Mẫu thiết kế bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB110

Hiện nay, xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ trở thành xu hướng, xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu resort, nghỉ dưỡng, du lịch nhằm mục đích là thu hút và phục vụ được khách du lịch. Bởi mô hình này đã đáp ứng được nhu cầu của khách: gần gũi, đơn giản, tiện nghi, mới mẻ, độc đáo.

Đầu tư xây dựng các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất hiện nay. Không chỉ thu hút được khách du lịch mà còn xây dựng với chi phí tiết kiệm, từ đó có thể thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, nếu như bạn xây một trong những mẫu nhà bungalow đẹp say mê lòng người dưới đây.

Trước khi đi tìm hiểu các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ thì các bạn cần biết được nhà bungalow giá rẻ này có bao nhiêu loại để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào các tiêu chí là phân chia bungalow sẽ khác nhau.

xem thêm

Top 5+ câu hỏi hay về nhà Bungalow hiện nay

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB110

là Ngôi nhà nhỏ kiểu chòi gỗ của chúng tôi được đặc trưng bởi sự kết hợp của vật liệu chất lượng cao, chắc chắn và thiết kế ấm cúng. Đó là một ngôi nhà gỗ làm bằng gỗ thông nhập khẩu và do đó cực kỳ bền. Những tán cây nhỏ cho phép bạn tránh mưa ở phía trước ngôi nhà vườn bằng gỗ. Các cửa sổ dạng lưới nhúng với các kết nối góc được mài nhỏ của chúng bảo vệ hiệu quả khỏi gió và gió lùa. Bạn nhận được mô hình nhà vườn có mái che này là một bộ hoàn chỉnh để tự lắp ráp. Do đó nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn luôn muốn tự mình xây dựng một ngôi nhà vườn.

 

Mẫu thiết kế bungalow khu nghỉ dưỡng NB110

Bạn có thể thiết kế nhà kho vườn bằng gỗ thông một cách tự do theo ý tưởng cá nhân của bạn bằng cách chọn giữa bốn khu vực nền khác nhau và hai độ dày khúc gỗ khác nhau. Ngoài ra, gỗ thông tự nhiên có thể dễ dàng cung cấp các loại dầu và màu sắc khác nhau. Được để tự nhiên và chỉ được xử lý bằng các chất bảo vệ và dầu chăm sóc, mẫu nhà gỗ này gây ấn tượng với vẻ ngoài cổ điển, phong cách Scandinavia và cửa sổ dạng lưới. Ngoài ra, sau khi sơn lót, gỗ cũng có thể được sơn. Ví dụ, hãy liên tưởng đến một ngôi nhà truyền thống nhỏ, màu đỏ và trắng trong khu vườn của bạn. Không có giới hạn cho sự sáng tạo của bạn với mô hình này.

Đặc điểm chung của gỗ thông nhập khẩu

thông là một trong những nguồn cung cấp gỗ quan trọng nhất cho lâm nghiệp. Nó phát triển khắp châu á và bao phủ khoảng 32% toàn bộ diện tích rừng ở đất nước này. Các loại cây. Điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở những quốc gia xuất xứ này đảm bảo rằng cây cối ở đó phát triển rất chậm. Điều này làm cho gỗ có độ bền chắc hơn. Do các đặc tính tĩnh tuyệt vời và màu vàng ấm áp, loại gỗ này được ưa chuộng như nhau để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Hơn nữa, thông có độ đàn hồi nhất định mặc dù có độ bền cao. Do đó, nó có thể được xử lý bằng máy bào, máy cưa hoặc dao theo cách thân thiện với công cụ.

Sự thật thú vị về thanh gỗ làm từ cây thông

Thông là vật liệu ưa thích cho các thanh gỗ. Lý do chính cho điều này là sức mạnh đặc biệt và độ rắn của loại gỗ này. Các phần tử gỗ riêng lẻ có lưỡi và rãnh. Các mặt cắt này ăn khớp với nhau với độ chính xác đến từng milimet. Đồng thời, gỗ thông tạo ra một khí hậu trong nhà dễ chịu bằng cách tản không khí và độ ẩm đã qua sử dụng ra bên ngoài thông qua các thớ gỗ của nó. Bất kể độ dày tường bạn chọn là bao nhiêu, bạn luôn có thể tận hưởng không khí dễ chịu trong ngôi nhà gỗ tự xây của mình.

Hướng dẫn chăm sóc và thông tin chung về Nhà kiểu bungalow

Với ngôi nhà gỗ chất lượng này, bạn sẽ có được một bộ lắp ráp hoàn chỉnh. Các khúc gỗ có lưỡi và rãnh. Điều này cho phép bạn chỉ cần cắm các phần tử riêng lẻ lại với nhau. Cá nhân hóa nhà kho trong vườn của bạn với nhiều loại kích thước đế của chúng tôi. Với các kích thước khác nhau giữa 248 x 218 cm và 308 x 308 cm, chúng tôi cung cấp cho bạn tổng cộng bốn biến thể để lựa chọn. Cũng đặt độ dày của tường bằng cách chọn 28mm hoặc 45mm.

