Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB93

Hiện nay, xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ trở thành xu hướng, xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu resort, nghỉ dưỡng, du lịch nhằm mục đích là thu hút và phục vụ được khách du lịch. Bởi mô hình này đã đáp ứng được nhu cầu của khách: gần gũi, đơn giản, tiện nghi, mới mẻ, độc đáo.

Đầu tư xây dựng các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất hiện nay. Không chỉ thu hút được khách du lịch mà còn xây dựng với chi phí tiết kiệm, từ đó có thể thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, nếu như bạn xây một trong những mẫu nhà bungalow đẹp say mê lòng người dưới đây.

Trước khi đi tìm hiểu các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ thì các bạn cần biết được nhà bungalow giá rẻ này có bao nhiêu loại để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào các tiêu chí là phân chia bungalow sẽ khác nhau.

Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB93

Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB93

Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB93một ngôi nhà vườn với sân có mái che – mang đến sự tinh tế ấm cúng với nhiều ánh sáng ban ngày và sân hiên có mái che dưới mái đầu hồi. Nhà vườn thuyết phục với không khí tươi sáng và ấm áp, luôn mời gọi bạn đến nán lại. Nhờ có nhiều bề mặt kính – ở cánh cửa rộng đầy mời gọi và hai cửa sổ phía trước – nội thất của ngôi nhà đồ sộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên khi mặt trời chiếu vào. Các cửa sổ bổ sung có thể được đặt như một tùy chọn. Ngôi nhà vườn với sân thượng có mái che được làm từ những khúc gỗ dày 45 mm chắc chắn. Chuồng vườn xinh xắn này có kích thước cơ bản là 398×518 cm. Trong số này, gần 2 mét (chính xác là 197 cm) nằm trên khu vực tiếp khách ngoài trời (sân thượng). Bộ dụng cụ làm chuồng trại được cung cấp bằng gỗ thông nhập khẩu đã được xử lý. Ngôi nhà vườn với hiên cần sơn một lớp sơn sau khi lắp ráp. Bạn có thể lựa chọn màu sắc theo ý muốn của mình vừa giúp khu vườn của bạn có thể che nắng, chống nắng và mưa. Chúng tôi cung cấp các phụ kiện phù hợp trên các trang phụ kiện của chúng tôi Màu sắc bảo vệ thời tiết . Bạn có thể tìm hiểu cách xây dựng một ngôi nhà bằng gỗ trong hướng dẫn chung của chúng tôi để  xây dựng nhà bằng gỗ .

là một ngôi nhà vườn với sân có mái che – mang đến sự tinh tế ấm cúng với nhiều ánh sáng ban ngày và sân hiên có mái che dưới mái đầu hồi
  • Mái nhà làm bằng ván có rãnh và lưỡi dày khoảng 18 mm
  • Xà gồ mái chắc chắn – dày ít nhất 45 x 145 mm – được đục xung quanh ở đầu hồi để niêm phong, tấm ván tường cuối cùng được vát để phù hợp với cao độ mái
  • Lớp phủ mái bitum cho các đầu hồi và mái áp mái làm lớp phủ ban đầu – lớp thứ hai của tấm lợp nỉ hoặc tấm lợp bitum cũng được yêu cầu
  • Sàn làm bằng ván có rãnh và lưỡi bào, dày khoảng 18 mm, kết cấu phụ (dày 60 x 40 mm) làm bằng ván ép đã qua xử lý áp lực
  • Cửa gỗ đặc, dày lá 40 mm, kính thật bao gồm khóa PZ và bộ tay nắm, bên ngoài được gia công gấp đôi công phu.

 

  • Sân có mái che
  • Vân gỗ tự nhiên
  • Phủ nỉ lợp cho lần phủ đầu tiên
  • Cửa hai cánh: hoàn toàn bằng kính
  • Hai cửa sổ
hộp kỹ thuật Kích thước Đơn vị
Kích thước bên ngoài (bao gồm mái nhô ra) 448×568 cm
kích thước cơ sở 398×518 cm
Không gian sàn 15,34 sqm
Diện tích sàn (chỗ ngồi miễn phí) 5,27 sqm
Phòng kín 54.494 mét khối
bề mặt mái 26,5 sqm
chiều cao sườn núi 2880 mm
sân thượng 16 Bằng
chiều cao bên hông 2240 mm
nhật ký (tường) 45×121 mm
cửa hai cánh 180×190 cm
cửa sổ 69×90 cm
tính chất : độ dày của tường 45mm, loại gỗ: Thông nhập khẩu, màu sắc: Thiên nhiên, hình dạng mái nhà: mái dốc, vật chất: gỗ, chiều sâu: 568, thể loại: nhà gỗ, Rộng lớn: 448, sự đối xử: Thiên nhiên, cửa ra vào: cửa đôi

Giá thiết kế và thi công nhà bungalow

Khi có ý định xây dựng nhà ở tiện dụng hoặc tham gia vào hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng. Và đặc biệt có nhu cầu tham khảo mô hình lưu trú dạng bungalow. Chắc chắn vấn đề mà mỗi chủ đầu tư muốn nắm bắt rõ nhất ngoài không gian nội ngoại thất của ngôi nhà, sẽ là chi phí thiết kế và thi công nhà bungalow hiện nay.

Giá các mẫu nhà bungalow luôn rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng các căn nhà gỗ truyền thống. Tổng chi phí thường dao động trong khoảng 100 – 300 triệu đồng.

Khoản giá này có thể dao động theo thời gian. Bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí nguyên vật liệu: Gồm có tiền gỗ, tiền kính, tiền sắt thép và những chi tiết nhỏ khác. Khoản chi phí này sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Dựa theo giá thị trường chung.

Chi phí thiết kế: Sẽ có sự khác nhau, tuỳ thuộc vào mỗi một đơn vị thiết kế.

Chi phí thi công: hiện tại giao động từ 6 – 10 triệu/m2.

Chi phí vận chuyển: Là chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà xưởng tới vị trí xây dựng.

Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà bungalow uy tín

Vintage decor là đơn vị thiết kế, thi công nhà bungalow, nhà lắp ghép uy tín hiện nay. Trong suốt thời gian hoạt động, Vintage decor mang đến nhiều công trình độc đáo, bắt mắt, thẩm mỹ cao.

Đạt đến cái đẹp là không hề khó, nhưng để cái đẹp này không bị trùng lặp thì không hề dễ dàng. Sáng tạo để khác biệt chính là điều mà Vintage decor hướng đến trong công trình. Bên cạnh đó, cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo, thẩm mỹ cao, Vintage decor tự tin tư vấn, phương án xây dựng, thi công nhà lắp ghép, bungalow cho khách hàng, chắc chắn không làm cho bạn cảm thấy thất vọng.

Bên cạnh đó, xây nhà kiểu Bungalow của Vintage decor đều được kiểm soát rất chặt chẽ trong thi công, thiết kế. Hơn nữa, Vintage decor còn tư vấn, sử dụng vật liệu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo công trình xây dựng đạt được hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng tốt.

Như vậy, lựa chọn xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là bạn đang chọn sống theo cách đơn giản, tiện lợi, hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái. Và hơn hết, để thu hút được khách du lịch tìm đến khu lưu trú của mình thì đừng bỏ qua mẫu nhà bungalow này.