Nhà gỗ Bungalow/Homestay

Hiện nay các khu du lịch sinh thái ngày càng phát triển trên mạng lưới bungalow homestay kiểu resort và nó cũng đang làm mưa làm gió ở Việt Nam.

Chắc hẳn bạn cũng biết bungalow là kiểu nhà một tầng những ngôi nhà được thiết kế với sự diện tích và diện tích vừa và nhỏ, tách biệt nhau, khá đơn giản về công năng nhưng lại rất cơ động và khá tiện nghi.

Với homestay giúp du khách được hòa mình, trải nghiệm chân thực đời sống sinh hoạt, văn hóa của một vùng đất.

Resort là loại hình nghỉ dưỡng được xây dựng độc lập thành các quần thể nhỏ ở các khu vực có cảnh quan, môi trường thiên nhiên đẹp, hấp dẫn nhằm mục đích chính chủ yếu là phục vụ du khách đến nghỉ dưỡng, tham quan và ngắm cảnh.

Đặc điểm kiến trúc, thiết kế đơn giản tiện nghi và nội thất nổi bật

Hiện các Bungalow tại các khu resort cao cấp trên thế giới đã được cải tiến độc đáo, mộc mạc, hoang sơ, gần gũi với thiên nhiên và vô cùng đẹp mắt, mang đến cho khách hàng không gian gần gũi với thôn quê nhưng cũng không kém phần tiện nghi. Thuận tiện cho sinh hoạt, đặc biệt những người cao tuổi, trẻ nhỏ và những người gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Bungalow không gian nhỏ nhưng vẫn đầy đủ như một căn nhà bình thường, với phòng tiếp khách, phòng ngủ, nơi làm việc, nơi để đồ… Ngoài ra, với các khu nghỉ dưỡng cao cấp từ 4 đến 5 sao trở lên, được thiết kế thêm với đầy đủ các thiết bị hiện đại, sang trọng như: tivi thông minh, wifi, điện thoại, xà phòng – mỹ phẩm tốt, gối – mền cao cấp. Tùy thuộc vào đơn vị đầu tư thiết kế nội thất tiện nghi và sang trọng khác nhau, đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi.

Sử dụng chất liệu truyền thống

Vật liệu xây dựng làm Bungalow luôn hướng tới các vật liệu tự nhiên (thiên nhiên) như gỗ, tre, nứa,….và trong đó vật liệu gỗ được sử dụng chủ yếu.

Với xu thế hiện nay các nhà quản lý, đầu tư trong lĩnh vực khách sạn nhà nghỉ khu du di lịch không ngừng đầu tư mở rộng cũng như áp dụng mô hình bungalow vào cơ sở kinh doanh của mình. Bởi nó, đã và đang rất được lòng khách du lịch trong – ngoài nước. là một trong sự lựa chọn hàng đầu trong du lịch nghỉ dưỡng và luôn rơi vào tình trạng cháy phòng vào mùa cao điểm của du lịch.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0966.555.333 để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.