Hầm rượu dưới cầu thang “ĐIỂM NHẤN” trong không gian hẹp

Nếu bạn có một bộ sưu tập rượu lớn hoặc muốn bắt đầu một bộ sưu tập nhưng không có nơi nào được thiết kế đặc biệt để lưu trữ thì việc chuyển đổi không gian dưới cầu thang thành hầm rượu là hoàn hảo.

Có những giá để rượu được làm sẵn được thiết kế đặc biệt để đi dưới cầu thang, và những giá này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn không muốn bất cứ thứ gì cầu kỳ, nhưng nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng thì hãy xem những tùy chỉnh tuyệt vời này được thực hiện dưới cầu thang hầm rượu

Tất nhiên, giống như mọi thứ, đây chỉ là một vài trong số rất nhiều ý tưởng khác nhau để tận dụng tối đa không gian dưới cầu thang mà Vintage Decor đưa ra để các bạn có thể tham khảo và có vô số phương án để bạn lựa chọn. Giống như cách Vintage luôn lắng nghe ý tưởng từ chính khách hàng của mình, mong muốn mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào của riêng mình về những gì có thể được thực hiện với điều này thường xuyên dưới không gian được tận dụng hoặc ví dụ về bất kỳ ý tưởng gầm cầu thang nào mà chúng tôi đã đề cập ở trên, vui lòng chia sẻ chúng với chúng tôi! Chúng tôi thích xem những gì người khác đã làm với nó!

Kho và giá để rượu được xây dựng ở khu vực gầm cầu thang – Hình ảnh cung cấp bởi Vintage Décor

Tương tự, nếu dự án này đã truyền cảm hứng cho bạn để chuyển đổi không gian dưới gầm cầu thang trong nhà riêng của bạn, thì đừng ngần ngại chia sẻ tiến độ của bạn với chúng tôi!

——————————————–

Hãy liên hệ với Vintage Decor  qua Hotline: 0966.555.333 (Mr.Tuấn) để được tư vấn và báo giá làm hầm rượu vang dưới cầu thang bằng gỗ hay hầm rượu gia đình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vintage Decor tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng hầm rượu vang uy tín, chất lượng tại Việt Nam.