Hầm rượu vang sự tuyệt vời từ ” Không gian sáng tạo “

Ở các nước phương Tây thì việc thiết kế hầm rượu gia đình trở nên phổ biến với nhiều ưu điểm như cung cấp không gian thư giãn, thưởng thức rượu tuyệt vời… Ở Việt Nam những công trình biệt thự, nhà ở được thiết kế hầm rượu ngày cũng trở nên phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của gia gia chủ.

Dự án thiết kế thi công Hầm rượu  Tại Hồ Đồng Đò – Sóc Sơn – Hà Nội

Chủ đầu tư : Anh Tuấn

Diện tích: 45,5m2

Chất liệu: gỗ sồi

Địa điểm: Hồ Đồng Đò – Sóc Sơn – Hà Nội

Khác với những căn phòng khác thiết kế hầm rượu gia đình đòi hỏi rất cẩn trọng trong thiết kế thi công nhằm cung cấp một không gian đựng để rượu, trang trí hay không gian thư giãn tuyệt vời và đảm bảo rượu luôn ngon đúng như mùi vị của nó.

Hiểu được mong muốn của gia chủ Vintage Decor để thiết kế sáng tạo không gian hầm rượu vô cùng độc đáo và đậm chất châu âu. Với lối thiết kế này chúng tôi khiến hầm rượu trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Mời bạn tham khảo hình ảnh hầm rượu dưới đây:

Các kệ tủ rượu được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp thiết kế khoa học nhằm tối ưu diện tích hiệu quả đặc biệt tầng hầm rượu với thiết kế kệ trưng bày ấn tượng.

Xem thêm: Biến phòng khách đơn giản thành phòng rượu độc đáo tại Vĩnh Phúc

Khu vực hầm rượu gia đình được đặt để thêm một bộ bàn ghế cung cấp không gian thư giãn tiện lợi nơi đây.

Xem thêm: Phòng rượu sang – nơi thưởng thức rượu vang tuyệt vời

Chất liệu bằng gỗ đặc trưng qua những đường vân gỗ, nét đẹp mộc mạc cộng hưởng thêm đèn trang trí ấn tượng.

Hầm rượu với những kệ tủ được thiết kế khoa học đựng để các vật dụng gọn gàng, trên trần tường là hệ đèn sáng cung cấp không gian thư giãn tại phòng.

Hy vọng với những mẫu thiết kế hầm rượu gia đình trên sẽ giúp gia chủ có thêm những ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công biệt thự hãy liên hệ tới Vintage Decor qua hotline 0966.555.333 để được tư vấn miễn phí nhé.