Mẫu thiết kế homestay tại khu nghỉ dưỡng NB80

Hiện nay, xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ trở thành xu hướng, xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu resort, nghỉ dưỡng, du lịch nhằm mục đích là thu hút và phục vụ được khách du lịch. Bởi mô hình này đã đáp ứng được nhu cầu của khách: gần gũi, đơn giản, tiện nghi, mới mẻ, độc đáo.

Đầu tư xây dựng các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất hiện nay. Không chỉ thu hút được khách du lịch mà còn xây dựng với chi phí tiết kiệm, từ đó có thể thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, nếu như bạn xây một trong những mẫu nhà bungalow đẹp say mê lòng người dưới đây.

Trước khi đi tìm hiểu các mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ thì các bạn cần biết được nhà bungalow giá rẻ này có bao nhiêu loại để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào các tiêu chí là phân chia bungalow sẽ khác nhau.

Dựa theo vị trí xây dựng

Tùy vào từng vị trí xây dựng mà các đơn vị thi công, thiết kế công trình sẽ chia ra các loại bungalow khác nhau như:

  • Bungalow biển: Bungalow xây dựng ở nơi gần biển hoặc ở trên biển. Bungalow này tận dụng view biển, thoáng mát mang tới lợi nhuận cao. Loại bungalow nằm ở ven biển được xây dựng rất phổ biến hơn là mẫu bungalow nằm ở trên biển.
  • Bungalow rừng núi: Bungalow xây dựng ở khu vực rừng núi. Khi xây dựng, thiết kế loại bungalow này thì bạn cần chú ý tới yếu tố địa hình để xây dựng, tính toán.

Dựa vào vật liệu xây dựng

Mẫu bungalow còn được xây dựng từ nhiều vật liệu khác nhau từ vật liệu từ tự nhiên cho tới vật liệu xi măng, cát. Dựa vào tiêu chí vào vật liệu mà mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ gồm những loại như sau:

  • Nhà gỗ bungalow: Nhà bungalow được làm vật liệu gỗ khác nhau như gỗ xoan, gỗ thông, gỗ mít, tre, nứa hoặc làm từ loại gỗ công nghiệp.
  • Nhà bungalow xây dựng bằng gỗ vữa xi măng, phương pháp hiện đại: Nhà bungalow thường hướng tới mục tiêu là đầu tư dài lâu. Do đó, quan tâm tới thời gian, định hướng dài lâu là nguyên nhân mà các chủ đầu tư thường thiết kế loại bungalow này.
  • Bungalow làm từ vật liệu tấm lợp, tôn, kính hiện đại ….

Thiết kế nhà gỗ bungalow có đặc trưng gì?

Nhà gỗ bungalow là mẫu nhà được làm từ vật liệu gỗ như gỗ xoan, gỗ mít, gỗ thông …. Khi thiết kế, xây dựng mẫu nhà bungalow đẹp giá rẻ này khi thiết kế, xây dựng thì bạn cần nắm vững được các đặc trưng của công trình này để đầu tư đúng đắn:

  • Chỉ xây dựng 1 tầng, tùy vào nhu cầu kinh doanh mà diện tích sẽ khác nhau, có thể thiết kế nhà bungalow cho một người, cho 2 người hoặc cho cả gia đình.
  • Nhà gỗ bungalow tập trung ở khu vực có tiềm năng du lịch cao: Căn bungalow kết hợp với nhau tạo thành khu resort. Bungalow gỗ xây dựng ở các vị trí khác nhau, có tiềm năng thu hút khách du lịch.
  • Nhà bungalow thiết kế đảm bảo được đầy đủ không gian, độ thông thoáng như phòng làm việc, phòng tiếp khách, phòng ngủ ….
  • Thiết kế nhà cần lưu ý tới yếu tố cảnh quan và địa hình ở xung quanh.
  • Nhà bungalow sáng tạo, độc lạ nhưng tuân thủ nguyên tắc tự nhiên, đơn giản.

Dưới đây là Mẫu thiết kế homestay bungalow tại khu nghỉ dưỡng NB80 

Thiết kế này có phòng khách / ngủ nghỉ đều có nhà bếp và phòng tắm vòi sen.

Nó có những cánh cửa kiểu Pháp bằng kính dẫn vào khu vực lát gỗ ngoài trời nhìn ra quang cảnh đẹp nhất của bạn.

Giá cả, sơ đồ tầng và nhiều thông tin khác có sẵn theo yêu cầu.

Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà bungalow uy tín

Vintage decor là đơn vị thiết kế, thi công nhà bungalow, nhà lắp ghép uy tín hiện nay. Trong suốt thời gian hoạt động, Vintage decor mang đến nhiều công trình độc đáo, bắt mắt, thẩm mỹ cao.