Hầm rượu vang trưng bày đẹp mắt dưới cầu thang 0002

Hầm rượu vang trưng bày đẹp mắt dưới cầu thang 0002

Nếu bạn có một bộ sưu tập rượu lớn hoặc muốn bắt đầu một bộ sưu tập nhưng không có nơi nào được thiết kế đặc biệt để lưu trữ thì việc chuyển đổi không gian dưới cầu thang thành hầm rượu là hoàn hảo.

Có những giá để rượu được làm sẵn được thiết kế đặc biệt để đi dưới cầu thang, và những giá này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn không muốn bất cứ thứ gì cầu kỳ, nhưng nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng thì hãy xem những tùy chỉnh tuyệt vời này được thực hiện dưới cầu thang hầm rượu

Sức chứa : Khu vực lưu trữ lên đến 350 chai

Loại giá đỡ :  Giá đựng rượu bằng gỗ thông

Thiết kế giá đựng rượu : Hình khối hầm, kho chứa chai cá nhân, kho chứa chai trưng bày riêng, mặt bàn và giá đỡ

Thông tin khác : Không gian gầm cầu thang này giờ đã được biến thành nơi cất giữ rượu tuyệt đẹp

Không gian gầm cầu thang trong một ngôi nhà riêng ở Cổ nhuế  giờ đây đã được biến đổi hoàn toàn thành một phòng rượu tuyệt đẹp, nơi hoàn hảo để cất giữ nhiều loại rượu vang, chai sâm panh và nhiều thứ khác nữa! Không gian đã được hoàn thiện với mặt trước và cửa bằng kính và có thể lưu trữ lên đến 350 chai (hơn 29 thùng) nhờ giá đỡ đặt làm riêng từ Vintage Decor. Khi bước vào bất động sản mới được cải tạo gần đây, chủ nhà muốn có một ‘yếu tố đáng kinh ngạc’; phòng lưu trữ rượu đặt làm riêng của chúng tôi chắc chắn đánh dấu vào tất cả các hộp được yêu cầu!

Các kế hoạch được gửi cho chúng tôi ban đầu khá rõ ràng (bản vẽ và hình ảnh), và vì điều này, chúng tôi chỉ cung cấp một bằng chứng thiết kế 3D mà khách hàng rất hài lòng. Tất cả giá đỡ được cung cấp tại nhà riêng ở Cổ nhuế này đều được làm từ  gỗ thông nguyên khối  với một vết màu sồi nhạt; tất cả các đơn vị đã được thi công ngoại vi trước khi giao đến tài sản để giảm thiểu thời gian lắp đặt tại chỗ.

Hãy liên hệ với Vintage Decor  qua Hotline: 0966.555.333 (Mr.Tuấn) để được tư vấn và báo giá làm hầm rượu vang dưới cầu thang bằng gỗ hay hầm rượu gia đình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vintage Decor tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng hầm rượu vang uy tín, chất lượng tại Việt Nam.