Hướng dẫn chăm sóc và thông tin chung về Nhà kiểu bungalow

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các phụ kiện bạn cần để xây dựng hoàn chỉnh ngôi nhà vườn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Điều này bao gồm dầu bảo vệ thời tiết trong nhà của chúng tôi và chất ngâm tẩm. Xử lý gỗ bằng hai chất bảo quản này sẽ đảm bảo ngôi nhà gỗ của bạn sẽ tồn tại qua năm tháng mà không bị hư hại. Các tấm lợp bitum cần thiết cho mái nhà cũng có thể được tìm thấy tại cửa hàng của chúng tôi. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn giữa bốn màu ở đây. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các phụ kiện tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để thiết kế một cách sáng tạo ngôi nhà vườn của mình. Điều này bao gồm, ví dụ, lý do chặn được sản xuất đặc biệt của chúng tôi. Nó đóng vai trò là lớp sơn lót và lớp sơn lót cho lớp sơn tiếp theo với một trong những lớp sơn phủ màu Vintage decor mạnh của chúng tôi .

tính chất

độ dày của tường|: 28mm
màu sắc: Thiên nhiên
Rộng lớn: 248
vật chất: gỗ
hình dạng mái nhà: mái dốc
chiều sâu: 248
loại gỗ: Cây thông
cửa ra vào: Cửa đơn
Công nghệ
– bao gồm một lớp bìa cứng để che phủ ban đầu
– chiều cao tường bên 214,7 cm
– tất cả là gỗ tự nhiên

– kích thước đế 248 x 218 cm: tán 70 cm; chiều cao sườn 261 cm; diện tích mái 11,24m2
– kích thước đế 248 x 248 cm: tán 100 cm; chiều cao sườn 261 cm; diện tích mái 13,39m2
– kích thước đế 308 x 248 cm: tán 100 cm; chiều cao sườn 271,1 cm; diện tích mái 15,80m2
– kích thước đế 308 x 308 cm: tán 150 cm; chiều cao sườn 271,1 cm; diện tích mái 20,46m2

Giá thiết kế và thi công nhà bungalow

Khi có ý định xây dựng nhà ở tiện dụng hoặc tham gia vào hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng. Và đặc biệt có nhu cầu tham khảo mô hình lưu trú dạng bungalow. Chắc chắn vấn đề mà mỗi chủ đầu tư muốn nắm bắt rõ nhất ngoài không gian nội ngoại thất của ngôi nhà, sẽ là chi phí thiết kế và thi công nhà bungalow hiện nay.

Giá các mẫu nhà bungalow luôn rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng các căn nhà gỗ truyền thống. Tổng chi phí thường dao động trong khoảng 100 – 300 triệu đồng.

Khoản giá này có thể dao động theo thời gian. Bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí nguyên vật liệu: Gồm có tiền gỗ, tiền kính, tiền sắt thép và những chi tiết nhỏ khác. Khoản chi phí này sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Dựa theo giá thị trường chung.

Chi phí thiết kế: Sẽ có sự khác nhau, tuỳ thuộc vào mỗi một đơn vị thiết kế.

Chi phí thi công: hiện tại giao động từ 6 – 10 triệu/m2.

Chi phí vận chuyển: Là chi phí vận chuyển sản phẩm từ nhà xưởng tới vị trí xây dựng.

xem thêm

Thiết kế trọn gói nhà gỗ di động với diện tích theo yêu cầu

Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà bungalow uy tín

Vintage decor là đơn vị thiết kế, thi công nhà bungalow, nhà lắp ghép uy tín hiện nay. Trong suốt thời gian hoạt động, Vintage decor mang đến nhiều công trình độc đáo, bắt mắt, thẩm mỹ cao.

Đạt đến cái đẹp là không hề khó, nhưng để cái đẹp này không bị trùng lặp thì không hề dễ dàng. Sáng tạo để khác biệt chính là điều mà Vintage decor hướng đến trong công trình. Bên cạnh đó, cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo, thẩm mỹ cao, Vintage decor tự tin tư vấn, phương án xây dựng, thi công nhà lắp ghép, bungalow cho khách hàng, chắc chắn không làm cho bạn cảm thấy thất vọng.

Bên cạnh đó, xây nhà kiểu Bungalow của Vintage decor đều được kiểm soát rất chặt chẽ trong thi công, thiết kế. Hơn nữa, Vintage decor còn tư vấn, sử dụng vật liệu chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo công trình xây dựng đạt được hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng tốt.

Như vậy, lựa chọn xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là bạn đang chọn sống theo cách đơn giản, tiện lợi, hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái. Và hơn hết, để thu hút được khách du lịch tìm đến khu lưu trú của mình thì đừng bỏ qua mẫu nhà bungalow này.

Xem thêm

4 vấn đề hay gặp khi thiết kế nhà bungalow và xây dựng khu nghỉ dưỡng

5 lý do khiến bạn chọn nhà gỗ Bungalow cho Homestay của mình

Nhà gỗ di động cho homestay với chi phí thấp dành cho người ít vốn