Bạn Nên Cân nhắc Điều gì Khi Xây dựng Hầm Rượu?

Xây dựng một hầm rượu mới là một quá trình sáng tạo không gian thưởng thức và trải nghiệm. Bạn có biết rằng Hoa Kỳ tiêu thụ sản lượng rượu vang lớn nhất so với bất kỳ quốc gia nào, ở mức 33 triệu ha vào năm 2018? Với 26,8 triệu ha, Pháp là nước tiêu thụ rượu vang đứng thứ hai trên toàn thế giới. Và không có gì thắc mắc tại sao. Niềm đam mê rượu vang là một sở thích hoàn hảo và việc xây dựng hầm rượu vang của riêng bạn cho phép bạn thưởng thức nhiều hơn nữa. 

Niềm đam mê rượu vang là một sở thích hoàn hảo và việc xây dựng hầm rượu vang của riêng bạn cho phép bạn thưởng thức nhiều hơn nữa.

Từ giai đoạn thiết kế cho đến khi mở chai rượu đầu tiên, không gì bằng niềm vui mà bạn được trải nghiệm từ việc sở hữu hầm rượu của riêng mình. Nhưng có quá nhiều người lao vào quá trình này mà không xem xét một số biến số rất quan trọng trước. Làm thế nào bạn có thể tránh mắc phải những sai lầm tương tự như họ? Thực hiện theo hướng dẫn đơn giản của chúng tôi bao gồm một số lưu ý cơ bản cần ghi nhớ khi bạn xây dựng hầm rượu mới của mình.

Xem thêm Thiết kế Hầm rượu – Xu hướng mới hiện nay

Xem xét kích thước tủ rượu của bạn

Có một vài yếu tố chính mà bạn nên lưu ý khi chuẩn bị xây dựng tủ rượu đầu tiên của mình . Yếu tố đầu tiên là kích thước của căn hầm. Nếu bạn chỉ định cất một bộ sưu tập nhỏ hơn, thì bạn không cần nhiều không gian. 

Xem xét kích thước tủ rượu của bạn

Tuy nhiên, nhiều người đam mê rượu vang thích bắt đầu với không gian rộng rãi hơn một chút để họ có thể mở rộng bộ sưu tập của mình khi cần thiết. Tất nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch dự trữ một lượng lớn rượu, hoặc sắp đặt thùng và đồ đạc trong tủ rượu, thì việc đảm bảo bạn có một căn phòng rộng rãi là điều tuyệt đối bắt buộc. Đảm bảo tính đến kích thước của tủ rượu trước khi bạn quá hào hứng khi lên kế hoạch cho các yếu tố và tính năng khác.

Xem thêm Tủ rượu, điểm nhấn không gian sống

Vị trí và nhiệt độ cũng rất quan trọng

Vị trí cũng rất quan trọng. Nhiều người thích đặt hầm rượu của họ ở tầng hầm hoặc một nơi nào khác dưới lòng đất. Đây thường là môi trường lý tưởng cho hầm rượu vì nó có thể giúp điều hòa môi trường để bảo quản rượu lâu dài. Hãy nhớ theo dõi mọi vấn đề về nguồn điện, hệ thống ống nước hoặc các vấn đề cấu trúc khác nếu bạn đang lắp đặt hầm rượu trong nhà.

Vị trí và nhiệt độ cũng rất quan trọng

Cuối cùng, điều quan trọng là phải hiểu nhiệt độ trong hầm rượu của bạn sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc bảo quản rượu của bạn, cả trong ngắn hạn và sau này trong tương lai. Bằng cách duy trì nhiệt độ vừa phải, nhất quán trong hầm rượu của bạn, bạn đảm bảo rằng rượu vang của bạn sẽ già đi theo cách thích hợp. Để nhiệt độ trong hầm vượt ngoài tầm kiểm soát là một trong những cách nhanh nhất để làm giảm chất lượng tổng thể, tuổi thọ và hương vị của bất kỳ loại rượu nào bạn định cất giữ.

Tìm một đơn vị có thể giúp bạn thực hiện mọi bước của quy trình

Hầu hết mọi người chỉ đơn giản là không có thời gian, kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm để xây dựng đúng một hầm rượu của riêng mình. Đây là lý do tại sao bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một công ty có chuyên môn có thể giúp quá trình diễn ra suôn sẻ hơn nhiều. Mọi người thường nghĩ rằng họ có thể tự xử lý việc xây dựng hầm rượu, chỉ để rồi phát hiện ra rằng họ đã mắc phải những lỗi nghiêm trọng dẫn đến lãng phí rất nhiều thời gian, tiền bạc và việc cải tạo. Rất may, có một cách dễ dàng để tránh những loại đau đầu này: thuê một công ty có thể giúp bạn xây dựng hầm rượu của mình.

Tìm một đơn vị có thể giúp bạn thực hiện mọi bước của quy trình

Mặc dù có thể có nhiều công ty chuyên về hầm rượu, nhưng điều quan trọng là bạn phải có được một công ty mà bạn có thể tin tưởng. Đảm bảo rằng công ty đã chứng minh được kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Xem một số dự án trước đây thường là một cách tốt để đánh giá công bằng về chất lượng tổng thể và sức mạnh của các dịch vụ của công ty. Bạn cũng muốn chắc chắn rằng những khách hàng trước đây có những điều tốt đẹp để nói về công ty. Kỹ năng của những người xây dựng công ty là quan trọng, nhưng cũng nên tìm những người ưu tiên mỗi và mọi hoạt động tương tác với dịch vụ khách hàng. Khi bạn tìm được một công ty đáp ứng được tiêu chí này, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Mời bạn xem tham khảo một số dự án do Vintaeg Decor Thực hiện Tại đây

Tại Vintage Decor, chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại tủ đựng rượu, hầm rượu không cửa ngăn, nội thất hầm rượu và tất cả các loại kho rượu để giúp bạn xây dựng môi trường hầm rượu lý tưởng của mình. Không quan trọng bạn có kinh nghiệm xây dựng tủ đựng rượu hay bạn mới bắt đầu, đội ngũ xây dựng hầm rượu chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn biến tầm nhìn của mình thành hiện thực. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đừng ngần ngại liên hệ với một thành viên trong nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin!