Các thành phần của một hầm rượu là gì?

Trước khi bắt đầu xây dựng một hầm rượu, bạn nên biết các thành phần chính của nó.

1. Cấu trúc cách nhiệt của hầm rượu

Để có điều kiện tốt hơn cho quá trình lão hóa rượu, nhiệt độ và độ ẩm trong hầm rượu không giống với nhiệt độ phòng. Để tránh ảnh hưởng từ bên ngoài, các bức tường, sàn và trần của hầm rượu cần được bọc bằng vật liệu cách nhiệt, để giữ nhiệt độ và độ ẩm ổn định trong hầm rượu.

2. Các thiết bị cụ thể như máy lạnh hầm rượu và máy tạo ẩm

Một công trình cách nhiệt tốt vẫn chưa đủ để cung cấp một môi trường tốt cho quá trình lão hóa rượu. Bạn cũng cần một máy điều hòa không khí cụ thể cho hầm rượu. Nó có thể ổn định nhiệt độ và độ ẩm một cách chính xác và duy trì thông gió tốt.

3. cửa hầm rượu

Giống như các thiết bị cụ thể, cửa của hầm rượu không giống với cửa của phòng sinh hoạt chung. Độ kín khí của nó cũng rất quan trọng để ổn định nhiệt độ.

4. Kệ rượu

Các thành phần lớn nhất mà bạn không nên quên là kệ rượu và các đồ nội thất khác. Giá rượu tùy chỉnh cần được thiết kế theo giống và số lượng rượu, nhu cầu của khách hàng.

Vintage Decor chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kệ hầm rượu theo yêu cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm gợi ý về thiết kế giá rượu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0966.555.333 (Mr.Tuấn) để được tư vấn và báo giá làm hầm rượu vang  bằng gỗ hay hầm rượu gia đình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vintage Decor tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng hầm rượu vang uy tín, chất lượng tại Việt Nam.