Top 5+ ý tưởng nhà hàng hầm rượu sang trọng, đẳng cấp nhất 2020

Nhà hàng hầm rượu vang với phương tây đó là không gian thưởng thức, nơi giao lưu của những người đam mê về rượu. Hiện tại ở Việt Nam do nhu cầu phát triển ngày càng cao, tinh thần dung nạp thưởng thức rượu vang ngày càng cao. Vì vậy để đáp ứng điều đó đã có rất nhiều người muốn sở hữu ngay cho mình một nhà hàng hầm rượu.

Nhưng điều đó vẫn còn khiến họ chưa dám mạnh dạn đầu tư vì họ chưa biết chi phí làm nhà hàng hầm rượu hết bao nhiêu? đơn vị nào thi công chất lượng?

Nhằm mục đich đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Kể từ đầu những năm 2013 Cty TNHH Nội ngoại thất Siêu Việt đã đi vào hoạt động và đầu tư rất nhiều các loại máy móc hiện đại nhất, với đội ngũ thợ mộc lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận, cho đến nay Cty TNHH Nội ngoại thất Siêu Việt đã có trên 6 năm kinh nghiệm trong sản xuất và thi công luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như thiết kế,  chất lượng cho khách hàng. Thiết kế và Thi công không gian nhà hàng hầm rượu vang chúng tôi tự tin giúp bạn tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề về nhà hang hầm rượu.

=>> Dưới đây là những mẫu nhà hàng hầm rượu vang mới nhất 2020.

Mẫu thiết kế nhà hàng BR101

Mẫu thiết kế nhà hàng hầm rượu vang BR100

 

Mẫu thiết kế nhà hàng hầm rượu vang BR99

Mẫu thiết kế nhà hàng hầm rượu vang BR98

 

Mẫu thiết kế nhà hàng hầm rượu vang BR97

Mẫu thiết kế nhà hàng hầm rượu vang BR96

Mẫu thiết kế nhà hàng hầm rượu vang BR95

Thiết kế nhà hàng hầm rượu, phòng Vip nhà hàng rượu vang, quán bar rượu vang có công dụng như thế nào?

Thiết kế nhà hàng hầm rượu vang đang nhanh chóng trở thành xu hướng và là 1 yếu tố mang tính thẩm mỹ của các nhà hàng rượu vang hay quán bar rượu vang vì ngày càng có nhiều chủ nhà hàng biết được tác động của việc trưng bày rượu vang ấn tượng sẽ thúc đẩy doanh số bán rượu và thu hút đc 1 lượng khách hàng tiềm năng.

Nhiều cơ sở ăn uống sử dụng các tủ kệ trang trí rượu vang trên tường, trong phòng ăn làm trung tâm thu hút khách hàng cho nhà hàng, quán bar của họ. Thay thế cho kiểu trang trí truyền thống như bức tranh nghệ thuật, điêu khắc, đài phun nước hoặc cây cối…Nhiều thực khách cảm thấy mọi thứ trở nên sang trọng hơn với việc trang trí không gian bằng những chai rượu vang và điều này cũng sẽ thúc đẩy cả doanh số bán rượu cho bạn.

Điều thú vị là xu hướng này không chỉ dành riêng cho các nhà hàng cao cấp. Khi mà mức tiêu thụ rượu vang của các quán Bar, nhà hàng bình dân đang tăng lên trong vài năm gần đây. Rượu vang đã không còn đơn giản là việc chỉ lưu trữ trong các thiết kế hầm rượu hay trưng bày trong các các cửa hàng, showroom rượu bán lẻ nữa. Thực khách có thể thêm rượu vang vào bữa ăn hàng ngày của họ nếu như các chủ nhà hàng, quán bar biết cách tận dụng nó.

Tai sao nên thiết kế phòng Vip cho nhà hàng rượu vang, nhà hàng hầm rượu, quán bar rượu vang?

Đối với 1 số nhà hàng hay quán bar đã chọn cách trang trí bằng cách thiết kế những tủ kệ trưng bày rượu vang và trang trí tường, trần hay ánh sáng trong phòng ăn có tác động lớn đến trải nghiệm ăn uống của khách hàng.

Thiết kế các phòng Vip trong nhà hàng hay nhà hàng hầm rượu bây giờ là 1 phần quan trọng trong trải nghiệm ăn uống của những vị khách đến đây. Là 1 chủ nhà hàng hay quán bar rượu vang hầu hết hiểu rằng chỉ có 1 vài cách để tăng doanh thu như: tăng cường quảng cáo đến khách hàng mới, tăng tần suất khách quay lại hoặc tăng giá cho mỗi bữa ăn mà quên rằng doanh số bán rượu có thể ảnh hưởng đến tất cả những điều này. Thiết kế nhà hàng hầm rượu, quán Bar rượu vang từ chính những chai rượu bằng cách sử dụng các tủ kệ trưng bày rượu vang đang là một trong những cách tiếp cận khách hàng tiềm năng 1 cách mạnh mẽ nhất.

Một vài ông chủ biết trước điều này. Từ khi khách hàng của họ bước vào nhà hàng và chiêm ngưỡng bộ sưu tập rượu vang trên các kệ treo tường, các tủ rượu ở sảnh ra vào, ý tưởng về những chai rượu vang được thưởng thức cùng bữa ăn của họ bắt đầu nảy sinh.
Bán hàng trực quan có tác động mạnh mẽ đến doanh số bán hàng và rượu vang cũng không là ngoại lệ.

Dưới đây là một số mẫu phòng Vip cho nhà hàng, nhà hàng hầm rượu, quán bar rượu vang và có thế bạn sẽ thích nó.
Vintage Decor nhận thi công các công trình, dự án cải tạo, thiết kế phòng Vip cho nhà hàng, quán Bar rượu vang.
Lh ngay SĐT 0966.555.333 để được miễn phí tư vấn hoặc để lại thông tin cho chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24h