Dự án thiết kế thi công nhà gỗ bungalow tại TP. Bắc Giang

 Mô hình nhà gỗ bungalow hiện nay là kiểu lưu trú đang rất được khách du lịch yêu thích bởi thiết kế đặc biệt, ấn tượng, nhỏ nhắn mà cũng đảm bảo đầy đủ tiện nghi và tính riêng tư. Thế nên, hầu hết nhà đầu tư hiện nay đều ưu tiên loại hình bungalow hơn so với kiểu khách sạn truyền thống. Nếu bạn cũng đang muốn kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, hãy tham khảo Dự án thiết kế thi công nhà bungalow tại TP. Bắc Giang dưới đây do Vintage Decor thiết kế thi công và hoàn thiện nhé!

thiết kế Thi công bungalow tại TP Bắc Giang

Nhà bungalow tại TP. Bắc Giang được thiết kế theo dạng nhà gỗ bungalow mái vòm

Nhà bungalow Bắc Giang được thiết kế mái vòm được sử dụng chất liệu chính là sắc và gỗ thông nhập khẩu.

Vintage Decor Thiết kế không gian bên trong lẫn bên ngoài không chỉ đẹp mà còn độc đáo sang trọng, khác nhiều với những kiểu thiết kế nhà ở hiện nay.

Kiểu nhà bungalow mái vòm Bắc Giang có diện tích từ 14m2 đến 24 m2,

Thích hợp cho 2 – 4 người ở. Phía trước bungalow mái vòm lớn thường thiết kế thêm khoảng sân nhỏ để ngồi ngắm cảnh, uống trà thư giãn hay tổ chức tiệc.

Thời hoàn thành dự án là 60 ngày bắt đầu tư ngày ký hợp đồng thi công dự án

Dưới đây là tổng hợp các hình ảnh thiết kế thi công về dự án nhà Bungalow tại Bắc Giang mời các bạn cùng tham khảo:

Nhà bungalow diện tích 24m2

phòng tắm xông hơi

nơi thư giản massa

Xem thêm:Thi công thiết kế bungalow di động thông minh tại Hà Nội

GIÁ XÂY DỰNG BUNGALOW BAO NHIÊU TIỀN?

Để đầu tư xây Bungalow, bạn có thể xác định mình muốn làm Bungalow bình dân hay cao cấp dựa vào đối tượng khách hàng muốn hướng đến.

Chi phí thấp nhất để thiết kế thi công Bungalow trên thị thường hiện nay khoảng 120 đến 150 triệu đồng. Những mẫu thiết kế Bungalow giá rẻ này thường đơn giản, diện tích nhỏ khoảng 12 – 15m2 và chỉ được trang bị nội thất cơ bản. Còn những thiết kế Bungalow đẹp và cao cấp sẽ có giá từ 230 triệu VNĐ trở lên tùy vào diện tích, vật tư và trang bị nội thất.

Báo giá thi công nhà kiểu mái vòm (nhà vòm gỗ di động)

Diện tích Kích thước Đơn vị Đơn giá
13.5m2 Rộng 3m x Dài 4.5m x Cao 2.65m Căn 150.000.000 (VNĐ)
20m2 Rộng 3.5m x Dài 5.75m x Cao 3.1m Căn 190.000.000 (VNĐ)

Mái vòm do kiến trúc sư người Mỹ Richard Buckminster Fuller phát minh và sáng tạo, đã được sử dụng để xây dựng nhiều công trình nhà ở hiện đại với sự sáng tạo độc đáo và khác biệt. Tương tự như hình khối cầu, hình quả đất,… kiến trúc sư đã vận dụng linh hoạt khi thiết kế mẫu nhà trệt mái thái vòm gỗ. Các bungalow dạng mái vòm đã thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng du lịch do ưu điểm thi công lắp đặt nhanh chóng, vật liệu gỗ an toàn và thân thiện với môi trường.

Kiểu nhà này không chỉ nằm ở những khu du lịch sát biển, mà còn hấp dẫn ở địa hình đồi núi. Phần lớn khách hàng của chúng tôi là các nhà đầu tư kinh doanh du lịch homestay, du lịch nghỉ dưỡng … Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về mẫu nhà gỗ mái vòm di động.

Với những thông tin Vintage Decor cung cấp, hy vọng quý khách kinh doanh ở các khu du lịch sinh thái hay nghỉ dưỡng có thể lựa chọn cho mình mẫu nhà gỗ bungalow di động thông minh theo mong muốn.

Vintage Decor là đơn vị chuyên thi công thiết kế bungalow với gần 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đưa ra những quy trình chi tiết như: khảo sát thực tế, lên ý tưởng thiết kế, dự trù kinh phí báo giá phù hợp cho gia chủ, thi công bungalow…Quý khách sẽ được tham gia giám sát và sửa đổi thiết kế theo yêu cầu. Để được tư vấn khảo sát thực tế, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline:  0966.555.333