lợp mái.

Làm thế nào để bạn duy trì một nhà bungalow?

 Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB102 của bạn được làm bằng loại gỗ tốt nhất và do đó cần được bảo vệ chống thối rữa và sự xâm nhập của nấm để bạn có thể tận hưởng ngôi nhà của mình trong thời gian dài.

Tất cả các bộ phận bằng gỗ được giao qua xử lý để bạn có thể sơn ngôi nhà của mình với sự lựa chọn của màu sơn. Bên ngoài phải được sơn ngay sau khi lắp đặt bằng một lớp men bảo quản gỗ có sắc tố, có lỗ thoáng.

Công nghệ

– Kích thước cơ sở khoảng 370 x 270 cm
– độ dày gỗ 28 mm
– cung cấp không gian nội thất gần 10 mét vuông
– bộ dụng cụ đúc sẵn làm bằng gỗ thông
– mái gỗ đặc (lưỡi và rãnh) khoảng 16 mm
– cửa đôi có cửa sổ nhìn toàn cảnh
– cửa có kích thước thông thoáng mở khoảng 177 x 172 cm (Rộng x Cao)
– 1 cửa sổ có khớp nối DK (F11)
– không có sàn và không có tấm lợp

Giá thiết kế và thi công nhà bungalow

Khi có ý định xây dựng nhà ở tiện dụng hoặc tham gia vào hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng. Và đặc biệt có nhu cầu tham khảo mô hình lưu trú dạng bungalow. Chắc chắn vấn đề mà mỗi chủ đầu tư muốn nắm bắt rõ nhất ngoài không gian nội ngoại thất của ngôi nhà, sẽ là chi phí thiết kế và thi công nhà bungalow hiện nay.

Giá các mẫu nhà bungalow luôn rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng các căn nhà gỗ truyền thống. Tổng chi phí thường dao động trong khoảng 100 – 300 triệu đồng.

Khoản giá này có thể dao động theo thời gian. Bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí nguyên vật liệu: Gồm có tiền gỗ, tiền kính, tiền sắt thép và những chi tiết nhỏ khác. Khoản chi phí này sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Dựa theo giá thị trường chung.

Chi phí thiết kế: Sẽ có sự khác nhau, tuỳ thuộc vào mỗi một đơn vị thiết kế.

Chi phí thi công: hiện tại giao động từ 6 – 10 triệu/m2.

Chi phí vận chuyển: Là chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà xưởng tới vị trí xây dựng.

xem thêm

Thiết kế trọn gói nhà gỗ di động với diện tích theo yêu cầu

Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà bungalow uy tín

Vintage decor là đơn vị thiết kế, thi công nhà bungalow, nhà lắp ghép uy tín hiện nay. Trong suốt thời gian hoạt động, Vintage decor mang đến nhiều công trình độc đáo, bắt mắt, thẩm mỹ cao.

Đạt đến cái đẹp là không hề khó, nhưng để cái đẹp này không bị trùng lặp thì không hề dễ dàng. Sáng tạo để khác biệt chính là điều mà Vintage decor hướng đến trong công trình. Bên cạnh đó, cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo, thẩm mỹ cao, Vintage decor tự tin tư vấn, phương án xây dựng, thi công nhà lắp ghép, bungalow cho khách hàng, chắc chắn không làm cho bạn cảm thấy thất vọng.

Bên cạnh đó, xây nhà kiểu Bungalow của Vintage decor đều được kiểm soát rất chặt chẽ trong thi công, thiết kế. Hơn nữa, Vintage decor còn tư vấn, sử dụng vật liệu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo công trình xây dựng đạt được hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng tốt.

Như vậy, lựa chọn xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là bạn đang chọn sống theo cách đơn giản, tiện lợi, hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái. Và hơn hết, để thu hút được khách du lịch tìm đến khu lưu trú của mình thì đừng bỏ qua mẫu nhà bungalow này.

Xem thêm

4 vấn đề hay gặp khi thiết kế nhà bungalow và xây dựng khu nghỉ dưỡng

5 lý do khiến bạn chọn nhà gỗ Bungalow cho Homestay của mình

Nhà gỗ di động cho homestay với chi phí thấp dành cho người ít vốn