Hầm rượu dưới cầu thang 0001

Nếu bạn có một bộ sưu tập rượu lớn hoặc muốn bắt đầu một bộ sưu tập nhưng không có nơi nào được thiết kế đặc biệt để lưu trữ thì việc chuyển đổi không gian dưới cầu thang thành hầm rượu là hoàn hảo.

Có những giá để rượu được làm sẵn được thiết kế đặc biệt để đi dưới cầu thang, và những giá này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn không muốn bất cứ thứ gì cầu kỳ, nhưng nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng thì hãy xem những tùy chỉnh tuyệt vời này được thực hiện dưới cầu thang hầm rượu

 

Sức chứa : Phòng chứa hơn 150 chai

Loại giá đỡ :  Giá đựng rượu bằng gỗ thông

Thiết kế giá đựng rượu : Hình khối hầm, kho chứa chai cá nhân, kho chứa chai trưng bày cá nhân, giá để hộp, tủ được trang bị đầy đủ, giá mở, mặt bàn và giá đỡ (Solid Pine – Light Oak Stain)

Thông tin khác : Không gian gầm cầu thang này hiện đã được biến thành một phòng chứa rượu tuyệt đẹp

Không gian gầm cầu thang trong một ngôi nhà riêng ở Hà Nội giờ đây đã được biến đổi hoàn toàn thành một phòng rượu tuyệt đẹp, nơi hoàn hảo để cất giữ các loại rượu vang, sâm panh và nhiều thứ khác nữa!

Căn phòng đã được hoàn thiện với mặt trước và cửa bằng kính và có thể lưu trữ tới 150 chai (12 thùng) nhờ giá đỡ đặt làm riêng từ Vintage Decor. Tất cả giá đỡ được cung cấp tại nhà riêng ở Hà Nội này đều được làm từ  gỗ thông nguyên khối  với một vết màu sồi nhạt; tất cả các đơn vị đã được thi công ngoại vi trước khi giao đến tài sản để giảm thiểu thời gian lắp đặt tại chỗ.


Liên hệ với Vintage Decor ngay hôm nay để biết thêm thông tin về việc tạo hầm rượu hoặc phòng rượu tại nhà của riêng bạn; chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá và thiết kế 3D!