Cùng Vintage giải đáp các vấn đề về chi Phí Làm Hầm Rượu ?

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH TỚI CHI PHÍ XÂY HẦM RƯỢU

Hiện nay, nhu cầu làm hầm rượu vang trong biệt thự, thi công hầm rượu nhà hàng khách sạn, khu Resort đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều chủ đầu tư phải đắn đo suy nghĩ là chi phí làm hầm rượu hết bao nhiêu tiền? Đơn vị nào thi công hầm rượu đảm bảo uy tín và chất lượng? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này qua nội dung bài viết sau đây, mời quý khách hàng và chủ đầu tư cùng tìm hiểu. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị nhận thi công hầm rượu vang với các mức giá đa dạng, từ thượng vàng đến hạ cám. Đây cũng là điều khiến cho các chủ đầu tư cảm thấy đắn đo trong việc lựa chọn đơn vị thi công.

Chi phí làm hầm rượu bao nhiêu tiền?

Thông thường, khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công hầm rượu, chủ đầu tư nên chú ý tới dịch vụ của đơn vị thi công, cách làm việc có chuyên nghiệp hay không, kèm với mức chi phí thi công hầm rượu phù hợp với ngân sách của mình. Do đó, giá làm hầm rượu thường sẽ được quyết định bởi những yếu tố sau:

❖ Đơn vị thi công

Giá thi công hầm rượu vang bao nhiêu tiền tuỳ thuộc vào cách tính của đơn vị nhận thiết kế thi công hầm rượu cho quý khách. Cách tính chủ yếu là tính chi phí làm hầm rượu theo diện tích thi công:

Giá thi công hầm rượu vang bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ♦ Một số đơn vị tính giá thi công hầm rượu dựa trên diện tích tường, trần hoặc diện tích những phần mà đơn vị đó thi công.

♦ Vintage Decor nhận thi công hầm rượu trọn gói và cách tính chi phí của chúng tôi dựa trên diện tích (m2) sàn thực tế. Cung cấp đầy đủ trang thiết bị như bàn ghế, hệ thống làm lạnh, cách âm, cách nhiệt, vật phẩm trang trí… tuỳ theo gói thi công quý khách lựa chọn.

Vintage Decor tính chi phí làm hầm rượu dựa trên m2 sàn thực tế

❖ Quy mô xây dựng hầm rượu

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công hầm rượu đó chính là quy mô diện tích mà bạn muốn xây dựng hầm rượu. Bởi, với một không gian rộng lớn như nhà hàng, khách sạn hay khu resort thì tổng chi phí để làm hầm rượu sẽ lớn hơn so với quy mô hầm rượu gia đình.

Giá làm hầm rượu phụ thuộc vào quy mô hầm rượu lớn hay nhỏ

 Chi phí thiết kế hầm rượu

Hiện nay, ngoài việc thi công theo bản thiết kế có sẵn thì các đơn vị thiết kế hầm rượu còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hầm rượu trọn gói. Vì vậy, chi phí thiết kế và thi công hầm rượu sẽ cao hơn so với dịch vụ thi công trên bản thiết kế có sẵn.

Nhưng với Vintage Decor, quý khách hàng sẽ được miễn phí phần chi phí thiết kế hầm rượu vang khi ký hợp đồng thi công.

Vintage Decor miễn phí thiết kế hầm rượu vang

❖ Mục đích làm hầm rượu là gì?

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu xây hầm rượu theo mục đích khác nhau. Có người chỉ muốn xây hầm tích trữ rượu, có người muốn làm nơi tiếp khách cho sang trọng, hoặc làm phòng giải trí gia đình, phòng karaoke…

Một số khách hàng muốn xây nhà hàng phong cách hầm rượuhầm rượu khách sạn, Resort để phục vụ kinh doanh.

Vì vậy, tuỳ theo mục đích xây hầm rượu của khách hàng như thế nào chúng tôi sẽ ước tính chi phí xây hầm rượu và cung cấp gói chi phí phù hợp nhất.

Chi phí thiết kế hầm rượu bao nhiêu tiền?

❖ Chất liệu dùng xây dựng hầm rượu

Gỗ là chất liệu thường được dùng khi thiết kế xây hầm bảo quản rượu. Vì vậy, chi phí xây dựng hầm rượu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Bên cạnh đó, chi phí xây hầm rượu bằng đá, gạch cũng sẽ khác khi làm hầm rượu ốp gỗ.

Hiện nay, Vintage Decor đang thi công hầm rượu bằng các loại gỗ chủ yếu là gỗ Thông, gỗ Sồi, gỗ Hinoky (Pơmu Nhật), gỗ ASH, Thông Pallets, gỗ Lim, Gõ… Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, do đó chi phí mở hầm rượu vang cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào chất liệu gỗ sử dụng khi xây dựng.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giải đáp được những thắc mắc của các bạn.

#VintageDecor #Tủ_rượu #kệ_rượu #bàn_ghế #đèngỗ_decor #hộpđựng_rượu
———————————————————————-
𝐕𝐈𝐍𝐓𝐀𝐆𝐄 𝐃𝐄𝐂𝐎𝐑
📌 Hotline: 0966.555.333
📌 Showroom: B15 – 180 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
📌 Website: https://vintagedecor.vn/