Ý tưởng thiết kế hầm rượu vang xuất phát từ đâu?

 

Có thể bạn sẽ có một chút choáng ngợp khi cố gắng tìm kiếm 1 mẫu thiết kế hầm rượu để hình dung hầm rượu vang tương lai của mình. May mắn thay, có nhiều tài nguyên hiện nay có thể giúp bạn điều này, cho bạn có 1 cái nhìn trực quan chính xác nhất về hầm rượu mà bạn muốn thiết kế. Hãy xem một số đề xuất bên dưới để tìm hiểu về những nơi để bạn tìm kiếm được ý tưởng sáng tạo cho hầm rượu vang tương lai.

 

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý tưởng thiết kế hầm rượu – HR74

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý tưởng thiết kế hầm rượu – HR73

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý tưởng thiết kế hầm rượu – HR50

 

Tương tự như các trang web truyền thông xã hội, có những trang web tuyệt vời cho những người tìm kiếm ý tưởng cải tiến hầm rượu và chuyên gia tư vấn cũng có ở đó. Những website chuyên về kỹ thuật hầm rượu là một nguồn tài nguyên tuyệt vời. Bạn có thể xem sách ý tưởng của Houzz hoặc các đơn vị như Vintage Decor chúng tôi; hầu hết các nhà thầu thiết kế hầm rượu vang tùy chỉnh sẽ chia sẻ rất nhiều hình ảnh và hướng dẫn trên blog của họ để giúp bạn có được rất nhiều những ý tưởng trước khi bạn quyết định thiết kế hầm rượu tiêu chuẩn cho riêng mình tại nhà. Khi bạn tìm thấy một số hình ảnh mà bạn thực sự thích, bạn có thể tạo bộ sưu tập của riêng bạn hoặc tiếp cận và làm việc trực tiếp với một đơn vị thi công ví dụ như chúng tôi để bắt đầu thi công và biết được toàn bộ các quy trình làm cách nào để xây dựng một dự án hầm rượu.

 

Tìm kiếm hình ảnh các “mẫu thiết kế hầm rượu” trên Google.

Một cách khác để tìm một số ý tưởng phòng rượu đặc biệt để giúp bạn quyết định phong cách phòng rượu nào bạn muốn, chẳng hạn như phòng rượu vang truyền thống, phòng rượu hiện đại hoặc 1 thiết kế cổ điển đó là hãy tìm kiếm trên Google trong phần “hình ảnh” . Những lưu ý này sẽ cung cấp một loạt các ý tưởng và hầu hết sẽ luôn có một liên kết để bạn có thể két nối với nhà thầu của trang web đó.

 

Đi thẳng đến các chuyên mục  trên các website chuyên về thiết kế hầm rượu.

Các chuyên gia thiết hầm rượu vang biết tầm quan trọng của việc mang những mẫu thiết kế đẹp nhất, đa dạng nhất, phù hợp nhất cho bạn tham khảo chúng. Vi vậy, nhiều người đã tạo ra các phòng trưng bày, các mẫu thiết kế hầm rượu vang trên trang web của họ cho các khách hàng tiềm năng có thể tìm hiểu và lưu lại những ý tưởng đó. Ngoài ra, các trang web này cung cấp thông tin bổ sung về các tính năng bạn có thể muốn cho hầm rượu của bạn, chẳng hạn như các bản vẽ, lựa chọn sử dụng tủ kệ gỗ hoặc kim loại, ánh sáng và tùy chọn kiểm soát khí hậu….tất cả sẽ dễ dàng tìm thấy trên website của họ.

Và chúng tôi “Vintage Decor” đơn vị chuyên thi công, thiết kế hầm rượu vang tại Hà Nội cũng có 1 chuyên mục như vậy bạn có thể tham khảo ngay các mẫu thiết kế hầm rượu vang tại đây

 

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý tưởng thiết kế hầm rượu – HR70

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý tưởng thiết kế hầm rượu – HR62

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý tưởng thiết kế hầm rượu – HR59

 

Bộ sưu tập ý tưởng thiết kế hầm rượu, phòng nếm rượu, nhà hàng rượu vang 3D đang thịnh hành tại Hà Nội và Sài Gòn.

 

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

Ý Tưởng thiết kế hầm rượu vang phần 2

 

Tất nhiên, tất cả các nguồn cấp này này có thể giúp bạn bắt đầu có được một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn có thể làm cho bộ sưu tập rượu vang của mình. Tại thời điểm mà bạn đã chọn được mẫu ưng ý, bước tiếp theo tốt nhất là hãy liên hệ với 1 chuyên gia thiết kế hầm rượu để bắt đầu phác thảo các chi tiết của kế hoạch, từ bản vẽ cho đến các chi tiết kỹ thuật. Điều này sẽ bao gồm phong cách, vị trí, tính năng, điều kiện và nhiều hơn nữa. Một hầm rượu vang tùy chỉnh là một không gian đặc biệt thú vị cho bất kỳ ngôi nhà nào. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có cho mình 1 không gian hợp lý trong ngôi nhà của bạn để thực hiện những ý tưởng sáng tạo cho hầm rượu tương lai này, và sau đó hãy liên hệ với một chuyên gia để có được sự giúp đỡ đưa ý tưởng đó trở thành hiện thực.

 

Chúc bạn tìm thấy cho mình 1 ý tưởng thiết kế hầm rượu phù hợp nhất với nhu cầu, phong cách và sở thích của bạn.

 

Nhận ngay 5 triệu khi có ý tưởng thiết kế hầm rượu tại Vintage Decor


Nhận thi công thiết kế hầm rượu, nhà hàng hầm rượu, các công trình cửa hàng, showroom, quán bar kinh doanh về rượu, nhà gỗ phong cách Bungalow/Homestay...Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tủ rượu, kệ rượu, nội thất cho không gian nhà gỗ Bungalow/Homestay mang đậm phong cách Retro cổ điển đảm bảo phục vụ được tất cả các yêu cầu của khách hàng


Cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng ở mọi phong cách thiết kế


Với phương châm “LUÔN MANG ĐẾN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG”, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên nòng cốt, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc trong tất cả các quy trình để luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cả của những chủ đầu tư và khách hàng khó tính nhất.


Liên hệ ngay Sđt/Zalo 0966.555.333 để được miễn phí tư vấn


  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm
  • Chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường
  • Cơ sở vật chất nhà xưởng và máy móc hiện đại
  • Miễn phí tư vấn thiết kế khi chốt đơn
  • Làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp trên 7 năm kinh nghiệm
Bài viết cùng chuyên mục