Cùng Vintage tìm hiểu về Hầm Rượu vang Bằng Gỗ Gì Tốt?

Với những người sành rượu, ai cũng muốn thiết kế riêng một hầm rượu để làm nơi trưng bày, cất trữ bộ sưu tập rượu của mình, tổ chức các buổi tiệc nhỏ cùng với bạn bè, khách quý. Hoặc những ông chủ muốn xây dựng hệ thống phòng VIP cho nhà hàng khách sạn theo phong cách hầm rượu để phục vụ khách. Nhưng hầm rượu vang làm bằng gỗ gì là tốt nhất cho nhà riêng và nhà hàng? Đây là thắc mắc chung của tất cả mọi người khi có ý định làm hầm rượu. Sau đây, Vintage Decor sẽ giải đáp câu hỏi này cho mọi người cùng hiểu.

Làm hầm rượu vang tại nhà bằng gỗ gì tốt?

– Nếu bạn sành rượu, thích sưu tầm các loại rượu quý thì không nên bỏ qua việc thiết kế và thi công hầm rượu tại nhà. Đây là “món đồ” nội thất khá cao cấp, sang trọng, thể hiện được đẳng cấp “chịu chơi” của gia chủ theo phong cách Tây Âu

Hầm rượu phong cách cổ điển

 Tùy vào phong cách, sở thích của gia chủ mà sẽ có những hướng thiết kế khác nhau. Có thể là cổ điển, bán cổ điển hoặc hiện đại với nhiều vật liệu xây dựng khác nhau như gỗ, đá, gạch… Tuy nhiên, làm hầm rượu bằng gỗ theo phong cách cổ điển vẫn được nhiều người ưa chuộng nhất.

Lý do làm hầm rượu gỗ được nhiều người ưa chuộng là vì nó giữ được vẻ đẹp nguyên thủy, màu sắc dễ chịu, dễ thi công, dễ chế tác theo những thiết kế mới lạ.

 

Showroom hầm rượu

Hơn nữa, làm hầm rượu bằng gỗ sẽ đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật về độ ẩm, nhiệt độ, mùi thơm tự nhiên… giúp rượu ngon hơn, không gian thưởng thức lung linh hơn.

Vậy nên làm hầm rượu vang bằng gỗ gì? Câu trả lời là tùy vào mức đầu tư của gia chủ mà có thể lựa chọn những loại gỗ khác nhau. Có thể là những loại gỗ như thông, sồi, Hương, Gõ Đỏ, Walnut… Những nhóm gỗ này có thớ gỗ và màu sắc đẹp, hương thơm dễ chịu. Một số loại còn tốt cho sức khỏe.

#VintageDecor #Tủ_rượu #kệ_rượu #bàn_ghế #đèngỗ_decor #hộpđựng_rượu
———————————————————————-
𝐕𝐈𝐍𝐓𝐀𝐆𝐄 𝐃𝐄𝐂𝐎𝐑
📌 Hotline: 0966.555.333
📌 Showroom: B15 – 180 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
📌 Website: https://vintagedecor.vn/