Những Phong Cách Thiết Kế Hầm Rượu Vang Sang Trọng – Đẳng Cấp 2020

Bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng hầm rượu vang nhưng chưa biết có những phong cách thiết kế hầm rượu nào đẹp. Có thể bạn sẽ bị choáng ngợp khi thấy có rất nhiều mẫu thiết kế hầm rượu trên mạng. Để giúp bạn hình dung được hầm rượu vang tương lai của mình như thế nào, Vintage Decor sẽ giới thiệu cho bạn một số thiết kế hầm rượu sang trọng hiện nay.

CÓ NHỮNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ HẦM RƯỢU NÀO ĐẸP?

Khi có nhu cầu thiết kế phòng hầm rượu vang, việc đầu tiên cần làm là bạn phải xác định được phong cách hầm rượu mình muốn thực hiện. Bạn có thể lên Google để tìm kiếm một số ý tưởng thiết kế phòng hầm rượu đặc biệt để giúp bạn dễ đưa ra quyết định.

 Theo các kiến trúc sư kinh nghiệm của Vintage Decor, hiện nay có 3 phong cách thiết kế hầm rượu sang trọng được ưa thích là:

  Hầm rượu phong cách cổ điển: Gồm một số thiết kế hầm rượu đơn giản theo dạng hầm chứa chum rượu, hầm đất sét ủ rượu, hầm ngâm rượu, thiết kế hầm rượu thuốc, hầm ủ rượu nho, hầm rượu bằng gỗ Thông

 Hầm rượu phong cách tân cổ điển: Nếu muốn làm hầm rượu vang tân cổ điển, bạn có thể lựa chọn làm hầm rượu tròn dưới sàn nhà, hầm rượu vang dưới nền bếp, hầm để rượu ngâm trong nhà bếp, thi công hầm rượu dưới nền đất…

 Hầm rượu phong cách hiện đại: Được trang bị nhiều thiết bị làm hầm rượu như tủ rượu âm tường hiện đại, thiết kế nội thất hầm rượu sang trọng, thiết kế hầm rượu ngoài trời, thiết kế hầm rượu trên mái nhà, thiết kể hầm rượu và phòng xem phim, tầng hầm rượu karaoke, thiết kế phòng giải trí và hầm rượu

Khi đã tìm được mẫu thiết kế hầm rượu vang đẹp phù hợp với sở thích của mình, bạn hãy liên hệ với những đơn vị chuyên thiết kế thi công hầm rượu để được hỗ trợ, tư vấn báo giá.

Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu thiết kế hầm chứa rượu vang đẹp hay các kiểu thiết kế nội thất hầm rượu mà Vintage Decor đã thi công TẠI ĐÂY.

Vintage Devcor – đơn vị chuyên thiết kế thi công hầm rượu vang tại  Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác tại Việt Nam.

#VintageDecor #Tủ_rượu #kệ_rượu #bàn_ghế #đèngỗ_decor #hộpđựng_rượu
———————————————————————-
𝐕𝐈𝐍𝐓𝐀𝐆𝐄 𝐃𝐄𝐂𝐎𝐑
📌 Hotline: 0966.555.333
📌 Showroom: B15 – 180 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
📌 Website: https://vintagedecor.vn/