Thiết kế hầm rượu lưu trữ độc đáo cho mọi ngôi nhà

Hầm rượu dân dụng là những ví dụ tuyệt đẹp, sang trọng của nghề thiết kế – và thường nằm ngoài phạm vi không gian và chỗ ở hợp túi tiền của nhiều chủ nhà. May mắn thay, có rất nhiều thiết kế lưu trữ rượu tùy chỉnh cho các ngôi nhà và các bộ sưu tập rượu ở mọi kích cỡ.

Bộ sưu tập các ý tưởng thiết kế sau đây giới thiệu những ví dụ tuyệt đẹp về các giải pháp lưu trữ rượu trong các khu vực khác nhau trong nhà. Đảo bếp, quầy bar ở tầng hầm, và thậm chí cả tủ quần áo mang đến những cơ hội lưu trữ độc đáo. Trước khi bắt đầu kế hoạch tu sửa, điều quan trọng là phải biết những kiến ​​thức cơ bản về việc giữ rượu vang lâu dài, để giúp bạn đưa ra các lựa chọn thiết kế thông minh Vintage Decor giới thiệu cho các bạn một số hình ảnh về hầm rượu vang hay nhà hàng rượu vang để có thể bảo quản hay lưu trữ rượu vang một cách tốt nhất.

Hình ảnh mẫu tham khảo về hầm rượu vang 

– Nói chung, vị trí phụ thuộc vào kích thước và thiết kế của ngôi nhà của bạn. Bất cứ nơi nào bạn quyết định đặt nó, thiết kế một hầm rượu vang tuyệt vời là tất cả các công việc nhằm tạo ra một môi trường được kiểm soát. Cho dù trong căn biệt thự rộng lớn hay một căn hộ nhỏ, vẫn có vô vàn tùy chọn cho gia chủ để thiết kế một hầm rượu ấn tượng. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là nhiệt độ và độ ẩm cần được kiểm soát đúng cách để tránh các chai rượu vang quý giá bị hư hỏng.

#VintageDecor #Tủ_rượu #kệ_rượu #bàn_ghế #đèngỗ_decor #hộpđựng_rượu
———————————————————————-
𝐕𝐈𝐍𝐓𝐀𝐆𝐄 𝐃𝐄𝐂𝐎𝐑
📌 Hotline: 0966.555.333
📌 Showroom: B15 – 180 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
📌 Website: https://vintagedecor.vn/